Jón Gunnarsson ræður Ólaf sem aðstoðarmann

Ólafur E. Jóhannsson
Auglýsing

Jón Gunn­ars­son, ráð­herra sam­göngu- og sveit­ar­stjórn­ar­mála, hefur ráðið Ólaf E. Jóhanns­son sem aðstoð­ar­mann sinn. Hann hefur þegar hafið störf. 

I frétt frá inn­an­rík­is­ráðu­neyt­inu kemur fram að Ólafir komi úr úr atvinnu­líf­inu til starfa í ráðu­neyt­inu en und­an­farin ár hefur hann verið for­stöðu­maður sölu- og sam­skipta­sviðs hjá íslenska nýsköp­un­ar­fyr­ir­tæk­inu Car­bon Recycl­ing International. Áður hefur hann starfað sem verk­efn­is­stjóri hjá Orku­veitu Reykja­víkur á sviði umsýslu- og almanna­tengsla og sinnti þar m.a. sam­skiptum við sveit­ar­fé­lög.

Auglýsing

„Bak­grunnur Ólafs er jafn­framt úr fjöl­miðlum og almanna­tengslum og hefur hann rekið eigin starf­semi á því sviði fyrir ýmis fyr­ir­tæki og sam­tök. Einnig starf­aði hann sem frétta­maður hjá RÚV Sjón­varpi, Stöð 2 og Morg­un­blað­inu. Hann stund­aði nám við laga­deild HÍ og á að baki marg­vís­leg störf að félags­mál­u­m,“ segir enn fremur í frétt­inn­i. 

Sig­ríður Á. And­er­sen, dóms­mála­ráð­herra í inn­an­rík­is­ráðu­neyt­inu, til­kynnti í gær að hún hefði ráðið Lauf­eyju Rún Ket­ils­dóttir sem aðstoð­ar­mann sinn. Laufey er lög­fræð­ing­ur, for­maður Sam­bands ungra Sjálf­stæð­is­manna og hefur starfað á Morg­un­blað­inu frá árinu 2014.Skiptir Kjarninn þig máli?

Kjarninn reiðir sig á framlög lesenda. Með því að styrkja Kjarnann mánaðarlega tekur þú þátt í að halda úti öflugum fjölmiðli.

Við erum til staðar fyrir lesendur og fjöllum um það sem skiptir máli.

Ef Kjarninn skiptir þig máli þá máttu endilega vera með okkur í liði.

Já takk, ég vil styrkja Kjarnann!
Kristrún í formannsframboð: „Samfylkingin þarf að ná virkari tengingu við venjulegt fólk“
Kristrún Frostadóttir ætlar sér að verða næsti formaður Samfylkingarinnar. Hún ætlar að leggja áherslu á kjarnamál jafnaðarmanna, jákvæða pólitík, meiri samkennd og minni einstaklingshyggju. „Ég veit að það er hægt að stjórna landinu betur.“
Kjarninn 19. ágúst 2022
Í könnuninni var spurt hvaða verkalýðsleiðtoga fólk treysti helst til að leiða ASÍ. Auk þessara fjögurra var nafn Kristjáns Þórðar Snæbjarnarsonar á listanum.
Reykvíkingar, háskólamenntaðir og kjósendur Vinstri grænna báru mest traust til Drífu
Drífa Snædal naut mests trausts kjósenda allra flokka nema Sósíalistaflokks Íslands til þess að leiða Alþýðusamband áfram næstu tvö árin, samkvæmt niðurstöðum nýlegrar könnunar sem Gallup var falið að framkvæma.
Kjarninn 19. ágúst 2022
Tæknivarpið
Tæknivarpið
Tæknivarpið - Húðtóna heyrnartól frá Kardashian
Kjarninn 19. ágúst 2022
Tæknivarpið
Tæknivarpið
Tæknivarpið – Nýr íslenskur „banki“
Kjarninn 19. ágúst 2022
Sjúklingar þurfa ekki að eiga snjallsíma til að nýta sér þjónustu Uber Health.
Uber haslar sér völl í heilbrigðisþjónustu
Ástralskir læknar geta nú bókað akstur fyrir sjúklinga sína á læknastofur og sjúkrahús hjá farveitunni Uber. Margir hafa lýst yfir efasemdum um að fyrirtækinu sé treystandi fyrir heilbrigðisupplýsingum fólks.
Kjarninn 19. ágúst 2022
Björk um Katrínu Jakobsdóttur: „Hún hefur ekki gert neitt fyrir umhverfið“
Þekktasta tónlistarkona Íslandssögunnar segir að forsætisráðherra hafi gert sig fokreiða árið 2019 með því að draga sig út úr því að lýsa yfir neyðarástandi í loftslagsmálum með henni og Gretu Thunberg.
Kjarninn 19. ágúst 2022
Þorsteinn Víglundsson
Vinnumarkaður í úlfakreppu
Kjarninn 19. ágúst 2022
Kristrún Frostadóttir, þingmaður Samfylkingarinnar.
Kristrún boðar til fundar– Telur að Samfylkingin geti náð aftur vopnum sínum
Kristrún Frostadóttir mun tilkynna um framboð sitt til formann Samfylkingarinnar á fundi í dag. Þar ætlar hún að segja frá því hvernig hún telur að endurvekja megi „von og trú fólks á að það sé hægt að breyta og reka samfélagið okkar betur.“
Kjarninn 19. ágúst 2022
Meira úr sama flokkiInnlent
None