Skúli: Ég mun aldrei geta fyr­ir­gefið sjálf­um mér

For­stjóri WOW air sendi bréfi til starfs­manna sinna í morg­un þar sem hann segir að hann muni aldrei geta fyr­ir­gefið sjálf­um sér fyr­ir að hafa ekki gripið til aðgerða fyrr.

Skúli Mogensen
Skúli Mogensen
Auglýsing

„Ég mun aldrei geta fyr­ir­­gefið sjálf­um mér fyr­ir að hafa ekki gripið til aðgerða fyrr þar sem það er aug­­ljóst að WOW var ótrú­­legt flug­­­fé­lag og við vor­um á réttri leið að gera frá­­­bæra hluti aft­­ur.“

Þetta skrif­ar Skúli Mo­g­en­sen, for­­stjóri WOW air, í bréfi til starfs­­manna sinna í morg­un eft­ir að til­­kynnt var að starf­­semi WOW yrði hætt. Mbl.is greinir fyrst frá. 

Far­þegum er bent á að kanna mög­u­­leika á flugi hjá öðrum flug­­­fé­lög­um, sem og er þeim bent á að hafa sam­band við Sam­­­göng­u­­­stofu.

Greint var frá því í nótt að öllu flugi hjá WOW a­ir hefði verið aflýst. Í til­­­kynn­ingu frá flug­­­fé­lag­inu í nótt ­sagði að félag­ið væri á „loka­­­metr­un­um“ með að klára fjár­­­­­fest­ingu og fá nýjan eig­enda­hóp að félag­in­u. Nú er hins vegar ljóst að það tókst ekki.

Auglýsing

Vildi að meiri tími hefði verið til stefnu

Skúli seg­ist óska þess heit­­ast að meiri tími hefði verið til stefnu og að hægt hefði verið að gera meira „þar sem þið öll eigið skilið svo miklu meira og mér þykir ákaf­­lega leitt að setja ykk­ur í þessa stöð­u.“

Hann skrif­ar að sama hvað verði sagt muni hann alltaf vera þakk­lát­ur fyr­ir að hafa unnið með svo „frá­­bæru teymi og ég vona inn­i­­lega að við get­um munað af­rek okk­ar sem braut­ryðj­end­ur í lággjalda­flug­rekstri og að hafa byggt upp ótrú­­legt vöru­merki á met­tíma. Það í sjálfu sér er ekk­ert lítið af­rek sem þið ættuð öll að vera stolt af.“

Reyndu sitt besta allt til enda

Í lok bréfs­ins þakk­ar Skúli far­þegum WOW air sem hafi staðið með fé­lag­inu frá upp­­hafi. Einnig þakk­ar hann sam­­starfs­að­ilum um all­an heim sem og yf­ir­völd­­um. „Við reynd­um öll okk­ar besta allt til enda.“

„Síð­ast en ekki síst vil ég þakka ykk­­ur, mín­ir kæru vin­ir, fyr­ir stór­­kost­­leg­asta ferða­lag lífs míns. Við mun­um alltaf vera WOW og ég mun aldrei gleyma ykk­­ur. Ég vona og treysti því að þið munið aldrei gleyma WOW-and­an­um og að þið takið hann með ykk­ur í ykk­ar næsta æv­in­týri.

Takk,“ skrifar Skúli til starfs­manna sinna. 

Dýrasta málverk í heimi fundið
Hver er rétti staðurinn fyrir dýrasta málverk sem selt hefur verið á uppboði? Flestir myndu kannski svara: safn. Kaupandinn, sem borgaði jafngildi 56 milljarða íslenskra króna fyrir verkið, valdi annan stað fyrir þetta verðmæta skilirí.
Kjarninn 16. júní 2019
Höskuldur H. Ólafsson hringir bjöllunni frægu við upphaf viðskipta með bréf í Arion banka fyrir einu ári.
Fyrir einu ári síðan: Arion banki skráður á markað
Á þessum degi fyrir einu ári síðan, þann 15. júní 2018, voru bréf í Arion banka tekin til viðskipta í Kauphöll Íslands. Hann varð þar með fyrsti íslenski bankinn til að verða skráður á markað eftir bankahrunið í október 2008.
Kjarninn 15. júní 2019
Sigurður Hlöðversson
Makríll á leið í kvóta – Eftir höfðinu dansa limirnir
Kjarninn 15. júní 2019
Margrét Tryggvadóttir
Hver skapaði skrímslið?
Leslistinn 15. júní 2019
Tíðavörur loks viðurkenndar sem nauðsyn
Alþingi samþykkti á dögunum að lækka virðisaukaskatt á tíðavörum úr efra skattþrepi í neðra. Ákvörðunin kemur í kjölfar þess að konur hafa á síðustu árum vakið athygli á því að það skjóti skökku við að skattleggja ekki tíðavörur sem nauðsynjavörur.
Kjarninn 15. júní 2019
Órói í stjórnmálum haggar varla fylgi stjórnmálablokka
Meirihluti stjórnarandstöðunnar mælist nú með meira fylgi en stjórnarflokkarnir þrír, frjálslyndu miðjuflokkarnir hafa sýnt mikinn stöðugleika í könnunum um langt skeið og fylgi Miðflokksins haggast varla þrátt fyrir mikla fyrirferð.
Kjarninn 15. júní 2019
Wikileaks: Blaðamennska í almannaþágu eða glæpur?
Julian Assange, stofnandi Wikileaks, á í hættu á að vera framseldur til Bandaríkjanna þar sem hann gæti átt yfir höfði sér 175 ár í fangelsi verði hann fundinn sekur.
Kjarninn 15. júní 2019
Segir forystu Sjálfstæðisflokksins vera sama um vilja flokksmanna
Stríð Davíðs Oddssonar og Morgunblaðsins sem hann stýrir við Sjálfstæðisflokkinn heldur áfram á síðum blaðsins í dag. Þar gagnrýnir hann forystu flokksins harkalega og bætir í gagnrýni sína vegna þriðja orkupakkans.
Kjarninn 15. júní 2019
Meira úr sama flokkiInnlent