Markaðsvarpið: Lúðurinn og Y-kynslóðin

imark
Auglýsing

Íslenski mark­aðs­dag­ur­inn verður hald­inn hátíð­legur með veg­legri ráð­stefnu í Háskóla­bíói á morg­un, 4.mar­s. Í til­efni af því var ákveðið að vera með sér­stakan þátt af Mark­aðsvarp­inu þar sem rætt var við Hólm­fríði Ein­ars­dótt­ur, mark­aðs­stjóra Íslands­banka og Krist­ján Geir Gunn­ars­son, mark­aðs­stjóra hjá Nóa Sir­í­us.

Rætt er almennt um mark­aðs­mál á Íslandi, hvað skiptir mestu máli, hvað gengur vel og hvað má gera bet­ur. Einnig er rætt um Y kyn­slóð­ina og þarfir þessa hóps á íslenska mark­aðn­um. Að lokum er rætt um Ímark og virkni félags­ins í mark­aðs­starfi á Íslandi.

Áhuga­verð erindi verða flutt á mark­aðs­deg­inum auk þess sem ÁRAN verður veitt fyrir árang­urs­rík­ustu aug­lýs­inga­her­ferð­ina árs­ins 2015.

Auglýsing

Á meðal fyr­ir­les­ara á ÍMARK deg­inum eru Kar­ina Kjærgaard, yfir­verk­efna­stjóri stefnu­mörk­unar mark­aðs- og neyt­enda­mála hjá LEGO, og Jenny Herman­son, við­skipta­stjóri hjá Spotify fyrir Norð­ur­landa­mark­að.

Síð­degis verða Íslensku aug­lýs­inga­verð­launin afhent, en þau eru veitt í fjöl­mörgum flokkum til þeirra sem þótt hafa skarað framúr í aug­lýs­inga- og mark­aðs­málum árið 2015.Styrkir þú Kjarnann?

Kjarninn reiðir sig á framlög lesenda. Með því að styrkja Kjarnann mánaðarlega tekur þú þátt í að halda úti öflugum fjölmiðli.

Kjarninn hefur verið til taks fyrir kröfuharða lesendur í sjö ár og býður almenningi upp á vandaða umfjöllun þar sem áhersla er á gæði og dýpt.  

Ef þú ert nú þegar styrkjandi leyfum við okkur að benda á að hægt er að óska eftir að hækka styrkinn með því að senda póst á takk@kjarninn.is


Já takk, ég vil styrkja Kjarnann!
Halldór Gunnarsson
Samtök eldri borgara ráðalaus eða hvað?
Kjarninn 2. mars 2021
Helga Vala Helgadóttir formaður velferðarnefndar.
Neitar að hafa brotið trúnað og segir „kostulegt“ að ráðuneytið geri athugasemdir
Helga Vala Helgadóttir telur sig ekki hafa brotið trúnað með því að ræða um efnisatriði sem komu fram á lokuðum nefndarfundi í sjónvarpsviðtali. Hún segir stöðu hjúkrunarheimila of alvarlega fyrir „pólitíska leiki.“
Kjarninn 2. mars 2021
Áréttar að það sé „salur til rannsóknar en ekki ráðherra“
Símtöl dómsmálaráðherra til lögreglustjóra höfuðborgarsvæðisins voru rædd í óundirbúnum fyrirspurnatíma á Alþingi í dag. Áslaug sagði símtölin ekki skráningarskyld þar sem hún hefði hringt til að afla sér upplýsinga en ekki í formlegum erindagjörðum.
Kjarninn 2. mars 2021
Helga Vala Helgadóttir þingmaður Samfylkingar og formaður velferðarnefndar Alþingis.
Heilbrigðisráðuneytið gerir „alvarlegar athugasemdir“ við orð Helgu Völu
Heilbrigðisráðuneytið telur að málflutningur formanns velferðarnefndar í frétt RÚV um Sjúkratryggingar Íslands í gærkvöldi hafi verið ógætilegur og að trúnaðar um það sem fram fór á lokuðum nefndarfundi hafi ekki verið gætt.
Kjarninn 2. mars 2021
Bjarni Benediktsson fjármála- og efnahagsráðherra segir nauðsynlegt að ræða áhrif launabreytinga á verðbólgu
Hvaðan kemur verðbólgan?
Verðbólga hér á landi mælist nú í rúmum fjórum prósentum og hefur ekki verið jafnmikil í rúm sjö ár. Hvað veldur þessari miklu hækkun?
Kjarninn 2. mars 2021
Hreinn Loftsson, lögmaður og annar aðstoðarmaður dómsmálaráðherra.
Segir það vekja furðu hvernig stjórnmálamenn og fjölmiðlar „hamast á dómsmálaráðherra“
Hreinn Loftsson segir dómsmálaráðherra ekki hafa gert neitt rangt þegar hún hringdi í lögreglustjórann á höfuðborgarsvæðinu á aðfangadag vegna Ásmundarsalsmálsins. Fjölmiðlar hafi ekki virt helgifrið og heimtað svör frá ráðherranum.
Kjarninn 2. mars 2021
Gunnar Smári Egilsson er formaður framkvæmdastjórnar Sósíalistaflokks Íslands.
Sósíalistaflokkurinn hefur aldrei mælst stærri í könnunum Gallup
Stjórnarflokkarnir hafa saman tapað fylgi á kjörtímabilinu en eru við það að geta endurnýjað samstarfið, samkvæmt könnunum, standi vilji þeirra til þess. Þrír stjórnarandstöðuflokkar hafa styrkt stöðu sína á kjörtímabilinu en tveir veikst.
Kjarninn 2. mars 2021
Guðmundur Ingi var kjörinn varaformaður Vinstrihreyfingarinnar - græns framboðs árið 2019.
Tveir keppast um oddvitasæti VG í Kraganum
Guðmundur Ingi Guðbrandsson hefur tilkynnt að hann stefni á oddvitasætið í Suðvesturkjördæmi. Nú þegar hefur Ólafur Þór Gunnarsson tilkynnt að hann vilji fyrsta sætið.
Kjarninn 2. mars 2021
Meira úr sama flokkiHlaðvarp
None