Kristinn Haukur Guðnason nýr fréttastjóri hjá DV

Kristinn Haukur Guðnason hefur verið ráðinn fréttastjóri hjá DV.

Kristinn Haukur Guðnason
Kristinn Haukur Guðnason
Auglýsing

Krist­inn Haukur Guðna­son hefur verið ráð­inn frétta­stjóri hjá DV. Þetta kemur fram í til­kynn­ingu frá rit­stjóra DV, Krist­jóni Kor­máki Guð­jóns­syn­i. 

Krist­inn hóf störf sem blaða­maður hjá DV í júní á síð­asta en áður hafði hann skrifað greinar fyrir Kjarn­ann frá árinu 2013. Krist­inn mun hafa umsjón með helg­ar­blað­inu ásamt Birni Þor­finns­syni. Krist­inn er fæddur í Upp­sölum í Sví­þjóð árið 1980. Hann er með MA-gráðu í sagn­fræði og hefur numið við Háskóla Íslands og Edin­borg­ar­há­skóla.

Krist­inn seg­ist vera þakk­látur fyrir það traust sem honum sé sýnt. „Hér er sam­rýmd­ur, hug­mynda­ríkur og öfl­ugur hópur starfs­fólks sem hefur gert það að verkum að mið­ill­inn er á mik­illi upp­leið. Það er spenn­andi að fá að taka þátt í að móta DV á kom­andi miss­erum enda erum við sífellt að auka fjöl­breytni efn­is­ins fyrir les­end­ur. Það er ákaf­lega gef­andi að finna fyrir þessum mikla með­byr og við ætlum að halda sókn­inni áfram,“ segir hann. 

Auglýsing

Kristbjörn Árnason
Pantaðar pólitískar tillögur frá OECD og AGS
Leslistinn 18. september 2019
Nú geta mötuneyti sýnt kolefnisspor máltíða
Kolefnisreiknivélin Matarspor sem reiknar og sýnir kolefnisspor máltíða og ber það saman við akstur fólksbíla stendur nú mötuneytum og matsölustöðum til boða gegn greiðslu. Reiknivélin á að auðvelda fólki að taka upplýstar ákvarðanir um eigin neyslu.
Kjarninn 18. september 2019
Aukið flæði bankaupplýsinga það sem koma skal
Með nýrri Evróputilskipun gefst fólki tækifæri til að velja að deila fjármálagögnum sínum með fyrirtækjum sem hyggjast bjóða þeim upp á fjármálatengda þjónustu. Samkvæmt Persónuvernd er mikilvægt að fyrirtæki útskýri vel skilmála fyrir viðskiptavinunum.
Kjarninn 18. september 2019
Bandarískum ferðamönnum fækkar mest
Bandaríkjamenn þykja verðmætir ferðamenn þar sem þeir eyða hlutfallslega miklu þrátt fyrir að stoppa stutt. Þeim hefur þó fækkað verulega frá falli WOW air og voru brottfarir Bandaríkjamanna frá landinu 36 prósent færri í ágúst en í fyrra.
Kjarninn 18. september 2019
Fasteignaverð hækkað lítið eitt á undanförnu ári
Fasteignamarkurðinn hefur kólnað umtalsvert, undanfarin misseri.
Kjarninn 17. september 2019
Fjögur samtök hlutu viðurkenningu Íslandsdeidlar Amnesty.
Skipuleggjendur loftslagsverkfallanna hlutu viðurkenningu Amnesty
Fjögur samtök hlutu viðurkenningu Íslandsdeildar Amnesty International fyrir forystu hérlendis í baráttunni gegn loftslagsbreytingum. Allsherjarverkfallsvika fyrir loftslagið hefst núna á föstudaginn.
Kjarninn 17. september 2019
Skeljungur kaupir Basko á 30 milljónir og yfirtöku skulda
Basko, fyrirtæki sem var áður stýrt af nýráðnum forstjóra Skeljungs, hefur verið selt til Skeljungs. Hlutur í Eldum Rétt verður undanskilin kaupunum.
Kjarninn 17. september 2019
Telja Jónas hæfastan
Dómnefnd um hæfni umsækjenda um embætti dómara hefur skilað umsögn sinni um umsækjendur um embætti dómara sem mun hafa starfsstöð við Héraðsdóm Reykjaness en sinna störfum við alla héraðsdómstóla.
Kjarninn 17. september 2019
Meira úr sama flokkiInnlent