Ásta Sigríður Fjeldsted nýr framkvæmdastjóri Krónunnar

Ásta Sigríður Fjeldsted hefur verið ráðin framkvæmdastjóri Krónunnar.

Ásta Sigríður Fjeldsted
Ásta Sigríður Fjeldsted
Auglýsing

Ásta Sig­ríður Fjeld­sted hefur verið ráðin fram­kvæmda­stjóri Krón­unnar og hefur hún störf 1. októ­ber næst­kom­andi. Þetta kemur fram í til­kynn­ingu frá fyr­ir­tæk­in­u. Ásta Sig­ríður hefur verið fram­kvæmda­stjóri Við­skipta­ráðs Íslands frá 2017. „Hún starf­aði fram til þess hjá þremur alþjóð­legum fyr­ir­tækjum í meira en ára­tug: Fyrir ráð­gjafa­fyr­ir­tækið McK­insey & Company frá árinu 2012, bæði á skrif­stofum þess í Tókýó og Kaup­manna­höfn, þar sem hún tók þátt í eða leiddi fjölda smærri og stærri grein­inga-, umbóta- og umbreyt­inga­verk­efna. Áður starf­aði hún hjá IBM í Dan­mörku og stoð­tækja­fram­leið­and­anum Öss­uri hf., bæði í Frakk­landi og á Íslandi. Ásta Sig­ríður er véla­verk­fræð­ingur með M.Sc. gráðu frá DTU, Tækni­há­skól­anum í Dan­mörku,“ segir í til­kynn­ing­unni.

Auglýsing„Það er mik­ill styrkur fyrir Krón­una að fá Ástu Sig­ríði til að taka við stjórn­inni og ég er afskap­lega stoltur af því að hún gangi til liðs við okkur og það reynslu­mikla starfs­fólk sem þar starfar. Krónan hefur verið að gera frá­bæra hluti und­an­farin ár og framundan eru miklar breyt­ingar í rekstr­ar­um­hverf­inu og þar kemur reynsla hennar fyr­ir­tæk­inu til góða,“ segir Egg­ert Þór Krist­ó­fers­son, for­stjóri Festi.Ásta Sig­ríður segir að Krónan sé afskap­lega spenn­andi fyr­ir­tæki sem hafi verið í mik­illi sókn und­an­farin ár og það sé með mik­illi til­hlökkun sem hún tekur við rekstr­in­um. „Krónan hefur á að skipa fjölda fram­úr­skar­andi starfs­fólks sem hefur verið í far­ar­broddi á mörgum sviðum og munum við halda áfram því góða starfi, ásamt því að fást við þær miklu breyt­ingar sem eru að verða á smá­sölu­mark­aðn­um,“ segir hún. Styrkir þú Kjarnann?

Kjarninn reiðir sig á framlög lesenda. Með því að styrkja Kjarnann mánaðarlega tekur þú þátt í að halda úti öflugum fjölmiðli.

Kjarninn hefur verið til taks fyrir kröfuharða lesendur í sjö ár og býður almenningi upp á vandaða umfjöllun þar sem áhersla er á gæði og dýpt.  

Ef þú ert nú þegar styrkjandi leyfum við okkur að benda á að hægt er að óska eftir að hækka styrkinn með því að senda póst á takk@kjarninn.is


Já takk, ég vil styrkja Kjarnann!
Jair Bolsonaro hefur verið forseti Braslilíu frá árinu 2019.
Bolsonaro ásakaður um glæpi gegn mannkyni vegna viðbragða sinna við COVID-19
Rekja má dauða um 300 þúsund Brasilíumanna til stefnu forsetans í faraldrinum. Ríkisstjórnin hunsaði yfir 100 tölvupósta frá Pfizer, leyfði veirunni að breiðast út meðal frumbyggja og forsetinn hvatti til fjöldasamkoma er sjúkrahúsin voru að fyllast.
Kjarninn 20. október 2021
Heilt yfir myndi stöðugildum presta fækka um 10,7, samkvæmt þeirri tillögu sem liggur fyrir kirkjuþingi.
Lagt til að prestum landsbyggðar verði fækkað í hagræðingaraðgerðum
Í hagræðingartillögum sem liggja fyrir kirkjuþingi er gengið út frá því að prestum á landsbyggðinni fækki um tíu, en að stöðugildum fjölgi hins vegar um 3,5 í prestaköllum á höfuðborgarsvæðinu.
Kjarninn 20. október 2021
Hrafn Magnússon
Slæmur viðsnúningur í lífeyriskerfinu
Kjarninn 20. október 2021
Í austurvegi
Í austurvegi
Í austurvegi – Aukin samskipti Íslands við Kína: Skjól eða gildra?
Kjarninn 20. október 2021
Nýtt deiliskipulag fyrir reitinn í Sigtúni var samþykkt árið 2015. Síðan þá hefur ekkert hreyfst á svæðinu.
Vonast til að uppbygging á Blómavalsreit geti hafist snemma á næsta ári
Framkvæmdastjóri Íslandshótela vonast til þess að hægt verði að hefjast handa við uppbyggingu á svokölluðum Blómavalsreit bak við Grand Hótel snemma á næsta ári. Þar stendur til að byggja 109 íbúðir í sex fjölbýlishúsum, auk viðbyggingar við hótelið.
Kjarninn 20. október 2021
Allir stóru bankarnir búnir að hækka íbúðalánavexti og heimilin borga meira
Rúmlega helmingur allra sem eru með íbúðalán á Íslandi eru með óverðtryggð lán. Stór hluti þeirra lána er á breytilegum vöxtum og afborganir þeirra hafa hækkað í takti við stýrivaxtahækkanir Seðlabankans undanfarna mánuði.
Kjarninn 20. október 2021
Myndir af kjörgögnum sem starfsmaður Hótels Borgarness birti á Instagram.
Fólk gekk inn og út úr talningarsal á meðan yfirkjörstjórn „brá sér frá“
Á öryggismyndavélum, sem vakta tvo innganga þar sem kjörgögn Norðvesturkjördæmis voru varðveitt í sal í Hótel Borgarnesi, sést hótelstarfsfólk ganga inn og út frá klukkan 7:30 til 11:46 sunnudagsmorguninn 26. september.
Kjarninn 20. október 2021
Kolbeinn Marteinsson
Af hverju skipulag skiptir máli
Kjarninn 20. október 2021
Meira úr sama flokkiInnlent