Alvarlegt útlendingavandamál: Hvað vilja eiginlega þessir Svíar?

Stefna Svíar á heims­yf­ir­ráð? Eru þeir að þvinga menn­ingu sinni upp á brot­hættar menn­ing­ar­þjóðir eins og Íslend­inga með Ikea og lát­lausri spilun á skelfi­lega leið­in­legum lögum með Abba? Má tala um menn­ing­ar­inn­rás Svía í þessu sam­heng­i? 

Valur og Bjart­mar ákváðu að fara á stúf­ana í Stóru mál­unum og kanna hvað Sví­arnir vilja eig­in­lega og hvers­vegna þeir eru alltaf að þröngva menn­ingu sinni upp á önnur lönd. Í ljós kom að Svíar eru meiri­háttar vanda­mál á Álandseyj­um, og má tala um að þar séu nokk­urs­konar sænsk „No-go Zone“. 

Upp­götv­unin var auð­vitað nokkuð áfall fyrir þátta­stjórn­endur sem þó veigra sér ekki við að stinga á kýlum í sam­fé­lag­inu. Því Stóru málin þora þegar aðrir þegja.

Auglýsing