Margrét Tryggvadóttir nýr forstjóri Nova

Stjórn Nova hefur ráðið Margréti B. Tryggvadóttur í starf forstjóra félagsins en hún var áður aðstoðarforstjóri fyrirtækisins.

Margrét Tryggvadóttir
Margrét Tryggvadóttir
Auglýsing

Stjórn fjar­skipta­fyr­ir­tæk­is­ins Nova hefur ráðið Mar­gréti B. Tryggva­dóttur í starf for­stjóra félags­ins. Mar­grét var áður aðstoð­ar­for­stjóri Nova og hefur verið einn af lyk­il­stjórn­endum fyr­ir­tæk­is­ins allt frá stofn­un. Frá þessu er greint í til­kynn­ingu frá fyr­ir­tæk­in­u. 

Liv Berg­þórs­dótt­ir, frá­far­andi for­stjóri félags­ins, og Jóakim Reyn­is­son, frá­far­andi fram­kvæmda­stjóri tækni­s­viðs Nova, láta nú af störfum hjá félag­inu en munu áfram gegna ráð­gjaf­ar­hlut­verki og vera nýjum for­stjóra innan handar næstu mán­uði, segir í til­kynn­ing­unn­i. 

Mar­grét hefur tæp­lega tutt­ugu ára reynslu sem stjórn­andi í fjar­skipta­geir­anum en áður en hún kom að stofnun Nova starf­aði hún meðal ann­ars fyrir Tal og Voda­fo­ne.

Auglýsing

Í til­kynn­ing­unni kemur enn fremur fram að sam­hliða þessum breyt­ingum þá hafi tækni­sviði Nova verið skipt upp í tvö svið; fjar­skipta­svið og upp­lýs­inga­tækni­svið. Bene­dikt Ragn­ars­son mun leiða fjar­skipta­svið Nova og Gunnar A. Ólafs­son mun stýra upp­lýs­inga­tækni­sviði. Báðir hafa þeir verið lyk­il­stjórn­endur hjá Nova und­an­farin 10 ár.

Mar­grét seg­ist hlakka til að taka við stjórn­inni á stærsta skemmti­stað í heimi. „Við ætlum að halda áfram að stækka skemmti­stað­inn, við­halda gleð­inni og bæta við laga­list­ann fyrir við­skipta­vini okk­ar. Vöxt­ur­inn og breyt­ing­arnar sem við höfum upp­lifað síð­ustu ár hafa verið ótrú­legar og ég hlakka til, í þessu nýja hlut­verki, að vinna enn fleiri sigra með starfs­fólki Nova.“

Öflugur jarðskjálfti í Bárðarbungu
Nokkur skjálftavirkni hefur verið í eldstöðinni að undanförnu.
Kjarninn 24. febrúar 2019
Segir ríkasta hlutann kerfisbundið nýta sér glufur til að borga ekki skatta
Formaður VR segir að grunnstefið í baráttu verkalýðsfélaganna sé að laga stöðu þeirra sem nái ekki endum saman. Það þurfi kerfisbreytingar og hægt sé að búa til svigrúm til aðgerða með því að koma í veg fyrir 100 milljarða króna skattsvik.
Kjarninn 23. febrúar 2019
Hallgerður Hauksdóttir
Óverjandi herferð gegn hvölum
Kjarninn 23. febrúar 2019
Hæfileikar eru alls staðar en tækifærin ekki
Fjöldi alþjóðlegra samtaka og einstaklinga hefur barist fyrir því að auka fjölbreytni og sýnileika minnihlutahópa innan hugbúnaðar- og tæknigeirans. Ein þeirra er Sheree Atcheson en hún hefur vakið athygli á alþjóðlegum vettvangi fyrir frumkvöðlavinnu.
Kjarninn 23. febrúar 2019
Hefur ekki orðið var við mikla eftirspurn eftir íslenskum stjórnendum á alþjóðavettvangi
Ragnar Þór Ingólfsson, formaður VR, segir verkalýðsfélögin geta bent á hinar miklu hækkanir sem ráðamenn og bankastjórar hafi tekið sér þegar þeir ræða við sína félagsmenn um átök á vinnumarkaði.
Kjarninn 23. febrúar 2019
Klikkið
Klikkið
Réttindi fatlaðs fólks - Viðtal við Sigurjón Unnar Sveinsson
Kjarninn 23. febrúar 2019
„Líkamar intersex fólks eru ekki mistök sem þarf að leiðrétta“
Samtökin Amnesty International skora á íslensk stjórnvöld að tryggja og vernda jafna meðferð einstaklinga með ódæmigerð líffræðileg kyneinkenni, bæði í lögum og framkvæmd. Yfir 68 börn fæðast hér á landi með ódæmigerð kyneinkenni á hverju ári.
Kjarninn 23. febrúar 2019
Óútskýrt hvers vegna aðalfundi Íslandspósts var frestað
Íslandspóstur er í eigu ríkisins, en rekstur fyrirtækisins hefur gengið erfiðlega að undanförnu.
Kjarninn 23. febrúar 2019
Meira úr sama flokkiInnlent