Aðförin – 1, 2, Selfoss...!

Við hefjum Aðför­ina eftir gott sum­ar­frí með því að kafa í áhuga­verðar en um leið umdeildar áætl­anir um nýjan miðbæ á Sel­fossi. Á laug­ar­dag­inn fer fram íbúa­kosn­ing í Árborg um ágæti þess­ara hug­mynda Þró­un­ar­fé­lags­ins Sigtúns um nýjan miðbæ með “göml­um” hús­um.

Við­mæl­andi þátt­ar­ins að þessu sinni er Óskar Örn Arn­órs­son arki­tekt og dokt­or­snemi í arki­tektúr við Col­umbi­a-há­skóla í New York.

Óskar hefur kafað aðeins í hug­myndir Sigtúns þró­un­ar­fé­lags og við ræðum við hann um “gaml­ar” bygg­ing­ar, heið­ar­leika og um það hvort módern­ism­inn hafi verið mis­tök.

Að lokum má benda áhuga­sömum á að hug­myndir Sigtúns þró­un­ar­fé­lags má kynna sér á www.mid­ba­er­sel­foss.is en einnig má lesa sér til um aðra vinkla á verk­efn­inu í nýjasta hefti Dag­skránnar á www.dfs.is

Kjarn­inn í sam­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­starfi við Storytel bíður þér að hlusta frítt á þús­undir hljóð­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­bóka í sím­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­anum þínum í 30 daga. Það eina sem þú þarft að gera er að skrá þig á www.­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­storyt­el.is/kjarn­inn og byrja að njóta. Storyt­el.is, þús­undir hljóð­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­bóka í sím­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­anum þín­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­um.

Auglýsing