Jón Pétur Zimsen nýr aðstoðarmaður mennta- og menningarmálaráðherra

Jón Pétur Zimsen hefur verið ráðinn aðstoðarmaður Lilju Alfreðsdóttur.

Jón Pétur Zimsen
Jón Pétur Zimsen
Auglýsing

Jón Pétur Zim­sen hefur verið ráð­inn aðstoð­ar­maður Lilju Alfreðs­dóttur mennta- og menn­ing­ar­mála­ráð­herra. Jón Pétur hefur starfað að skóla­málum um ára­bil, nú síð­ast sem skóla­stjóri Rétt­ar­holts­skóla. Aðal­verk­svið Jóns Pét­urs í ráðu­neyt­inu verður á sviði mennta­mála og stefnu­mót­un­ar.

Þetta kemur fram í frétt mennta- og menn­ing­ar­mála­ráðu­neyt­is­ins.

Jafn­fram segir í frétt­inni að Jón Pétur hafi lokið B.Ed. prófi frá Kenn­ara­há­skóla Íslands árið 1999 og lagt stund á M.Ed-­nám í stjórnun mennta­stofn­ana við HÍ. „Hann hóf að kenna við Rétt­ar­holts­skóla árið 1998 og starf­aði síðar einnig sem aðstoða­skóla­stjóri (2007-2015) og skóla­stjóri (2015-2018). Jón Pétur hefur tekið virkan þátt í ýmsum félaga­sam­tökum kenn­ara og skóla­stjórn­enda, s.s. með samn­inga­nefnd FG og í stjórn Kenn­ara­fé­lags Reykja­vík­ur. Hann hefur kennt á Mennta­vís­inda­sviði Háskóla Íslands, komið að end­ur­skoðun náms­skrár í nátt­úru­fræði og auk þess unnið að fjöl­breyttum æsku­lýðs- og íþrótta­mál­u­m.“

Auglýsing

Öflugur jarðskjálfti í Bárðarbungu
Nokkur skjálftavirkni hefur verið í eldstöðinni að undanförnu.
Kjarninn 24. febrúar 2019
Segir ríkasta hlutann kerfisbundið nýta sér glufur til að borga ekki skatta
Formaður VR segir að grunnstefið í baráttu verkalýðsfélaganna sé að laga stöðu þeirra sem nái ekki endum saman. Það þurfi kerfisbreytingar og hægt sé að búa til svigrúm til aðgerða með því að koma í veg fyrir 100 milljarða króna skattsvik.
Kjarninn 23. febrúar 2019
Hallgerður Hauksdóttir
Óverjandi herferð gegn hvölum
Kjarninn 23. febrúar 2019
Hæfileikar eru alls staðar en tækifærin ekki
Fjöldi alþjóðlegra samtaka og einstaklinga hefur barist fyrir því að auka fjölbreytni og sýnileika minnihlutahópa innan hugbúnaðar- og tæknigeirans. Ein þeirra er Sheree Atcheson en hún hefur vakið athygli á alþjóðlegum vettvangi fyrir frumkvöðlavinnu.
Kjarninn 23. febrúar 2019
Hefur ekki orðið var við mikla eftirspurn eftir íslenskum stjórnendum á alþjóðavettvangi
Ragnar Þór Ingólfsson, formaður VR, segir verkalýðsfélögin geta bent á hinar miklu hækkanir sem ráðamenn og bankastjórar hafi tekið sér þegar þeir ræða við sína félagsmenn um átök á vinnumarkaði.
Kjarninn 23. febrúar 2019
Klikkið
Klikkið
Réttindi fatlaðs fólks - Viðtal við Sigurjón Unnar Sveinsson
Kjarninn 23. febrúar 2019
„Líkamar intersex fólks eru ekki mistök sem þarf að leiðrétta“
Samtökin Amnesty International skora á íslensk stjórnvöld að tryggja og vernda jafna meðferð einstaklinga með ódæmigerð líffræðileg kyneinkenni, bæði í lögum og framkvæmd. Yfir 68 börn fæðast hér á landi með ódæmigerð kyneinkenni á hverju ári.
Kjarninn 23. febrúar 2019
Óútskýrt hvers vegna aðalfundi Íslandspósts var frestað
Íslandspóstur er í eigu ríkisins, en rekstur fyrirtækisins hefur gengið erfiðlega að undanförnu.
Kjarninn 23. febrúar 2019
Meira úr sama flokkiInnlent