Sveinn Guðmarsson nýr fjölmiðlafulltrúi utanríkisráðuneytisins

Umsækjendum hefur verið tilkynnt um að Sveinn hafi verið valinn úr hópi umsækjenda, en formleg tilkynning hefur ekki verið send út ennþá.

SveinnGuðmarsson100118
Auglýsing

Sveinn Guð­mars­son hefur verið ráð­inn fjöl­miðla­full­trúi utan­rík­is­ráðu­neyts­ins en umsækj­endum hefur verið til­kynnt um þetta í tölvu­pósti, sam­kvæmt heim­ildum Kjarn­ans, en 75 sótt­ust eftir starf­in­u. 

Sveinn hefur verið upp­lýs­inga­full­trúi Land­helg­is­gæsl­unnar síðan í des­em­ber 2016 en þar áður starf­aði hann hjá RÚV, Stöð2 og Frétta­blað­inu, ásamt því að sinna ýmsum öðrum störf­um. Sveinn tekur við af Urði Gunn­ars­dótt­ur.

Upp­lýs­inga- og fjöl­miðla­full­trúi utan­rík­is­ráðu­neyts­ins sinnir hinum ýmsum störfum ráðu­neyt­is­ins, sem snerta sam­skipti við fjöl­miðla, bæði hér á landi og erlend­is, auk þess að koma að miðlun upp­lýs­inga í gegnum vef og sam­fé­lags­miðla, svo fátt eitt sé nefnt.

Auglýsing

Utan­rík­is­ráð­herra er Guð­laugur Þór Þórð­ar­son.

Flestir þeirra kvótaflóttamanna sem koma til Íslands eru Sýrlendingar sem dvelja í Líbanon. Á meðan að kvótaflóttamönnum fjölgar fækkar þeim sem koma hingað á eigin vegum til að sækja um hæli.
Mun færri flóttamenn hafa sótt um hæli í ár en árin á undan
Miðað við þann fjölda flóttamanna sem sótt hefur um hæli hérlendis það sem af er ári mun þeim sem sækja hér um hæli fækka um rúmlega 40 prósent milli ára. Til stendur að borga flóttamönnum fyrir að draga umsóknir til baka.
Kjarninn 19. október 2018
Veraldarvarpið
Veraldarvarpið
Veraldarvarpið – Morðið á Khashoggi og ímynd krónprinsins
Kjarninn 19. október 2018
Auðun Freyr Ingvarsson
Telur túlkun Innri endurskoðunar villandi
Fráfarandi framkvæmdastjóri Félagsbústaða telur túlkun Innri endurskoðunar ekki vera í samræmi við þær áætlanir sem kynntar voru fyrir stjórn árin 2015 og 2016, þar sem gerð hafi verið grein fyrir stöðu verkefnisins við endurbætur á íbúðum við Írabakka.
Kjarninn 19. október 2018
Þórður Snær Júlíusson
Réttur ríkra til að vera látnir í friði
Kjarninn 19. október 2018
Upp og niður
Fasteignaverð er eitthvað sem fólk hefur jafnan augun á enda er sparnaður fólks oft bundinn í húsnæði. Mikill uppgangur hefur verið á fasteignamarkaði á undanförnum árum, en nú er verulega farið að hægja á hækkun fasteignaverðs.
Kjarninn 19. október 2018
Stórfelld svikamylla afhjúpuð
Átján evrópskir fjölmiðlar hafa undir hafa undir verkstjórn þýsku rannsóknarfréttastofunnar Correctiv afhjúpað einhver mestu skattsvik sögunnar. Nokkrir af stærstu bönkum heims eru flæktir í svikamylluna.
Kjarninn 19. október 2018
Tveir frambjóðendur til formennsku hjá BSRB
Tveir bítast um embætti formanns BSRB. Lögfræðingur og stuðningsfulltrúi á Kleppi.
Kjarninn 18. október 2018
Samkeppniseftirlitið ógildir lyfjasamruna í Mosfellsbæ
Samkeppniseftirlitið segir reynsluna af virkri samkeppni á lyfjamarkaði í Mosfellsbæ hafa verið góða.
Kjarninn 18. október 2018
Meira úr sama flokkiInnlent