Meniga semur við einn stærsta banka Spánar

Meniga bætir um einni milljón manns við þær 50 milljónir sem hafa aðganga að hugbúnaði fyrirtækisins um allan heim með samningi við Ibercaja.

Georg Lúðvíksson, forstjóri Meniga.
Georg Lúðvíksson, forstjóri Meniga.
Auglýsing

Íslenska hug­bún­að­ar­fyr­ir­tækið Meniga hefur samið við Ibercaja bank­ann um að inn­leiða net­banka­lausnir fyr­ir­tæk­is­ins. Ibercaja er einn af stærstu bönkum Spán­ar. Yfir ein milljón hefur nú aðgang að húg­bún­aði Meniga í gegnum Ibercaja bank­ann. Hann hefur nú verið inn­leiddur hjá yfir 70 fjár­mála­stofn­unum víða um heim sem gerir það að verkum að um 50 milljón manns í 20 löndum er með aðgang að hon­um. Á meðal við­skipta­vina Meniga eru  margir stærstu banka heims, þeirra á meðal Sant­ander, Commerz­bank, ING Direct og Intesa San­pa­olo. Íslend­ingar geta hins vegar nýtt sér lausnir Meniga gjald­frjálst á vefnum meniga.is eða í Meniga app­inu.

[links]Í til­kynn­ingu frá Meniga segir að fyrsta skrefið í inn­leið­ing­una hjá Ibercaja muni leiða af sér nýja og end­ur­bætta snjall­síma­lausn. „Síðar mun bank­inn taka í notkun fleiri vörur Meniga þar sem við­skipta­vinir koma til með að geta sett upp sjálf­virkt bók­hald, borið sig saman við aðra áþekka ein­stak­lings­hópa, sett sér mark­mið í ákveðnum útgjalda­flokkum og þar með ein­faldað og haldið betur um heim­il­is­fjár­málin sín.“

[adspot]Ge­org Lúð­víks­son, for­stjóri og einn stofn­enda Meniga, segir að sam­skipti fyr­ir­tækja við við­skipta­vini fari í auknum mæli fram eftir staf­rænum boð­leiðum sem opnar á ný og spenn­andi tæki­færi. „Bankar eru þar engin und­an­tekn­ing. Með því að inn­leiða hug­búnað Meniga getur Ibercaja nú átt sam­skipti við við­skipta­vini sína á mun per­sónu­legri hátt. Á sama tíma geta þeir boðið við­skipta­vinum sínum upp á betri þjón­ustu, yfir­sýn og inn­sýn í fjár­málin sín og þar með gert við­skipta­sam­bandið mun traust­ara.“

Auglýsing

Meniga var stofnað árið 2009 og eru starfs­menn í dag um 100. Fyr­ir­tækið þróar heim­il­is­fjár­­­mála­­lausnir fyrir banka og fjár­­­mála­­stofn­­anir sem not­aðar eru í næstu kyn­slóð net­­banka til að stór­bæta þjón­­ustu við við­­skipta­vini.

Greta Thunberg biðlar til þingmanna að vera í liði með vísindum
Greta Thunberg heimsótti franska þingið í morgun. Hún biðlaði til þingmanna að hlusta á vísindi og láta börn ekki ein bera ábyrgðina á því að breyta stefnum ríkja í loftslagsmálum.
Kjarninn 23. júlí 2019
Vinna að viðbragðsáætlun í kringum leikskóla á „gráum dögum“
Reykjavíkurborg vinnur nú að viðbragðsáætlun til að auka loftgæði í kringum leik- og grunnskóla í borginni. Áætlunin byggir á tillögu frá fjórum umhverfisverndarsamtökum sem leggja til að ökutæki verði ekki leyfð í kringum leikskóla á ákveðnum tímum.
Kjarninn 23. júlí 2019
Ró­bert Wessman
Ró­bert Wessman í stjórn jap­anska lyfja­fyr­ir­tæk­is­ins Fuji Pharma
For­stjóri Al­vo­gen og stjórn­ar­formaður Al­votech var í vik­unni kos­inn í stjórn jap­anska lyfja­fyr­ir­tæk­is­ins Fuji Pharma en fyrirtækið keypti 4,6 pró­sent eign­ar­hlut í Alvot­ech fyrir síðustu áramót.
Kjarninn 23. júlí 2019
Dagur Bollason
Útþenslu höfuðborgarsvæðisins er langt því frá lokið
Kjarninn 23. júlí 2019
Kristbjörn Árnason
Kemur engum á óvart
Leslistinn 23. júlí 2019
Hundruð þúsunda mótmæla í Púertó Ríkó
Mótmælin hafa staðið yfir í rúmlega viku og beindust í fyrstu að ríkisstjóra Púertó Ríkó í kjölfar uppljóstrunar afar ósmekklegra samskipta hans við vini og samstarfsmenn.
Kjarninn 23. júlí 2019
Trump segir Boris munu verða frábæran forsætisráðherra
Forseti Bandaríkjanna óskaði Boris Johnson til hamingju með kjörið sem næsti forsætisráðherra Bretlands. Trump og Johnson hafa lengi átt í vinalegum samskiptum.
Kjarninn 23. júlí 2019
Jeremy Corbyn
Corbyn telur að Bretar eigi að velja forsætisráðherrann
Formaður Verkamannaflokksins í Bretlandi segir að Boris Johnson hafi ekki unnið sér inn stuðning landa sinna og að Bretar eigi að kjósa um hver verði forsætisráðherra landsins.
Kjarninn 23. júlí 2019
Meira úr sama flokkiInnlent