Atli Fannar fer alfarið yfir á RÚV

Atli Fannar Bjarkason hættir hjá Hugsmiðjunni og tekur við starfi verkefnastjóra samfélagsmiðla og vefmiðlunar á Ríkisútvarpinu.

Atli Fannar Bjarkason
Atli Fannar Bjarkason
Auglýsing

Fjöl­miðla­mað­ur­inn Atli Fannar Bjarka­son hefur tekið við starfi verk­efna­stjóra sam­fé­lags­miðla og vef­miðl­unar á RÚV og hóf hann störf í dag. Frá þessu greindi hann í stöðu­upp­færslu á Face­book í morg­un.

Hann stofn­aði vef­mið­il­inn Nútím­ann fyrir um fimm árum síðan en fram kom í fréttum fyrir ári síðan að hann hefði selt mið­il­inn til eig­enda ske.is og hafið störf hjá Hugs­miðj­unni. Hann sagði við til­efnið að rekstr­ar­um­hverfið hefði verið erfitt en að hann hefði þó ekki þurft að leggja rekstr­inum til krónu.

Atli Fannar er ekki ókunn­ugur RÚV en hann hefur um nokk­urra ára skeið séð um innslög, sem kall­ast Fréttir vik­unn­ar, á föstu­dags­kvöldum í viku­legum þætti Gísla Mart­eins Bald­urs­son­ar.

Auglýsing

„Það stóð ekki til að byrja í nýrri vinnu, ári eftir að ég hóf störf hjá Hugs­miðj­unni. Þar er ég búinn að skemmta mér kon­ung­lega og ég er stoltur af verk­efn­unum sem ég tók þátt í þar,“ skrifar Atli Fannar í dag.

Hann segir að í sumar hafi RÚV hins vegar aug­lýst starf sem tog­aði svo svaka­lega í hann að hann gat ekki sleppt því að sækja um. „Nokkrum hraust­legum við­tölum síð­ar, þar sem ég tal­aði mikið og hratt en fannst ég samt gleyma öllu, tek ég við starfi verk­efna­stjóra sam­fé­lags­miðla og vef­miðl­un­ar. Byrja í dag. Þetta verður gam­an.“

Kanntu vel við Kjarnann?

Við á Kjarnanum þökkum lesendum fyrir það traust sem þeir sýna með því að styrkja Kjarnann. 

Frjáls framlög frá lesendum hafa vaxið jafnt og þétt síðustu árin og eru mikilvæg tekjustoð undir reksturinn. Þau gera okkur kleift að halda áfram að taka þátt í umræðunni og greina kjarnann frá hisminu. 

Við tökum hlutverk okkar sem fjölmiðill í þjónustu almennings alvarlega. Kjarninn birti 409 fréttaskýringar og 2.367 fréttir á árinu 2019. Kjarninn er vettvangur umræðu og á nýliðnu ári voru 539 skoðanagreinar birtar, stærstur hluti þeirra aðsendar greinar. 

Okkar tryggð er aðeins við lesendur. Við erum skuldbundin ykkur og værum þakklát ef þið vilduð vera með í að gera Kjarnann enn sterkari.

Já takk, ég vil styrkja Kjarnann!
Freyr Eyjólfsson
Neysla og úrgangur eykst á heimsvísu – Ákall um nýjar, grænar lausnir
Kjarninn 20. febrúar 2020
Ísold Uggadóttir og Auður Jónsdóttir
Himinhrópandi mistök í máli Maní
Kjarninn 20. febrúar 2020
Haraldur Johanessen var enn ríkislögreglustjóri þegar samkomulagið var gert. Hann lét af störfum skömmu síðar
Samkomulag ríkislögreglustjóra hækkaði laun yfirmanna um 48 prósent
Þeir yfirmenn hjá ríkislögreglustjóra sem skrifuðu undir samkomulag við embættið í fyrra hækkuðu samtals grunnlaun sín um 314 þúsund krónur á mánuði og sameiginlegar lífeyrisgreiðslur um 309 milljónir.
Kjarninn 20. febrúar 2020
Samninganefnd starfsgreinasambandsins.
Starfsgreinasambandið nær samkomulagi við ríkið um nýjan kjarasamning
Starfsgreinasambandið og ríkið náðu í gær saman um útlínur á nýjum kjarasamningi á fundi hjá ríkissáttarsemjara.
Kjarninn 20. febrúar 2020
Sólveig Anna Jónsdóttir, formaður Eflingar.
Efling fordæmir Dag fyrir að vilja ekki eiga samtal við sig
Efling segir borgarstjórann í Reykjavík tala niður kjara- og réttlætisbaráttu félagsins. Framsetning hans á tilboðum Reykjavíkurborgar um launahækkanir til félagsmanna Eflingar sé í þeim „tilgangi að fegra mögur tilboð borgarinnar.“
Kjarninn 20. febrúar 2020
Sonja Ýr Þorbergsdóttir, formaður BSRB.
Verkföll hjá BSRB hefjast að óbreyttu í byrjun mars
Verkföllin munu hafa mikil áhrif á almannaþjónustuna enda munu þau ná til starfsfólks í heilbrigðisþjónustunni, þar með talið á Landspítalanum, og í skólum, leikskólum og á frístundaheimilum.
Kjarninn 20. febrúar 2020
Hillur verslana eru í dag fullar af fersku brauði.
Uppþot vegna brauðsins stormur í vatnsglasi
„Hvenær verður næst brauð viðvörun?“ „Brauð er búið í borginni, líka hvíta brauðið. Fólk ætlar greinilega að leyfa sér þessar síðustu klukkustundir á jörðu.“ Þeir voru margir brandararnir sem fuku í sprengilægðinni í síðustu viku.
Kjarninn 20. febrúar 2020
Traust almennings á dómstólum
Auður Jónsdóttir rithöfundur hitti gamalreyndan lögmann, Ragnar Aðalsteinsson, til að ræða hið svokallaða Landsréttarmál en það vekur upp áleitnar spurningar.
Kjarninn 20. febrúar 2020
Meira úr sama flokkiInnlent