DV hefur sjónvarpsútsendingar á netinu

Oddviti Sjálfstæðisflokks í Reykjavík verður fyrsti gestur netsjónvarps DV sem hefur göngu sína í dag.

Karl Garðarsson er framkvæmdastjóri Frjálsrar fjölmiðlunar.
Karl Garðarsson er framkvæmdastjóri Frjálsrar fjölmiðlunar.
Auglýsing

Eyþór Arn­alds verður fyrsti gestur Sjón­varps DV þegar það hefur göngu sína klukkan 13 í dag. Frá þessu greinir Karl Garð­ars­son, fram­kvæmda­stjóri útgáfu­fé­lags DV, í stöðu­upp­færslu á Face­book í morg­un.

Þar segir Karl, sem er fyrr­ver­andi frétta­stjóri Stöðvar 2 og var um tíma þing­maður Fram­sókn­ar­flokks­ins, að nýr kafli sé að hefj­ast í sögu fyr­ir­tæk­is­ins Frjálsrar fjöl­miðl­unar með sjón­varps­starf­sem­inni. „Boðið verður upp á við­töl við skemmti­legt og áhuga­vert fólk og verður sent út á net­inu á for­síðu dv.­is.“

Frjáls fjöl­miðlun keypti í fyrra­haust fjöl­mið­l­anna Pressu­­sam­­stæð­unn­­ar: DV, DV.is, Eyj­una, Press­una, Bleikt, Birtu, Dokt­or.is, 433.is og sjón­­varps­­stöð­ina ÍNN. ÍNN hefur síðan verið sett í þrot.

Auglýsing

Sam­­kvæmt til­­kynn­ingu sem send var út á sínum tíma var kaup­verðið fyrir þessa miðla Press­unn­ar á sjötta hund­rað millj­­­ónir króna. Greitt var fyrir mið­l­anna með reiðufé auk yfir­­­­­töku skulda. Ekki hefur verið opin­berað hvernig Frjáls fjöl­mið­l­un er fjár­mögnuð en lög­­­mað­­ur­inn Sig­­urður G. Guð­jóns­­son er skráður for­svar­s­­maður fyr­ir­tæk­is­ins.

Mið­l­­arnir voru keyptir af félag­inu Press­unni en og hluti skulda hennar voru skildar eftir þar. Pressan var svo tekin til gjald­þrota­skipta í lok síð­asta árs.

Umtals­verðar breyt­ingar hafa verið gerðar á starf­sem­inni að und­an­förnu. Vef­síður miðla fyr­ir­tæk­is­ins voru upp­færðar fyrr á þessu ári þannig að þær hafa allir sama útlit.

Öflugur jarðskjálfti í Bárðarbungu
Nokkur skjálftavirkni hefur verið í eldstöðinni að undanförnu.
Kjarninn 24. febrúar 2019
Segir ríkasta hlutann kerfisbundið nýta sér glufur til að borga ekki skatta
Formaður VR segir að grunnstefið í baráttu verkalýðsfélaganna sé að laga stöðu þeirra sem nái ekki endum saman. Það þurfi kerfisbreytingar og hægt sé að búa til svigrúm til aðgerða með því að koma í veg fyrir 100 milljarða króna skattsvik.
Kjarninn 23. febrúar 2019
Hallgerður Hauksdóttir
Óverjandi herferð gegn hvölum
Kjarninn 23. febrúar 2019
Hæfileikar eru alls staðar en tækifærin ekki
Fjöldi alþjóðlegra samtaka og einstaklinga hefur barist fyrir því að auka fjölbreytni og sýnileika minnihlutahópa innan hugbúnaðar- og tæknigeirans. Ein þeirra er Sheree Atcheson en hún hefur vakið athygli á alþjóðlegum vettvangi fyrir frumkvöðlavinnu.
Kjarninn 23. febrúar 2019
Hefur ekki orðið var við mikla eftirspurn eftir íslenskum stjórnendum á alþjóðavettvangi
Ragnar Þór Ingólfsson, formaður VR, segir verkalýðsfélögin geta bent á hinar miklu hækkanir sem ráðamenn og bankastjórar hafi tekið sér þegar þeir ræða við sína félagsmenn um átök á vinnumarkaði.
Kjarninn 23. febrúar 2019
Klikkið
Klikkið
Réttindi fatlaðs fólks - Viðtal við Sigurjón Unnar Sveinsson
Kjarninn 23. febrúar 2019
„Líkamar intersex fólks eru ekki mistök sem þarf að leiðrétta“
Samtökin Amnesty International skora á íslensk stjórnvöld að tryggja og vernda jafna meðferð einstaklinga með ódæmigerð líffræðileg kyneinkenni, bæði í lögum og framkvæmd. Yfir 68 börn fæðast hér á landi með ódæmigerð kyneinkenni á hverju ári.
Kjarninn 23. febrúar 2019
Óútskýrt hvers vegna aðalfundi Íslandspósts var frestað
Íslandspóstur er í eigu ríkisins, en rekstur fyrirtækisins hefur gengið erfiðlega að undanförnu.
Kjarninn 23. febrúar 2019
Meira úr sama flokkiInnlent