Þorvaldur Lúðvík segir starfi sínu lausu

Þorvaldur Lúðvík Sigurjónsson
Auglýsing

Þor­valdur Lúð­vík Sig­ur­jóns­son, fram­kvæmda­stjóri Atvinnu­þró­un­ar­fé­lags Eyja­fjarð­ar, hefur sagt starfi sínu lausu frá og með næstu mán­að­ar­mót­um. Í frétt á heima­síðu félags­ins segir hann að á und­an­förnum árum hafi hann tekið þátt í und­ir­bún­ingi fyr­ir­tækis í flug­tengdri starf­semi, sem liggi nærri áhuga­sviði hans.  Nú lítur út fyrir að þetta geti orðið að veru­leika og því rétt að hverfa á braut úr núver­andi starfi til að ein­henda mér í verk­efni á nýjum vett­vang­i.  Ég hverf afskap­lega sáttur og þakk­látur á brott, en stuðn­ingur sam­fé­lags­ins hér og góður hugur hefur verið mér mik­il­væg­ur. Þetta er búinn að vera skemmti­legur tími og ég skil við félagið í góðu horfi með spenn­andi verk­efni í far­vatn­in­u."

Þar er einnig haft eftir Unn­ari Jóns­syni, stjórn­ar­for­manni Atvinnu­þró­un­ar­fé­lags­ins, að það væri mik­ill missir af Þor­vald­i. 

Þor­valdur hlaut 18 mán­aða dóm í Stím-­mál­inu svo­kall­aða í hér­aðs­dómi Reykja­víkur í des­em­ber 2015. Stjórn Atvinnu­þró­un­ar­fé­lags­ins lýsti í kjöl­farið yfir fullu traustu á hon­um. Hann var dæmdur fyrir hlut­deild í umboðs­svik­um. Þor­valdur var for­stjóri og eig­andi í fjár­fest­inga­bank­anum Sögu Capi­tal þegar umboðs­svikin áttu að hafa átt sér stað. Það mál er nú í áfrýj­un­ar­ferli. 

Auglýsing

Vilt þú vera með?

Frjálsir, hugrakkir fjölmiðlar eru ómetanlegir en ekki ókeypis. Kjarninn reiðir sig á framlög lesenda og með því að styrkja Kjarnann mánaðarlega tekur þú þátt í að halda úti öflugum fjölmiðli.

Kjarninn hefur verið til taks fyrir kröfuharða lesendur í sjö ár og við ætlum að standa vaktina áfram og bjóða almenningi upp á vandaða umfjöllun þar sem áhersla er á gæði og dýpt.  

Fyrir þá lesendur sem nú þegar eru stoltir styrkjendur Kjarnans þá leyfum við okkur að benda á að hægt er að óska eftir að hækka styrkinn með því að senda póst á takk@kjarninn.is


Já takk, ég vil styrkja Kjarnann!
Ögmundur Jónasson
Segir að allir þurfi aðhald – líka dómarar í Strassborg
Fyrrverandi innanríkisráðherra segir að fjöldi augljósra mannréttindabrota sé látinn sitja á hakanum hjá MDE. Hins vegar sé legið yfir því að koma höggi á íslensk stjórnvöld vegna máls sem sé svo smávægilegt í hinu stærra samhengi að undrum sæti.
Kjarninn 3. desember 2020
Saga Japans
Saga Japans
Saga Japans – 28. þáttur: Hlaupið fyrir Búdda
Kjarninn 3. desember 2020
Þorsteinn Már Baldvinsson, annar forstjóra Samherja.
Samherji segir namibísku lögregluna ekki leita sinna manna
Í yfirlýsingu frá Samherja segir að namibísk yfirvöld hafi ekki reynt að hafa afskipti af núverandi né fyrrverandi starfsmönnum fyrirtækisins. Hvorki fyrrverandi stjórnendur félagsins í Namibíu né aðrir séu á flótta undan réttvísinni.
Kjarninn 3. desember 2020
Halldór Gunnarsson
Mismunun og ranglæti gagnvart lífeyrisþegum
Kjarninn 3. desember 2020
Björn Leví Gunnarsson, þingmaður Pírata.
„Misnotkun á valdi og bolabrögð hafa verið einkenni Sjálfstæðisflokksins í langan tíma“
Þingmaður Pírata segir að koma þurfi í veg fyrir að Sjálfstæðisflokkurinn fái að koma nálægt völdum en hann fjallaði um landsréttarmálið á þingi í morgun. Þingflokksformaður Sjálfstæðisflokksins segir að horfa verði á málið í ákveðnu samhengi.
Kjarninn 3. desember 2020
Þuríður Harpa Sigurðardóttir, formaður Öryrkjabandalags Íslands.
Öryrkjabandalagið fagnar hugmynd Brynjars um rannsókn á bótasvikum
Þingmaður Sjálfstæðisflokks vill láta rannsaka hvor öryrkjar og bótaþegar sigli undir fölsku flaggi. ÖBÍ fagnar þeirri hugmynd en segja rannsókn ekki nauðsynlega til að staðfesta ríkjandi fordóma og andúð gegn fötluðu fólki í samfélaginu.
Kjarninn 3. desember 2020
Svandís Svavarsdóttir heilbrigðisráðherra.
Stjórnvöld vona að hjarðónæmi verði náð á fyrsta ársfjórðungi
Í tilkynningu frá heilbrigðisráðuneytinu segir að vonir standi til þess að markmiðum bólusetningar verði náð á fyrsta ársfjórðungi. Búið er að ná samkomulagi um bóluefni fyrir 200.000 manns, en ólíklegt er að það komi allt til landsins á sama tíma.
Kjarninn 3. desember 2020
Þórólfur: Ekki hægt að ganga að því vísu að bólusetning hefjist fljótlega eftir áramót
Sóttvarnalæknir hvetur til raunhæfrar bjartsýni þegar kemur að tímasetningu bólusetningar við COVID-19 á Íslandi. Það megi ekki láta jákvæðar fréttir leiða til þess að landsmenn passi sig ekki í sóttvörnum.
Kjarninn 3. desember 2020
Meira úr sama flokkiInnlent
None