Vitundarvarpið – Fyrsti þáttur

Í fyrsta þætti Vit­und­ar­varps­ins fær Eva Bald­urs til sín jóga­kennar­ann og heil­ar­ann Ágústu Kol­brúnu Roberts. Ágústa lifir mjög heilsu­sam­legu og heil­næmu lífi og lifir í flæði. Ágústa talar um sitt ferða­lag, hvað það er að vera í teng­ingu, hvernig hennar taktur er. Eva og Ágústa ræða um and­lega vakn­ingu, fyrra líf Ágústu sem risa­eðla, fíkn­ir, sam­bönd, yoga­fræði, mýkt­ina og kær­leik­ann og allt milli him­ins og jarð­ar.

Í vit­und­ar­varp­inu fær Eva Bald­urs­dóttir til sín góða gesti í opnar og ein­lægar sam­ræður um and­lega þátt til­ver­unn­ar. Allt er undir og skyggst er inn í líf áhuga­verðra ein­stak­linga sem eru á and­legri braut í heimi rök­hyggj­unn­ar. Þátt­ur­inn er hann­aður til að hjálpa hlust­endum að vakna til vit­und­ar, vera besta útgáfan af sjálfum sér og kom­ast dýpri teng­ingu við umheim­inn. 

Mál­efnin eru af marg­vís­legum toga. Í þætt­inum er fjallað um hvað sé með­vitað líf og hvernig megi ná meiri full­næg­ingu í sínu dag­lega lífi. Mikil áhersla verður lögð á með­vit­und um þátt hugs­ana og til­finn­inga. Fjallað er um ást­ina, vel­gengni, til­gang­inn, vinn­una, fíkn­ir, sam­skipti, sam­bönd, trú, ást­ina, ham­ingju, mið­ils­gáfu og hug­myndir um önnur líf. Kostir hug­leiðslu, jóga, heil­un­ar, líf­ræns matar­æð­is, hreyf­ing­ar, minimal­isma og öll önnur mál­efni nýald­ar­fræð­innar til að bæta lífs­gæði verða tekin fyr­ir. Þá verður rætt um stöðu sam­fé­lags­ins, hraða, upp­setn­ingu þess, stjórn­mál og svo fram­veg­is. Gestir þátt­ar­ins munu miðla sínum sann­leik og veita inn­sýn inn í þeirra per­sónu­legu vakn­ingu.

Vaknið - með Kjarn­anum og Evu Bald­urs.

Kjarn­inn í sam­­­­­­­starfi við Storytel bíður þér að hlusta frítt á þús­undir hljóð­­­­­­­bóka í sím­­­­­­­anum þínum í 30 daga. Það eina sem þú þarft að gera er að skrá þig á www.­­­­­­­storyt­el.is/kjarn­inn og byrja að njóta. Storyt­el.is, þús­undir hljóð­­­­­­­bóka í sím­­­­­­­anum þín­­­­­­­um.

Auglýsing
Bás hjá frambjóðanda Danska þjóðarflokksins
10 staðreyndir um Dansk Folkeparti
Danski þingflokksforsetinn Pia Kjærsgaard hefur verið áberandi í umræðunni í síðustu viku vegna hlutverks hennar á fullveldishátíðinni. Pia er þekktust fyrir tengingu sína við flokkinn Dansk Folkeparti, en Kjarninn tók saman tíu staðreyndir um hann.
Kjarninn 22. júlí 2018
Sá mikli uppgangur sem á sér stað á Íslandi útheimtir mikið af nýju vinnuafli. Það vinnuafl þarf að sækja erlendis.
Erlendir ríkisborgarar orðnir 23 prósent íbúa í Reykjanesbæ
Erlendum ríkisborgurum heldur áfram að fjölga á Íslandi. Án komu þeirra myndi íbúum landsins fækka. Mjög mismunandi hvar þeir setjast að. Í Reykjanesbæ voru erlendir ríkisborgarar 8,6 prósent íbúa í lok árs 2011. Nú eru þeir 23 prósent þeirra.
Kjarninn 22. júlí 2018
Klámið í kjallarageymslunum
Í geymslum danska útvarpsins, DR, leynast margar útvarps- og sjónvarpsperlur. Danir þekkja margar þeirra en í geymslunum er einnig að finna efni sem fæstir hafa nokkurn tíma heyrt minnst á, hvað þá heyrt eða séð.
Kjarninn 22. júlí 2018
Ljósmæðrafélagið hefur aflýst yfirvinnubanninu sínu.
Verkfalli ljósmæðra aflýst
Ljósmæðrafélag Íslands hefur samþykkt að aflýsa yfirstandandi yfirvinnubanni í ljósi þess að ríkissáttarsemjari hefur lagt fram miðlunartillögu.
Kjarninn 21. júlí 2018
Björn Leví Gunnarsson
Réttar skoðanir?
Kjarninn 21. júlí 2018
Guðmundur Andri Thorsson
Um kurteisi
Kjarninn 21. júlí 2018
Guðni Th. Jóhannesson, forseti Íslands
Skrifstofa forseta útskýrir fálkaorðuveitingu Piu
Samkvæmt fréttatilkynningu frá skrifstofu forseta Íslands er fálkaorðuveiting Piu útskýrð í ljósi reglna, samninga og hefða sem gilda hér á landi um slíkar orðuveitingar, líkt og annars staðar í Evrópu.
Kjarninn 21. júlí 2018
Donald Trump Bandaríkjaforseti
Vill auka tolla á kínverskar vörur en aflétta banni á rússneskt fyrirtæki
Bandaríkjastjórn viðraði í gær hugsanleg áform um að leggja tolla á allan kvínverskan innflutning annars vegar og aflétta viðskiptabanni við rússneskt álfyrirtæki hins vegar.
Kjarninn 21. júlí 2018