Margrét Tryggvadóttir nýr forstjóri Nova

Stjórn Nova hefur ráðið Margréti B. Tryggvadóttur í starf forstjóra félagsins en hún var áður aðstoðarforstjóri fyrirtækisins.

Margrét Tryggvadóttir
Margrét Tryggvadóttir
Auglýsing

Stjórn fjar­skipta­fyr­ir­tæk­is­ins Nova hefur ráðið Mar­gréti B. Tryggva­dóttur í starf for­stjóra félags­ins. Mar­grét var áður aðstoð­ar­for­stjóri Nova og hefur verið einn af lyk­il­stjórn­endum fyr­ir­tæk­is­ins allt frá stofn­un. Frá þessu er greint í til­kynn­ingu frá fyr­ir­tæk­in­u. 

Liv Berg­þórs­dótt­ir, frá­far­andi for­stjóri félags­ins, og Jóakim Reyn­is­son, frá­far­andi fram­kvæmda­stjóri tækni­s­viðs Nova, láta nú af störfum hjá félag­inu en munu áfram gegna ráð­gjaf­ar­hlut­verki og vera nýjum for­stjóra innan handar næstu mán­uði, segir í til­kynn­ing­unn­i. 

Mar­grét hefur tæp­lega tutt­ugu ára reynslu sem stjórn­andi í fjar­skipta­geir­anum en áður en hún kom að stofnun Nova starf­aði hún meðal ann­ars fyrir Tal og Voda­fo­ne.

Auglýsing

Í til­kynn­ing­unni kemur enn fremur fram að sam­hliða þessum breyt­ingum þá hafi tækni­sviði Nova verið skipt upp í tvö svið; fjar­skipta­svið og upp­lýs­inga­tækni­svið. Bene­dikt Ragn­ars­son mun leiða fjar­skipta­svið Nova og Gunnar A. Ólafs­son mun stýra upp­lýs­inga­tækni­sviði. Báðir hafa þeir verið lyk­il­stjórn­endur hjá Nova und­an­farin 10 ár.

Mar­grét seg­ist hlakka til að taka við stjórn­inni á stærsta skemmti­stað í heimi. „Við ætlum að halda áfram að stækka skemmti­stað­inn, við­halda gleð­inni og bæta við laga­list­ann fyrir við­skipta­vini okk­ar. Vöxt­ur­inn og breyt­ing­arnar sem við höfum upp­lifað síð­ustu ár hafa verið ótrú­legar og ég hlakka til, í þessu nýja hlut­verki, að vinna enn fleiri sigra með starfs­fólki Nova.“

Tillagan um breytingu á skilyrðum fyrir stjórn FME kemur frá fjármálaráðuneytinu
Starfshópur fjallaði um hæfisskilyrði þeirra sem geta tekið sæti í stjórn Fjármálaeftirlitsins.
Kjarninn 20. nóvember 2018
Trump styður Sádi-Arabíu og olían hríðfellur
Eftir að Donald Trump lýsti yfir stuðningi við Sádí-Arabíu vegna morðsins á Jamal Khashoggi hrundi verðið á hráolíu.
Kjarninn 20. nóvember 2018
Raunverð fasteigna hækkað um 1,3 prósent undanfarið ár
Að teknu tilliti til verðbólgu hefur fasteignaverð lítið sem ekkert hækkað í eitt ár.
Kjarninn 20. nóvember 2018
Til lítils að fjölga leikskólarýmum ef leikskólarnir standa ómannaðir
Sjálfstæðismenn telja áætlanir meirihlutans í borginni ekki ganga upp.
Kjarninn 20. nóvember 2018
Baldur Blöndal
Gleymdur tími
Kjarninn 20. nóvember 2018
Bláa lónið
Grímur kaupir hlut Horns II í Bláa lóninu
Breyting hefur orðið á eignarhaldi í Bláa Lóninu en samningur hefur verið gerður um kaup Kólfs ehf., eignarhaldsfélags í meirihlutaeigu Gríms Sæmundsen, á hlut Horns II í Hvatningu hf. en Hvatning heldur á um 40% hlut í Bláa Lóninu hf..
Kjarninn 20. nóvember 2018
Heimavellir voru skráðir á markað fyrr á þessu ári.
Heimavellir ákveða að selja fleiri fasteignir
Í skráningarlýsingu Heimavalla frá því í vor kom fram að félagið ætlaði að selja fasteignir fyrir tíu milljarða fyrir árslok 2020. Nú hefur það ákveðið að selja eignir fyrir 17 milljarða á tímabilinu.
Kjarninn 20. nóvember 2018
Vandræði á Facebook
Gengið hefur brösulega fyrir notendur samfélagsmiðilsins Facebook að skoða efni á síðunni síðan í hádeginu í dag.
Kjarninn 20. nóvember 2018
Meira úr sama flokkiInnlent