Karl Pétur og Þorbjörg Sigríður aðstoða Þorstein Víglundsson

Þorbjörg Sigríður Gunnlaugsdóttir
Auglýsing

Karl Pétur Jóns­son og Þor­björg Sig­ríður Gunn­laugs­dóttir hafa verið ráðin sem aðstoð­ar­menn Þor­steins Víglunds­son­ar, nýs félags- og jafn­rétt­is­mála­ráð­herra. 

Karl Pétur er með BA próf í stjórn­mála­fræði og MBA gráðu. Hann hefur starfað sem ráð­gjafi í almanna­tengslum frá árinu 2009 og verið kvik­mynda­fram­leið­andi, en starf­aði hjá fjár­fest­inga­bank­anum Askar Capi­tal frá 2007 til 2009. Þar á undan var hann stofn­andi og ráð­gjafi hjá almanna­tengsla­fyr­ir­tæk­inu Inn­taki. Hann er vara­bæj­ar­full­trúi á Sel­tjarn­ar­nesi fyrir Sjálf­stæð­is­flokk­inn og situr þar í skóla­nefnd og jafn­réttis­nefnd bæj­ar­ins. 

Þor­björg Sig­ríður Gunn­laugs­dóttir er lög­fræð­ingur að mennt, er með LL.M. gráðu og diplóma­gráðu í afbrota­fræði. Hún hefur verið deild­ar­for­seti laga­deildar Háskól­ans á Bif­röst frá árinu 2015 og starf­aði fyrir það sem aðstoð­ar­sak­sókn­ari og deild­ar­stjóri ofbeld­is­brota­deildar hjá lög­regl­unni á höf­uð­borg­ar­svæð­inu. Hún hefur einnig verið aðstoð­ar­maður dóm­ara í Hér­aðs­dómi Reykja­víkur og unnið við rann­sókn­ar­störf hjá EDDU – Önd­veg­is­setri við HÍ við rann­sókn á ein­kennum naugð­un­ar­mála og máls­með­ferð þeirra. 

Auglýsing

Þor­björg Sig­ríður var í öðru sæti á lista Við­reisnar í Reykja­vík­ur­kjör­dæmi norður í kosn­ing­unum í haust, og er því vara­þing­maður fyrir ráð­herr­ann sem hún hefur nú ráðið sig sem aðstoð­ar­maður hjá. 

Styrkir þú Kjarnann?

Kjarninn reiðir sig á framlög lesenda. Með því að styrkja Kjarnann mánaðarlega tekur þú þátt í að halda úti öflugum fjölmiðli.

Kjarninn hefur verið til taks fyrir kröfuharða lesendur í sjö ár og býður almenningi upp á vandaða umfjöllun þar sem áhersla er á gæði og dýpt.  

Ef þú ert nú þegar styrkjandi leyfum við okkur að benda á að hægt er að óska eftir að hækka styrkinn með því að senda póst á takk@kjarninn.is


Já takk, ég vil styrkja Kjarnann!
Á meðal íbúða sem Bjarg leigufélag, sem er óhagnaðardrifið, hefur byggt og leigir nú út eru íbúðir við Hallgerðargötu í Laugarneshverfi.
Þeir sem leigja af óhagnaðardrifnum leigufélögum mun ánægðari en aðrir
Uppbygging almennra íbúða í gegnum óhagnaðardrifin leigufélög hefur aukið verulega framboð á húsnæði fyrir fólk með lágar tekjur. Leigjendur í kerfinu eru mun ánægðari en aðrir leigjendur og telja sig búa við meira húsnæðisöryggi.
Kjarninn 18. október 2021
Húsnæði Seðlabanka Íslands
Gagnrýnir skarpa hækkun sveiflujöfnunaraukans
Dósent í fjármálum við Háskóla Íslands segir mikla hækkun á eiginfjárkröfum fjármálafyrirtækja ekki vera í samræmi við eigið áhættumat Seðlabankans og úr takti við helstu samanburðarlönd.
Kjarninn 17. október 2021
Búinn að eyða 500 til 600 klukkustundum samhliða fullri dagvinnu í eldgosið
Ljósmyndabókin „Í návígi við eldgos“ inniheldur 100 tilkomumestu og skemmtilegustu myndirnar úr ferðum Daníels Páls Jónssonar að eldgosinu í Fagradalsfjalli. Hann safnar nú fyrir útgáfu hennar.
Kjarninn 17. október 2021
Þótt ferðamenn séu farnir að heimsækja Ísland í meira magni en í fyrra, og störfum í geiranum hafi samhliða fjölgað, er langur vegur að því að ferðaþjónustan skapi jafn mörg störf og hún gerði fyrir heimsfaraldur.
Langtímaatvinnuleysi 143 prósent meira en það var fyrir kórónuveirufaraldur
Þótt almennt atvinnuleysi sé komið niður í sömu hlutfallstölu og fyrir faraldur þá er atvinnuleysið annars konar nú. Þúsundir eru á tímabundnum ráðningastyrkjum og 44 prósent atvinnulausra hafa verið án vinnu í ár eða lengur.
Kjarninn 17. október 2021
Eiríkur Ragnarsson
Af hverju er aldrei neitt til í IKEA?
Kjarninn 17. október 2021
Karl Gauti Hjaltason er oddviti Miðflokksins í Suðvesturkjördæmi.
„Það er búið að eyðileggja atkvæðin í þessu kjördæmi“
Atkvæðin í kosningunum í Norðvesturkjördæmi „eru því miður ónýt,“ segir Karl Gauti Hjaltason, fyrrverandi sýslumaður og „vafaþingmaður“ Miðflokksins. „Það getur enginn í raun og veru treyst því að ekki hafi verið átt við þessi atkvæði“.
Kjarninn 17. október 2021
Gabby Petito
Verður morðið á Gabby Petito leyst á TikTok?
Margrét Valdimarsdóttir, doktor í afbrotafræði, segir enga ástæðu til að óttast breyttan veruleika við umfjöllun sakamála en mikilvægt sé að að gera greinarmun á sakamálum sem afþreyingu og lögreglurannsókn.
Kjarninn 17. október 2021
Lars Løkke fyrrverandi forsætisráðherra Danmerkur og formaður í Venstre.
Klækjarefurinn Lars Løkke ekki á förum úr pólitík
Þegar Lars Løkke Rasmussen sagði af sér formennsku í danska Venstre flokknum 2019 töldu margir að dagar hans í stjórnmálum yrðu brátt taldir. Skoðanakannanir benda til annars, nýstofnaður flokkur Lars Løkke nýtur talsverðs fylgis kjósenda.
Kjarninn 17. október 2021
Meira úr sama flokkiInnlent
None