Helga Árnadóttir ráðin til Bláa Lónsins

Helga Árnadóttir, framkvæmdastjóri Samtaka ferðaþjónustunnar, hefur ráðið sig til Bláa Lónsins. Hún mun hætta störfum hjá samtökunum.

Helga Árnadóttir, framkvæmdastjóri, SAF
Auglýsing

Helga Árna­dótt­ir, fram­kvæmda­stjóri Sam­taka ferða­þjón­ust­unnar (SAF), hefur verið ráðin til Bláa Lóns­ins. Hún hefur störf 1. júní næst­kom­andi. Sam­hliða mun hún láta af störfum fyrir SAF. 

Í til­kynn­ingu frá Bláa lón­inu kemur fram að Helga muni verða fram­kvæmda­stjóri Blue Lagoon Jour­neys ehf, dótt­ur­fé­lags Bláa Lóns­ins, sem vinnur að þró­un­ar­verk­efnum félags­ins á sviði ferða­þjón­ustu. Þessi ráðn­ing styður auknar áherslur Bláa Lóns­ins á þeim vett­vangi. Starfið heyrir beint undir for­stjóra og mun Helga taka sæti í stjórn­enda­teymi Bláa Lóns­ins.

Helga segir að verk­efni tengd frek­ari þróun og nýsköpun Bláa Lóns­ins séu spenn­andi og að gaman sé að fá að takast á við þau með öfl­ugu starfs­fólki og for­stjóra, sem hún hafi átt mjög gott og far­sælt sam­starf við á síð­ustu árum á vett­vangi SAF.  „Fyr­ir­tækið er leið­andi í ferða­þjón­ustu á Íslandi og er það von mín að kraftar mínir og reynsla muni nýt­ast vel í þeim fjöl­mörgu þró­un­ar­verk­efnum sem framundan eru.“

Auglýsing

Grímur Sæmund­sen, for­stjóri Bláa lóns­ins og stjórn­ar­for­maður SAF, segir að umhverfi ferða­þjón­ust­unnar sé nú að taka bylt­ing­ar­kenndum breyt­ing­um, ekki síst vegna staf­rænar þró­un­ar. „Það er afar ánægju­legt að hafa fengið Helgu til liðs við Bláa Lónið til að leiða mjög áhuga­verð verk­efni á þeim vett­vangi. Ég hef starfað með Helgu und­an­farin 4 ár sem for­maður SAF þar sem hún hefur unnið frá­bært starf.  Bláa Lónið er í miklum vexti. Hjá okkur starfa nú rúm­lega 700 manns en á næstu vikum opnum við nýtt upp­lif­un­ar­svæði og hótel við Bláa Lón­ið.   Starf­semi félags­ins er í stöðugri þróun og mörg spenn­andi verk­efni sem við vinnum nú að.  Það er því mik­ill akkur af því að fá Helgu til liðs við okkur í þessi mik­il­vægu verk­efni.

Ert þú í Kjarnasamfélaginu?

Kjarninn er opinn vefur en líflínan okkar eru frjáls framlög frá lesendum, Kjarnasamfélagið. Sú stoð undir reksturinn er okkur afar mikilvæg.

Með því að skrá þig í Kjarnasamfélagið gerir þú okkur kleift að halda áfram að vinna í þágu almennings og birta vandaðar fréttaskýringar, djúpar greiningar á efnahagsmálum og annað fréttatengt gæðaefni. 

Kjarninn hefur verið til taks fyrir kröfuharða lesendur undanfarin sjö ár og við ætlum okkur að standa vaktina áfram. 

Fyrir þá sem nú þegar eru stoltir styrkjendur Kjarnans þá leyfum við okkur að benda á að hægt er að óska eftir að hækka mánaðarlega framlagið með því að senda póst á takk@kjarninn.is


Já takk, ég vil styrkja Kjarnann!
Vörur Gaza Company byggja hvort tveggja á íslenskum og palenstínskum hefðum í saumaskap.
Gjöf frá Gaza
Markmið verkefnisins Gjöf frá Gaza er að hjálpa palestínskum konum að halda fjárhagslegu sjálfstæði sínu svo þær geti framfleytt sér og fjölskyldum sínum. Nú má kaupa vörur Gaza Company á Karolinafund og styðja þannig við verkefnið.
Kjarninn 27. september 2020
Eggert Gunnarsson
Stórihvellur
Kjarninn 27. september 2020
Sólveig Anna Jónsdóttir
Nokkur orð um stöðuna
Kjarninn 27. september 2020
Halldór Benjamín var gestur í Silfrinu í dag.
Segir algjöran skort hafa verið á samtali
Halldór Benjamín Þorbergsson sagði í Silfrinu í morgun að verkalýðshreyfingin hefði hafnað því að eiga í samtali um útfærsluatriði Lífskjarasamnings. Kosning fyrirtækja innan SA um afstöðu til uppsagnar kjarasamninga hefst á morgun.
Kjarninn 27. september 2020
Tuttugu ný smit innanlands – fjölgar á sjúkrahúsi
Fjórir einstaklingar liggja nú á sjúkrahúsi vegna COVID-19 og fjölgar um tvo milli daga. Einn sjúklingur er á gjörgæslu.
Kjarninn 27. september 2020
Framundan er stór krísa en við höfum val
„Okkar lærdómur af heimsfaraldrinum er sá að við höfum gengið of hart fram gagnvart náttúrunni og það er ekki víst að leiðin sem við vorum á sé sú besta,“ segir Stefán Gíslason, umhverfisstjórnunarfræðingur.
Kjarninn 27. september 2020
James Albert Bond er hér til vinstri ásamt Daniel Craig sem hefur farið með hlutverk njósnarans James Bond síðustu ár.
Bond, James Bond
Margir kannast við eina frægustu persónu hvíta tjaldsins, James Bond njósnara hennar hátignar. Sem ætíð sleppur lifandi, þótt stundum standi tæpt. Færri vita að til var breskur njósnari með sama nafni, sá starfaði fyrir Breta í Póllandi.
Kjarninn 27. september 2020
Ísak Már Jóhannesson
Má bjóða þér skógarelda með kaffinu?
Kjarninn 26. september 2020
Meira úr sama flokkiInnlent