Reynir og Trausti kaupa Mannlíf

Reynir Traustason og Trausti Hafsteinsson hafa keypt vörumerkið Mannlíf og lénið mannlif.is af Birtingi útgáfufélagi.

Reynir Traustason
Reynir Traustason
Auglýsing

Reynir Trausta­son rit­stjóri og Trausti Haf­steins­son, frétta­stjóri Mann­lífs, hafa keypt vöru­merkið Mann­líf og lénið mann­lif.is af Birt­ingi útgáfu­fé­lagi. Birt­ingur útgáfu­fé­lag er í eigu Goð­dala sem er 100 pró­sent í eigu Sig­ríður Dag­nýjar Sig­ur­björns­dótt­ur. Þetta kemur fram í til­kynn­ingu frá Reyni Trausta­syn­i. Kaup Reynis og Trausta eru í gegnum einka­hluta­fé­lagið Sól­ar­tún ehf, sem er að 75 pró­sent hluta í eigu Reynis og Trausti er eig­andi að 25 pró­senta hlut í félag­inu.

AuglýsingAuk þeirra Reynis og Trausta, starfa Krist­jón Kor­mákur Guð­jóns­son og Hjálmar Frið­riks­son á frétta­stofu mið­ils­ins, að því er fram kemur í til­kynn­ing­unn­i. Reynir segir í til­kynn­ing­unni ánægju­legt að fá tæki­færi til að leiða Mann­líf áfram og nú sem eig­andi. „Við höfum verið í mik­illi sókn und­an­farin miss­eri. Af lestr­ar­mæl­ingum má ætla að lestur Mann­lífs sé í dag tals­vert meiri en sam­an­lagður lestur þeirra þriggja net­miðla sem við bárum okkur saman við þegar ég hóf störf sem rit­stjóri Mann­lífs. Á bil­inu 50-60 þús­und les­endur heim­sækja vef Mann­lífs að jafn­aði á hverjum degi og við munum halda áfram að höfða til ört stækk­andi les­enda­hóps.“Styrkir þú Kjarnann?

Kjarninn reiðir sig á framlög lesenda. Með því að styrkja Kjarnann mánaðarlega tekur þú þátt í að halda úti öflugum fjölmiðli.

Kjarninn hefur verið til taks fyrir kröfuharða lesendur í sjö ár og býður almenningi upp á vandaða umfjöllun þar sem áhersla er á gæði og dýpt.  

Ef þú ert nú þegar styrkjandi leyfum við okkur að benda á að hægt er að óska eftir að hækka styrkinn með því að senda póst á takk@kjarninn.is


Já takk, ég vil styrkja Kjarnann!
Samgöngustofa brást í eftirliti með WOW air
Samgöngustofa hafði viðskiptalega hagsmuni WOW air að leiðarljósi í einhverjum tilvikum í ákvörðunartöku sem snéri að flugfélaginu. Þá veitti stofnunin ráðuneyti sínu misvísandi upplýsingar. Þetta kemur fram í stjórnsýsluúttekt Ríkisendurskoðunar.
Kjarninn 14. apríl 2021
Erlendir fjárfestar pökkuðu saman og fluttu 115 milljarða úr landi
Fjármagnsflótti hefur verið frá Íslandi síðasta hálfa árið. Þá hafa erlendir fjárfestar sem áttu hér eignir, meðal annars hlutabréf í banka, farið út með 92,6 milljarða króna umfram það sem erlendir fjárfestar hafa fjárfest hér.
Kjarninn 14. apríl 2021
Jóhann Páll Jóhannsson og Ragna Sigurðardóttir
Er mesta aukning atvinnuleysis meðal OECD-ríkja til marks um „góðan árangur“?
Kjarninn 14. apríl 2021
Borgarfulltrúi ráðinn framkvæmdastjóri Icelandic Startups
Kristín Soffía Jónsdóttir hefur verið borgarfulltrúi í Reykjavík frá árinu 2014 en tekur nú við starfi framkvæmdastjóra Icelandic Startups.
Kjarninn 14. apríl 2021
AGS metur nú umfang boðaðra opinberra stuðningsaðgerða íslenskra stjórnvalda rúm 9 prósent, en mat það áður 2,5 prósent.
AGS uppfærði mat sitt á umfangi aðgerða eftir ábendingar íslenskra stjórnvalda
Íslensk stjórnvöld sendu inn ábendingar til AGS vegna gagna sjóðsins um umfang stuðningsaðgerða vegna veirufaraldursins. Umfang boðaðra aðgerða á Íslandi er nú metið á um 9 prósent af landsframleiðslu 2020.
Kjarninn 14. apríl 2021
Fjármálastöðugleikanefnd SÍ
Seðlabankinn kallar eftir endurskipulagningu hjá ferðaþjónustufyrirtækjum
Seðlabankinn segir brýnt að huga að endurskipulagningu skulda ferðaþjónustufyrirtækja, þar sem greiðsluvandi þeirra fari að breytast í skuldavanda þegar greiða á upp lánin sem tekin voru í upphafi faraldursins.
Kjarninn 14. apríl 2021
Sasja Beslik
Boðorðin tíu um sjálfbærar fjárfestingar
Kjarninn 14. apríl 2021
Þórólfur Guðnason sóttvarnalæknir.
Ekki til skoðunar að lengja tíma milli 1. og 2. sprautu
Sóttvarnalæknir segir það ekki til skoðunar að lengja tímann milli bóluefnaskammtanna tveggja sem fólki eru gefnir. Sú leið hefur verið farin í mörgum ríkjum til að geta gefið fleirum fyrri sprautuna sem fyrst.
Kjarninn 14. apríl 2021
Meira úr sama flokkiInnlent