Vitundarvarpið – Fyrsti þáttur

Í fyrsta þætti Vit­und­ar­varps­ins fær Eva Bald­urs til sín jóga­kennar­ann og heil­ar­ann Ágústu Kol­brúnu Roberts. Ágústa lifir mjög heilsu­sam­legu og heil­næmu lífi og lifir í flæði. Ágústa talar um sitt ferða­lag, hvað það er að vera í teng­ingu, hvernig hennar taktur er. Eva og Ágústa ræða um and­lega vakn­ingu, fyrra líf Ágústu sem risa­eðla, fíkn­ir, sam­bönd, yoga­fræði, mýkt­ina og kær­leik­ann og allt milli him­ins og jarð­ar.

Í vit­und­ar­varp­inu fær Eva Bald­urs­dóttir til sín góða gesti í opnar og ein­lægar sam­ræður um and­lega þátt til­ver­unn­ar. Allt er undir og skyggst er inn í líf áhuga­verðra ein­stak­linga sem eru á and­legri braut í heimi rök­hyggj­unn­ar. Þátt­ur­inn er hann­aður til að hjálpa hlust­endum að vakna til vit­und­ar, vera besta útgáfan af sjálfum sér og kom­ast dýpri teng­ingu við umheim­inn. 

Mál­efnin eru af marg­vís­legum toga. Í þætt­inum er fjallað um hvað sé með­vitað líf og hvernig megi ná meiri full­næg­ingu í sínu dag­lega lífi. Mikil áhersla verður lögð á með­vit­und um þátt hugs­ana og til­finn­inga. Fjallað er um ást­ina, vel­gengni, til­gang­inn, vinn­una, fíkn­ir, sam­skipti, sam­bönd, trú, ást­ina, ham­ingju, mið­ils­gáfu og hug­myndir um önnur líf. Kostir hug­leiðslu, jóga, heil­un­ar, líf­ræns matar­æð­is, hreyf­ing­ar, minimal­isma og öll önnur mál­efni nýald­ar­fræð­innar til að bæta lífs­gæði verða tekin fyr­ir. Þá verður rætt um stöðu sam­fé­lags­ins, hraða, upp­setn­ingu þess, stjórn­mál og svo fram­veg­is. Gestir þátt­ar­ins munu miðla sínum sann­leik og veita inn­sýn inn í þeirra per­sónu­legu vakn­ingu.

Vaknið - með Kjarn­anum og Evu Bald­urs.

Kjarn­inn í sam­­­­­­­starfi við Storytel bíður þér að hlusta frítt á þús­undir hljóð­­­­­­­bóka í sím­­­­­­­anum þínum í 30 daga. Það eina sem þú þarft að gera er að skrá þig á www.­­­­­­­storyt­el.is/kjarn­inn og byrja að njóta. Storyt­el.is, þús­undir hljóð­­­­­­­bóka í sím­­­­­­­anum þín­­­­­­­um.

Auglýsing
Kostnaðaráætlun hátíðarfundarins á Þingvöllum sagður misskilningur
Skrifstofa Alþingis hefur sent Steingrími J. Sigfússyni forseta Alþingis bréf, vegna umræðu í fjölmiðlum síðustu daga um undirbúning og kostnað við hátíðarþingfund Alþingis á Þingvöllum 18. júlí.
Kjarninn 25. september 2018
Leiguverð hæst í Reykjavík borið saman við hin Norðurlöndin
Hvergi á Norðurlöndunum er að finna jafn hátt leiguverð í höfuðborginni og hér á landi.
Kjarninn 25. september 2018
Alvarleg gagnrýni sett fram á Samgöngustofu
Starfshópur sem fjallaði um starfsemi Samgöngustofu fann ýmislegt að því hvernig unnið var að málum þar.
Kjarninn 25. september 2018
Olíuverðið hækkar og hækkar
Olíuverð hefur hækkað mikið að undanförnu. Það eru ekki góð tíðindi fyrir íslenska hagkerfið.
Kjarninn 25. september 2018
Rosenstein og Trump funda á fimmtudaginn
Aðstoðardómsmálaráðherra Bandaríkjanna er sagður valtur í sessi.
Kjarninn 24. september 2018
Icelandair heldur áfram að lækka í verði
Markaðsvirði Icelandair hefur hríðfallið að undanförnu. Það er erfitt rekstrarumhverfi flugfélaga þessi misserin.
Kjarninn 24. september 2018
1. maí kröfuganga 2018.
Mótmæla harðlega aðgerðum Icelandair gegn flugfreyjum og flugþjónum
Forystumenn stærstu stéttarfélaga landsins mótmæla harðlega þeim aðgerðum sem stjórn Icelandair hyggst ráðast í gegn flugfreyjum og flugþjónum sem starfa hjá fyrirtækinu.
Kjarninn 24. september 2018
Katrín Jakobsdóttir, forsætisráðherra.
Almenningur hvattur í stefnumótun
Vísinda- og tækniráð Íslands efnir til opins samráðs við almenning og hagsmunaaðila um skilgreiningu þeirra framtíðaráskorana sem vísindi og rannsóknir ættu markvisst að takast á við.
Kjarninn 24. september 2018