Helga Árnadóttir ráðin til Bláa Lónsins

Helga Árnadóttir, framkvæmdastjóri Samtaka ferðaþjónustunnar, hefur ráðið sig til Bláa Lónsins. Hún mun hætta störfum hjá samtökunum.

Helga Árnadóttir, framkvæmdastjóri, SAF
Auglýsing

Helga Árna­dótt­ir, fram­kvæmda­stjóri Sam­taka ferða­þjón­ust­unnar (SAF), hefur verið ráðin til Bláa Lóns­ins. Hún hefur störf 1. júní næst­kom­andi. Sam­hliða mun hún láta af störfum fyrir SAF. 

Í til­kynn­ingu frá Bláa lón­inu kemur fram að Helga muni verða fram­kvæmda­stjóri Blue Lagoon Jour­neys ehf, dótt­ur­fé­lags Bláa Lóns­ins, sem vinnur að þró­un­ar­verk­efnum félags­ins á sviði ferða­þjón­ustu. Þessi ráðn­ing styður auknar áherslur Bláa Lóns­ins á þeim vett­vangi. Starfið heyrir beint undir for­stjóra og mun Helga taka sæti í stjórn­enda­teymi Bláa Lóns­ins.

Helga segir að verk­efni tengd frek­ari þróun og nýsköpun Bláa Lóns­ins séu spenn­andi og að gaman sé að fá að takast á við þau með öfl­ugu starfs­fólki og for­stjóra, sem hún hafi átt mjög gott og far­sælt sam­starf við á síð­ustu árum á vett­vangi SAF.  „Fyr­ir­tækið er leið­andi í ferða­þjón­ustu á Íslandi og er það von mín að kraftar mínir og reynsla muni nýt­ast vel í þeim fjöl­mörgu þró­un­ar­verk­efnum sem framundan eru.“

Auglýsing

Grímur Sæmund­sen, for­stjóri Bláa lóns­ins og stjórn­ar­for­maður SAF, segir að umhverfi ferða­þjón­ust­unnar sé nú að taka bylt­ing­ar­kenndum breyt­ing­um, ekki síst vegna staf­rænar þró­un­ar. „Það er afar ánægju­legt að hafa fengið Helgu til liðs við Bláa Lónið til að leiða mjög áhuga­verð verk­efni á þeim vett­vangi. Ég hef starfað með Helgu und­an­farin 4 ár sem for­maður SAF þar sem hún hefur unnið frá­bært starf.  Bláa Lónið er í miklum vexti. Hjá okkur starfa nú rúm­lega 700 manns en á næstu vikum opnum við nýtt upp­lif­un­ar­svæði og hótel við Bláa Lón­ið.   Starf­semi félags­ins er í stöðugri þróun og mörg spenn­andi verk­efni sem við vinnum nú að.  Það er því mik­ill akkur af því að fá Helgu til liðs við okkur í þessi mik­il­vægu verk­efni.

Kanntu vel við Kjarnann?

Frjáls framlög lesenda eru mikilvægur þáttur í rekstri Kjarnans. Þau gera okkur kleift að halda áfram að taka þátt í umræðunni á vitrænan hátt og greina kjarnann frá hisminu fyrir lesendur. 

Kjarninn er fjölmiðill sem leggur sig fram við að upplýsa og skýra út það sem á sér stað í samfélaginu með áherslu á gæði og dýpt. 

Okkar tryggð er aðeins við lesendur. Við erum skuldbundin ykkur og værum þakklát ef þið vilduð vera með í að gera Kjarnann enn sterkari. 

Ef þú kannt vel við það efni sem þú lest á Kjarnanum viljum við hvetja þig til að styrkja okkur. Þinn styrkur er okkar styrkur.

Já takk, ég vil styrkja Kjarnann!
Curio hlaut Nýsköpunarverðlaunin
Elliði Hreinsson er framkvæmdastjóri og stofnandi Curio.
Kjarninn 21. október 2019
Ef ég væri VG þá myndi ég láta mig hverfa
Björn Leví Gunnarsson, þingmaður Pírata, gagnrýndi stjórnvöld fyrir stefnuleysi í málefnum fjármálakerfisins og mögulega sölu á eignarhlutum í ríkisbönkunum.
Kjarninn 21. október 2019
Samkvæmisleikur að geta til um stefnu stjórnvalda í bankamálum
Oddný Harðardóttir, þingmaður Samfylkingarinnar, var málshefjandi umræðu um sölu á ríkisbönkunum. Bjarni Benediktsson, fjármála- og efnahagsráðherra, minnti hana á að hún hefði mælt fyrir frumvarpi sem ráðherra um sölu á bönkum.
Kjarninn 21. október 2019
Jón Grétar Guðjónsson
Ekki láta góða kreppu fara til spillis – nýttu hana sem tækifæri
Kjarninn 21. október 2019
Þórður Snær Júlíusson
Það er ekki ósmekklegt að segja satt
Kjarninn 21. október 2019
Sigurður Ingi Jóhannsson
„Sárt og óþolandi að vera bendlaður við þessi spillingarmál“
Samgöngu- og sveitarstjórnarráðherra sést bregða fyrir í nýrri kvikmynd um Panamaskjölin og lögfræðistofuna Mossack Fonseca. Hann segir að eins og honum þyki það sárt og óþolandi að vera bendlaður við þessi spillingarmál þá verði myndinni vart breytt.
Kjarninn 21. október 2019
Birgir Hermannsson
Vinstri græn og kjötið
Kjarninn 21. október 2019
Gylfi Magnússon
Gylfi Magnússon: Láta blauta drauma fákeppnismógúla rætast
Gylfi Magnússon, dós­ent í við­skipta­fræði og fyrr­ver­andi efna­hags- og við­skipta­ráð­herra, hefur gagnrýnt harðlega nýtt frumvarp iðnaðar- og nýsköpunarráðherra þar sem boðaðar eru miklar breytingar á samkeppnislöggjöfinni.
Kjarninn 21. október 2019
Meira úr sama flokkiInnlent