Meniga semur við einn stærsta banka Spánar

Meniga bætir um einni milljón manns við þær 50 milljónir sem hafa aðganga að hugbúnaði fyrirtækisins um allan heim með samningi við Ibercaja.

Georg Lúðvíksson, forstjóri Meniga.
Georg Lúðvíksson, forstjóri Meniga.
Auglýsing

Íslenska hug­bún­að­ar­fyr­ir­tækið Meniga hefur samið við Ibercaja bank­ann um að inn­leiða net­banka­lausnir fyr­ir­tæk­is­ins. Ibercaja er einn af stærstu bönkum Spán­ar. Yfir ein milljón hefur nú aðgang að húg­bún­aði Meniga í gegnum Ibercaja bank­ann. Hann hefur nú verið inn­leiddur hjá yfir 70 fjár­mála­stofn­unum víða um heim sem gerir það að verkum að um 50 milljón manns í 20 löndum er með aðgang að hon­um. Á meðal við­skipta­vina Meniga eru  margir stærstu banka heims, þeirra á meðal Sant­ander, Commerz­bank, ING Direct og Intesa San­pa­olo. Íslend­ingar geta hins vegar nýtt sér lausnir Meniga gjald­frjálst á vefnum meniga.is eða í Meniga app­inu.

[links]Í til­kynn­ingu frá Meniga segir að fyrsta skrefið í inn­leið­ing­una hjá Ibercaja muni leiða af sér nýja og end­ur­bætta snjall­síma­lausn. „Síðar mun bank­inn taka í notkun fleiri vörur Meniga þar sem við­skipta­vinir koma til með að geta sett upp sjálf­virkt bók­hald, borið sig saman við aðra áþekka ein­stak­lings­hópa, sett sér mark­mið í ákveðnum útgjalda­flokkum og þar með ein­faldað og haldið betur um heim­il­is­fjár­málin sín.“

[adspot]Ge­org Lúð­víks­son, for­stjóri og einn stofn­enda Meniga, segir að sam­skipti fyr­ir­tækja við við­skipta­vini fari í auknum mæli fram eftir staf­rænum boð­leiðum sem opnar á ný og spenn­andi tæki­færi. „Bankar eru þar engin und­an­tekn­ing. Með því að inn­leiða hug­búnað Meniga getur Ibercaja nú átt sam­skipti við við­skipta­vini sína á mun per­sónu­legri hátt. Á sama tíma geta þeir boðið við­skipta­vinum sínum upp á betri þjón­ustu, yfir­sýn og inn­sýn í fjár­málin sín og þar með gert við­skipta­sam­bandið mun traust­ara.“

Auglýsing

Meniga var stofnað árið 2009 og eru starfs­menn í dag um 100. Fyr­ir­tækið þróar heim­il­is­fjár­­­mála­­lausnir fyrir banka og fjár­­­mála­­stofn­­anir sem not­aðar eru í næstu kyn­slóð net­­banka til að stór­bæta þjón­­ustu við við­­skipta­vini.

Ert þú í Kjarnasamfélaginu?

Kjarninn er opinn vefur en líflínan okkar eru frjáls framlög frá lesendum, Kjarnasamfélagið. Sú stoð undir reksturinn er okkur afar mikilvæg.

Með því að skrá þig í Kjarnasamfélagið gerir þú okkur kleift að halda áfram að vinna í þágu almennings og birta vandaðar fréttaskýringar, djúpar greiningar á efnahagsmálum og annað fréttatengt gæðaefni. 

Kjarninn hefur verið til taks fyrir kröfuharða lesendur undanfarin sjö ár og við ætlum okkur að standa vaktina áfram. 

Fyrir þá sem nú þegar eru stoltir styrkjendur Kjarnans þá leyfum við okkur að benda á að hægt er að óska eftir að hækka mánaðarlega framlagið með því að senda póst á takk@kjarninn.is


Já takk, ég vil styrkja Kjarnann!
„Það leið engum vel og allir biðu eftir að komast í land“
Fyrstu veikindin meðal skipverja á Júlíusi Geirmundssyni komu upp á öðrum degi veiðiferðar sem átti eftir að standa í þrjár vikur. Þeir veiktust einn af öðrum og var haldið „nauðugum og veikum við vinnu út á sjó í brælu“ á meðan Covid-sýking geisaði.
Kjarninn 23. október 2020
Sigurgeir Finnsson
Gulur, gylltur, grænn og brons: Opinn aðgangur og flókið litróf birtinga
Kjarninn 23. október 2020
Rut Einarsdóttir
#ENDsars uppreisn gegn lögregluofbeldi í Nígeríu: Ákall fyrir alþjóðlegan stuðning
Kjarninn 23. október 2020
Sema Erla Serdar
Um lögregluna og haturstákn
Kjarninn 23. október 2020
Áslaug Arna Sigurbjörnsdóttir dómsmálaráðherra
Ísland tekið af gráa listanum
Ísland hefur verið fjarlægt af gráum lista FATF vegna úrbóta sem ráðist hefur verið í í vörnum gegn peningaþvætti og fjármögnun hryðjuverka.
Kjarninn 23. október 2020
Ártúnshöfði og Elliðaárvogur verða í forgangi þegar kemur að uppbyggingu íbúðarhúsnæðis í Reykjavíkurborg fram til ársins 2030.
Svipað margar íbúðir verði á Ártúnshöfða og eru í öllum Grafarvogi í dag
Gert er ráð fyrir því að á Ártúnshöfða verði árið 2040 svipað margar íbúðir og eru í öllum Grafarvogi í dag. Búist er við því að þrjú skólahverfi verði á Höfðanum, samkvæmt uppfærðu aðalskipulagi borgarinnar til 2040 sem er komið í kynningu.
Kjarninn 23. október 2020
Tæknivarpið
Tæknivarpið
Tæknivarpið – Verðlaus iPhone og snjallari snjallhátalarar
Kjarninn 23. október 2020
Útlánaveisla hefur gert það að verkum að mikil virkni er á húsnæðismarkaði þrátt fyrir að heimsfaraldur gangi yfir og að atvinnuleysi sé í hæstu hæðum.
Heimili landsins yfirgefa verðtrygginguna í fordæmalausri útlánaveislu
Lántakendur eru að færa sig á methraða frá lífeyrissjóðum til banka með húsnæðislánin sín og úr verðtryggðum lánum yfir í óverðtryggð. Ef fram fer sem horfir munu ný útlán banka á þessu ári verða meiri en þau voru samanlagt síðustu tvö ár á undan.
Kjarninn 23. október 2020
Meira úr sama flokkiInnlent