Vitundarvarpið – Fyrsti þáttur

Í fyrsta þætti Vit­und­ar­varps­ins fær Eva Bald­urs til sín jóga­kennar­ann og heil­ar­ann Ágústu Kol­brúnu Roberts. Ágústa lifir mjög heilsu­sam­legu og heil­næmu lífi og lifir í flæði. Ágústa talar um sitt ferða­lag, hvað það er að vera í teng­ingu, hvernig hennar taktur er. Eva og Ágústa ræða um and­lega vakn­ingu, fyrra líf Ágústu sem risa­eðla, fíkn­ir, sam­bönd, yoga­fræði, mýkt­ina og kær­leik­ann og allt milli him­ins og jarð­ar.

Í vit­und­ar­varp­inu fær Eva Bald­urs­dóttir til sín góða gesti í opnar og ein­lægar sam­ræður um and­lega þátt til­ver­unn­ar. Allt er undir og skyggst er inn í líf áhuga­verðra ein­stak­linga sem eru á and­legri braut í heimi rök­hyggj­unn­ar. Þátt­ur­inn er hann­aður til að hjálpa hlust­endum að vakna til vit­und­ar, vera besta útgáfan af sjálfum sér og kom­ast dýpri teng­ingu við umheim­inn. 

Mál­efnin eru af marg­vís­legum toga. Í þætt­inum er fjallað um hvað sé með­vitað líf og hvernig megi ná meiri full­næg­ingu í sínu dag­lega lífi. Mikil áhersla verður lögð á með­vit­und um þátt hugs­ana og til­finn­inga. Fjallað er um ást­ina, vel­gengni, til­gang­inn, vinn­una, fíkn­ir, sam­skipti, sam­bönd, trú, ást­ina, ham­ingju, mið­ils­gáfu og hug­myndir um önnur líf. Kostir hug­leiðslu, jóga, heil­un­ar, líf­ræns matar­æð­is, hreyf­ing­ar, minimal­isma og öll önnur mál­efni nýald­ar­fræð­innar til að bæta lífs­gæði verða tekin fyr­ir. Þá verður rætt um stöðu sam­fé­lags­ins, hraða, upp­setn­ingu þess, stjórn­mál og svo fram­veg­is. Gestir þátt­ar­ins munu miðla sínum sann­leik og veita inn­sýn inn í þeirra per­sónu­legu vakn­ingu.

Vaknið - með Kjarn­anum og Evu Bald­urs.

Kjarn­inn í sam­­­­­­­starfi við Storytel bíður þér að hlusta frítt á þús­undir hljóð­­­­­­­bóka í sím­­­­­­­anum þínum í 30 daga. Það eina sem þú þarft að gera er að skrá þig á www.­­­­­­­storyt­el.is/kjarn­inn og byrja að njóta. Storyt­el.is, þús­undir hljóð­­­­­­­bóka í sím­­­­­­­anum þín­­­­­­­um.

Auglýsing
Halldóra Mogensen
Hvatar, skilyrðingar og skerðingar
Kjarninn 21. mars 2019
Flugiðnaðurinn samofinn hagsmunum ríkisins
Rekstrarvandi WOW air hefur lýst upp þá stöðu sem flugfélögin eru í, þegar kemur að kerfislægt mikilvægum geira. Flugfélögin eru of stór til að falla. Og svipað má segja um flugvélaframleiðendur. Vandi Boeing sýnir þetta glögglega.
Kjarninn 21. mars 2019
Orri Hauksson nýr í stjórn Isavia
Ingimundur Sigurpálsson er hættur sem stjórnarformaður Isavia en hann hætti einnig nýverið sem forstjóri Íslandspósts.
Kjarninn 21. mars 2019
Guðni Karl Harðarson
Fallegur hugur
Kjarninn 21. mars 2019
Stór hluti þeirra sem starfa í íslenska byggingageiranum eru erlendir ríkisborgarar.
Farið að hægja á fjölgun erlendra ríkisborgara sem flytja til Íslands
Erlendum ríkisborgurum sem setjast að á Íslandi hefur fjölgað gríðarlega á örfáum árum. Nú virðist sem farið sé að hægjast á fjölgun þeirra.
Kjarninn 21. mars 2019
Heimavellir voru skráðir í Kauphöll Íslands í fyrravor.
Heimavellir ráða nýjan framkvæmdastjóra
Nýr maður hefur tekið við stjórnartaumunum hjá Heimavöllum, stærsta leigufélagi landsins á almennum markaði. Nýverið var samþykkt að afskrá félagið úr Kauphöll Íslands, en það var fyrst skráð í hana í maí í fyrra.
Kjarninn 21. mars 2019
Sigurður Ingi Jóhannsson, samgöngu- og sveitastjórnarráðherra.
Frumvarp ráðherra heimilar sérstakt gjald á viðtakendur erlendra póstsendinga
Verði frumvarp samgöngu- og sveitastjórnarráðherra um síðari breytingar á póstlögum að lögum mun það leiða til aukins kostnaðar þeirra sem eiga viðskipti við erlendar netverslanir en draga úr kostnaði Íslandspósts.
Kjarninn 21. mars 2019
Jóhann Hauksson
Harðlífi varðmanna Landsréttar
Kjarninn 21. mars 2019