Veraldarvarpið – Á hreindýraveiðum í stjórnarkreppu

Í Ver­ald­ar­varp­inu er farið yfir liðna viku í erlendum frétt­um. Í þessum fyrsta þætti vetr­ar­ins er rætt um sænsku þin­kosn­ing­arnar og gang stjórn­ar­mynd­un­ar­við­ræða þar í landi. Einnig er rætt um stjórn­ar­krepp­una í Græn­landi, hrein­dýra­veiðar Kim Kiel­sen og hneykslið í kringum Danske Bank. Atburðir lið­innar viku í Banda­ríkj­unum eru rædd­ir; Kavan­augh, dóms­kerf­ið, Mana­fort og inn­flutn­ings­toll­ar. Við­burð­ar­rík vika í Brexit er gerð að umtals­efni. Leið­togar ESB-­ríkj­anna höfn­uðu áætlun May um Brex­it. Fara Bretar úr sam­band­inu án samn­ings?

Kjarn­inn í sam­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­starfi við Storytel bíður þér að hlusta frítt á þús­undir hljóð­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­bóka í sím­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­anum þínum í 30 daga. Það eina sem þú þarft að gera er að skrá þig á www.­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­storyt­el.is/kjarn­inn og byrja að njóta. Storyt­el.is, þús­undir hljóð­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­bóka í sím­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­anum þín­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­um.