Transkonan Seth og pólitíkin

Stóru málin fóru yfir kosn­inga­úr­slitin og ræddu aftur við Völvu þátt­ar­ins, sem var eig­in­lega með allt rangt, nema Sjálf­stæð­is­flokk­inn. Enda alltaf verið sterk­ari í hinum myrku öflum en þeim ljós­ari.

Þá kom í ljós að trans­konan Seth hafði sett sig í sam­band við Bjart­mar sem kenndi vinum sínum um að hafa ónáðað þá ágætu fröken, og þykir okkur það ansi leitt. Þá fórum við yfir athygl­is­vert sam­band Sig­mundar Dav­íðs við Ingu Sæland, auk þess sem við reyndum að greina flókn­ari þræði sam­bands Sig­mundar og Bjarna Bene­dikts­son­ar. Án árang­urs, auð­vit­að, enda gjör­sam­lega hug­mynda­snauðir menn.​

Auglýsing
Öryggisráðið samþykkir 30 daga vopnahlé í Sýrlandi
Neyðarástand er víða í Sýrlandi eftir blóðuga borgarastyrjöld árum saman.
24. febrúar 2018
Líf, Elín og Þorsteinn leiða lista VG í Reykjavík.
Líf, Elín og Þorsteinn leiða hjá VG í Reykjavík
Forvali Vinstri grænna lauk í dag. Þau Líf Magneudóttir, Elín Oddný Sigurðardóttir og Þorsteinn V. Einarsson skipa þrjú efstu sætin. Kosið var um fimm efstu sæti á lista og greiddu tæplega 500 atkvæði í valinu.
24. febrúar 2018
Ólafur Helgi Jóhansson
Lestur, læsi og lesskilningur – grundvallaratriði náms
24. febrúar 2018
Klikkið
Klikkið
Klikkið – Varðandi stöðu Hugarafls og Geðheilsu Eftirfylgdar
24. febrúar 2018
„Þetta eru allt íslensk börn“
Lilja Dögg Alfreðsdóttir, mennta- og menningarmálaráðherra, segir það markmið sitt að börn af erlendum uppruna sem búa á Íslandi hafi sömu tækifæri í íslensku skólakerfi og önnur börn.
24. febrúar 2018
Þórður Snær Júlíusson
Höfum við ekki tíma til að sinna námi barnanna okkar?
24. febrúar 2018
Stóru málin
Stóru málin
Stóru málin – Reykvísk stjórnsýsla er eins og pítsa sem maður fær aldrei
24. febrúar 2018
Þórdís býður sig fram í varaformann Sjálfstæðisflokksins
Þórdís Kolbrún Reykfjörð Gylfadóttir, ferðamála-, iðnaðar- og nýsköpunarráðherra, býður sig fram til embættis varaformanns Sjálfstæðisflokksins. Landsfundur Sjálfstæðisflokksins fer fram 16. - 18. mars þar sem kosið verður um forystu flokksins.
24. febrúar 2018