Atli Fannar fer alfarið yfir á RÚV

Atli Fannar Bjarkason hættir hjá Hugsmiðjunni og tekur við starfi verkefnastjóra samfélagsmiðla og vefmiðlunar á Ríkisútvarpinu.

Atli Fannar Bjarkason
Atli Fannar Bjarkason
Auglýsing

Fjöl­miðla­mað­ur­inn Atli Fannar Bjarka­son hefur tekið við starfi verk­efna­stjóra sam­fé­lags­miðla og vef­miðl­unar á RÚV og hóf hann störf í dag. Frá þessu greindi hann í stöðu­upp­færslu á Face­book í morg­un.

Hann stofn­aði vef­mið­il­inn Nútím­ann fyrir um fimm árum síðan en fram kom í fréttum fyrir ári síðan að hann hefði selt mið­il­inn til eig­enda ske.is og hafið störf hjá Hugs­miðj­unni. Hann sagði við til­efnið að rekstr­ar­um­hverfið hefði verið erfitt en að hann hefði þó ekki þurft að leggja rekstr­inum til krónu.

Atli Fannar er ekki ókunn­ugur RÚV en hann hefur um nokk­urra ára skeið séð um innslög, sem kall­ast Fréttir vik­unn­ar, á föstu­dags­kvöldum í viku­legum þætti Gísla Mart­eins Bald­urs­son­ar.

Auglýsing

„Það stóð ekki til að byrja í nýrri vinnu, ári eftir að ég hóf störf hjá Hugs­miðj­unni. Þar er ég búinn að skemmta mér kon­ung­lega og ég er stoltur af verk­efn­unum sem ég tók þátt í þar,“ skrifar Atli Fannar í dag.

Hann segir að í sumar hafi RÚV hins vegar aug­lýst starf sem tog­aði svo svaka­lega í hann að hann gat ekki sleppt því að sækja um. „Nokkrum hraust­legum við­tölum síð­ar, þar sem ég tal­aði mikið og hratt en fannst ég samt gleyma öllu, tek ég við starfi verk­efna­stjóra sam­fé­lags­miðla og vef­miðl­un­ar. Byrja í dag. Þetta verður gam­an.“

Seðlabanki Bandaríkjanna lækkar vexti og segir óvissu í heimsbúskapnum
Þetta er önnur lækkunin á skömmum tíma, en þar áður höfðu vextir ekki lækkað í áratug.
Kjarninn 18. september 2019
Innlendar eignir nú 72 prósent af eignum lífeyrissjóða
Lífeyrissjóðir landsmanna hafa stækkaðir mikið í eignum talið, á undanförnum árum. Innlán sjóðanna nema tæplega 170 milljörðum.
Kjarninn 18. september 2019
Bergþór Ólason orðinn nefndarformaður á ný
Nýr formaður umhverfis- og samgöngunefndar var kjörinn í dag með tveimur atkvæðum.
Kjarninn 18. september 2019
Íslendingar endurvinna minnst á Norðurlöndunum
Magn heimilisúrgangs á hvern íbúa hér á landi hefur aukist með hverju ári frá hruni og náði magnið nýju hámarki árið 2017 með rúmlega 650 kílóum á hvern íbúa. Jafnframt endurvinna Íslendingar minnst af heimilissorpi af öllum Norðurlöndunum.
Kjarninn 18. september 2019
Takmarka þarf notkun á reiðufé í spilakössum til að stöðva peningaþvætti
Í aðgerðaráætlun gegn peningaþvætti er lagt til að lögum verði breytt þannig að nafnlausir spilarar í spilakössum geti ekki sett háar fjárhæðir í þá, tekið þær síðan út sem vinninga og látið leggja þær inn á sig sem löglega vinninga.
Kjarninn 18. september 2019
Leggj­a enn og aftur fram frum­­varp um refs­ing­ar við tálm­un
Umdeilt tálmunarfrumvarp hefur verið lagt fram á ný á Alþingi.
Kjarninn 18. september 2019
Kristbjörn Árnason
Pantaðar pólitískar tillögur frá OECD og AGS
Leslistinn 18. september 2019
Nú geta mötuneyti sýnt kolefnisspor máltíða
Kolefnisreiknivélin Matarspor, sem reiknar og sýnir kolefnisspor máltíða og ber það saman við akstur fólksbíla, stendur nú mötuneytum og matsölustöðum til boða gegn greiðslu. Reiknivélin á að auðvelda fólki að taka upplýstar ákvarðanir um eigin neyslu.
Kjarninn 18. september 2019
Meira úr sama flokkiInnlent