Gunnar Bragi ræður sér nýjan aðstoðarmann

Gauti Geirsson, 22 ára nemi, verður aðstoðarmaður utanríkisráðherra í hálfu starfi.

gauti geirsson
Auglýsing

Gunnar Brag­i ­Sveins­son utan­rík­is­ráð­herra hefur ráðið til sín nýj­an að­stoð­ar­mann, Gauta Geirs­son. Gauti hóf störf í dag en hann verður í hálfu starfi í ráðu­neyt­inu.

Hann er 22 ára gam­all og nem­ur ­rekstr­ar­verk­fræði í Háskól­anum í Reykja­vík. Hann hefur starfað ­sem háseti og vél­stjóri á tog­ara og far­þega­skip­um, að því er fram kemur í til­kynn­ingu frá ráðu­neyt­inu.

Gauti er rit­ari Sam­bands ungra fram­sókn­ar­manna. Hann var einnig kosn­inga­stjóri hjá Fram­sókn­ar­flokknum á Ísa­firði fyrir síð­ustu kosn­ingar og skipar 15. sætið á lista ­flokks­ins í Norð­vest­ur­kjör­dæmi.  

Auglýsing

Fáðu veitingastaðinn heim
Safnað fyrir gerð bókar sem inniheldur uppskriftir frá vinsælustu veitingastöðum landsins.
Kjarninn 22. september 2019
Kristbjörn Árnason
Áhrif járnkrossins vara enn
Leslistinn 22. september 2019
Matthildur Björnsdóttir
Lífsferli í gegnum skólagöngu
Kjarninn 22. september 2019
Líkur á fasteignakaupum hjá leigjendum ekki mælst lægri í tvö ár
Um 92 prósent leigjenda telja það öruggt eða að minnsta kosti líklegt að þau muni ekki kaupa fasteign á næstu sex mánuðum. Það er hæsta hlutfall sem mælst hefur í könnun Íbúðalánasjóðs frá september 2017.
Kjarninn 22. september 2019
Ómögulegt að fá heildstæða mynd af gjaldeyriskaupum útlendings
Sami útlendingurinn getur átt í umtalsverðum viðskiptum með gjaldeyri á Íslandi án þess að slíkt flaggist. Ástæðan er sú að allir erlendir kaupendur á gjaldeyri eru skráðir undir sömu kennitölunni hjá fjármálastofnunum. Kennitölu „ótilgreinds útlendings“.
Kjarninn 22. september 2019
Basil hassan
Drónar og skattsvik
Í fyrsta skipti í sögunni eru danskir ríkisborgarar ákærðir fyrir að taka beinan þátt í hryðjuverkum. Fimm menn eru taldir hafa útvegað dróna sem notaðir voru í árásum á herstöð í Sýrlandi árið 2014. Ennfremur tengjast málinu umfangsmikil skattsvik.
Kjarninn 22. september 2019
Fyrir einu ári síðan: „Við eigum Ísland, það eina sem við eigum eftir að gera er að taka það“
Lífeyrissjóðir landsins eiga stóran hluta af íslensku atvinnulífi. Hávær krafa hefur lengi verið um að þeir verði virkari eigendur og nýti sér þau völd sem í því felast til að beita sér fyrir lífsgæðum sjóðsfélaga í nútíð ekki síður en í framtíð.
Kjarninn 21. september 2019
Bólusótt í hættu
Er réttlætanlegt að geyma veirur eins og bólusótt, sem geta valdið jafnmiklum mannskaða og raun ber vitni?
Kjarninn 21. september 2019
Meira úr sama flokkiInnlent
None