Örn Alfreðsson nýr framkvæmdastjóri hjá Origo

Origo, áður Nýherji, er skráð á markað og nemur markaðsvirði félagsins nú um ellefu milljörðum króna.

Örn Alfreðsson.jpg
Auglýsing

Örn Þór Alfreðs­son hefur verið ráð­inn fram­kvæmda­stjóri Við­skipta­fram­tíð­ar­ Origo og tekur til starfa á næstu dög­um.

Þetta kemur fram í til­kynn­ingu frá félag­in­u. 

Origo, áður Nýherji, er skráð á mark­að, og nemur mark­aðsvirði félags­ins nú tæp­lega 11 millj­örðum króna. Heild­ar­tekjur félags­ins námu rúm­lega 15 millj­örðum króna í fyrra. 

Auglýsing

Örn er við­skipta­fræð­ingur frá Háskól­anum í Reykja­vík og er með víð­tæka reynslu af stjórnun og rekstri i upp­lýs­inga­tækn­i. 

Hann starf­aði lengi sem fram­kvæmda­stjóri hjá EJS og síðar hjá A­dvani­a þar sem hann var ábyrgur fyrir sölu og ­sam­ræm­ing­u ­mark­aðs­mála fyr­ir­tæk­is­ins. Nú síð­ast starfað­i Örn Þór ­sem fram­kvæmda­stjóri Gler­verk­smiðj­unnar Sam­verk.  Örn situr einnig í stjórn rekstr­ar­fé­lags­ins Virð­ing­ar.   

Helstu verk­efni sviðs­ins lúta að við­skipta­stýr­ing­u,  sölu- og mark­aðs­málum ásamt því að sam­ræma og tryggja gæð­i ­þjón­ustu­upp­lif­un­ar við­skipta­vina félags­ins.  Mark­mið Origo er að veita ávallt afburðar þjón­ustu og vera leið­andi sem sam­starfs­að­ili fyr­ir­tækja um tækni­bún­að, hug­bún­að­ar­lausnir, þjón­ustu og ráð­gjöf á sviði upp­lýs­inga­tækn­i. 

„Það er okkur mik­ill fengur að fá Örn til liðs við Origo teymið.  Hann hefur starfað í upp­lýs­inga­tækni um langt skeið, skilað eft­ir­tekt­ar­verðum árangri og átt sér­lega gott sam­starf við við­skipta­vini, sér­stak­lega í tengslum við umfangs­meiri verk­efn­i.  Það hefur gengið vel hjá Origo að und­an­förnu, við höfum styrkt og víkkað út þjón­ustu­fram­boð okkar fyrir núver­andi og nýja við­skipta­vin­i.  Það eru því bæði áhuga­verð og krefj­andi verk­efn­i framund­an, sér­stak­lega í ljósi örra tækni­breyt­inga og tæki­færa sem þær skapa fyrir atvinnu­líf í umbreyt­ing­arfasa.  Þekk­ing Arnar á því hvernig fyr­ir­tæki geta nýtt verk­færi upp­lýs­inga­tækni til að gera betur og skapa sér for­skot, er mik­ils virði fyrir okkar við­skipta­vini og þess vegna einnig fyr­ir­ Origo,” segir Finnur Odds­son, for­stjóri Origo, í til­kynn­ingu.

Segir ríkasta hlutann kerfisbundið nýta sér glufur til að borga ekki skatta
Formaður VR segir að grunnstefið í baráttu verkalýðsfélaganna sé að laga stöðu þeirra sem nái ekki endum saman. Það þurfi kerfisbreytingar og hægt sé að búa til svigrúm til aðgerða með því að koma í veg fyrir 100 milljarða króna skattsvik.
Kjarninn 23. febrúar 2019
Hallgerður Hauksdóttir
Óverjandi herferð gegn hvölum
Kjarninn 23. febrúar 2019
Hæfileikar eru alls staðar en tækifærin ekki
Fjöldi alþjóðlegra samtaka og einstaklinga hefur barist fyrir því að auka fjölbreytni og sýnileika minnihlutahópa innan hugbúnaðar- og tæknigeirans. Ein þeirra er Sheree Atcheson en hún hefur vakið athygli á alþjóðlegum vettvangi fyrir frumkvöðlavinnu.
Kjarninn 23. febrúar 2019
Hefur ekki orðið var við mikla eftirspurn eftir íslenskum stjórnendum á alþjóðavettvangi
Ragnar Þór Ingólfsson, formaður VR, segir verkalýðsfélögin geta bent á hinar miklu hækkanir sem ráðamenn og bankastjórar hafi tekið sér þegar þeir ræða við sína félagsmenn um átök á vinnumarkaði.
Kjarninn 23. febrúar 2019
Klikkið
Klikkið
Réttindi fatlaðs fólks - Viðtal við Sigurjón Unnar Sveinsson
Kjarninn 23. febrúar 2019
„Líkamar intersex fólks eru ekki mistök sem þarf að leiðrétta“
Samtökin Amnesty International skora á íslensk stjórnvöld að tryggja og vernda jafna meðferð einstaklinga með ódæmigerð líffræðileg kyneinkenni, bæði í lögum og framkvæmd. Yfir 68 börn fæðast hér á landi með ódæmigerð kyneinkenni á hverju ári.
Kjarninn 23. febrúar 2019
Óútskýrt hvers vegna aðalfundi Íslandspósts var frestað
Íslandspóstur er í eigu ríkisins, en rekstur fyrirtækisins hefur gengið erfiðlega að undanförnu.
Kjarninn 23. febrúar 2019
Viðar Freyr Guðmundsson
Mikill er máttur minnihlutans
Leslistinn 23. febrúar 2019
Meira úr sama flokkiInnlent