Jón Pétur Zimsen nýr aðstoðarmaður mennta- og menningarmálaráðherra

Jón Pétur Zimsen hefur verið ráðinn aðstoðarmaður Lilju Alfreðsdóttur.

Jón Pétur Zimsen
Jón Pétur Zimsen
Auglýsing

Jón Pétur Zim­sen hefur verið ráð­inn aðstoð­ar­maður Lilju Alfreðs­dóttur mennta- og menn­ing­ar­mála­ráð­herra. Jón Pétur hefur starfað að skóla­málum um ára­bil, nú síð­ast sem skóla­stjóri Rétt­ar­holts­skóla. Aðal­verk­svið Jóns Pét­urs í ráðu­neyt­inu verður á sviði mennta­mála og stefnu­mót­un­ar.

Þetta kemur fram í frétt mennta- og menn­ing­ar­mála­ráðu­neyt­is­ins.

Jafn­fram segir í frétt­inni að Jón Pétur hafi lokið B.Ed. prófi frá Kenn­ara­há­skóla Íslands árið 1999 og lagt stund á M.Ed-­nám í stjórnun mennta­stofn­ana við HÍ. „Hann hóf að kenna við Rétt­ar­holts­skóla árið 1998 og starf­aði síðar einnig sem aðstoða­skóla­stjóri (2007-2015) og skóla­stjóri (2015-2018). Jón Pétur hefur tekið virkan þátt í ýmsum félaga­sam­tökum kenn­ara og skóla­stjórn­enda, s.s. með samn­inga­nefnd FG og í stjórn Kenn­ara­fé­lags Reykja­vík­ur. Hann hefur kennt á Mennta­vís­inda­sviði Háskóla Íslands, komið að end­ur­skoðun náms­skrár í nátt­úru­fræði og auk þess unnið að fjöl­breyttum æsku­lýðs- og íþrótta­mál­u­m.“

Auglýsing

Meira úr sama flokkiInnlent