Jón Pétur Zimsen nýr aðstoðarmaður mennta- og menningarmálaráðherra

Jón Pétur Zimsen hefur verið ráðinn aðstoðarmaður Lilju Alfreðsdóttur.

Jón Pétur Zimsen
Jón Pétur Zimsen
Auglýsing

Jón Pétur Zim­sen hefur verið ráð­inn aðstoð­ar­maður Lilju Alfreðs­dóttur mennta- og menn­ing­ar­mála­ráð­herra. Jón Pétur hefur starfað að skóla­málum um ára­bil, nú síð­ast sem skóla­stjóri Rétt­ar­holts­skóla. Aðal­verk­svið Jóns Pét­urs í ráðu­neyt­inu verður á sviði mennta­mála og stefnu­mót­un­ar.

Þetta kemur fram í frétt mennta- og menn­ing­ar­mála­ráðu­neyt­is­ins.

Jafn­fram segir í frétt­inni að Jón Pétur hafi lokið B.Ed. prófi frá Kenn­ara­há­skóla Íslands árið 1999 og lagt stund á M.Ed-­nám í stjórnun mennta­stofn­ana við HÍ. „Hann hóf að kenna við Rétt­ar­holts­skóla árið 1998 og starf­aði síðar einnig sem aðstoða­skóla­stjóri (2007-2015) og skóla­stjóri (2015-2018). Jón Pétur hefur tekið virkan þátt í ýmsum félaga­sam­tökum kenn­ara og skóla­stjórn­enda, s.s. með samn­inga­nefnd FG og í stjórn Kenn­ara­fé­lags Reykja­vík­ur. Hann hefur kennt á Mennta­vís­inda­sviði Háskóla Íslands, komið að end­ur­skoðun náms­skrár í nátt­úru­fræði og auk þess unnið að fjöl­breyttum æsku­lýðs- og íþrótta­mál­u­m.“

Auglýsing

Kristbjörn Árnason
Gleðidagur
Leslistinn 24. ágúst 2019
Vonast enn til að selja vörumerkið WOW air
Skiptastjórar WOW air segja að viðræður um að selja vörumerki, lén og bókunarvél félagsins gangi ágætlega.
Kjarninn 24. ágúst 2019
Ásgeir Jónsson, seðlabankastjóri.
„Ég þekki nú fullvel þau víti sem þarf að varast“
Ásgeir Jónsson, nýskipaður seðlabankastjóri, segist hafa verið frekar bláeygður á stöðu bankanna fyrir hrun. Hann álítur þó að sú reynsla sé verðmæt fyrir hann sem seðlabankastjóra þar sem hann þekki nú vel þau víti sem þarf að varast.
Kjarninn 24. ágúst 2019
Netógnir nýrrar aldar: Árásir á lýðræðið
Það er ekki lengur tekist á um það af neinni alvöru að netárásir eru notaðar til að hafa áhrif á hið lýðræðislega ferli og til að grafa undan lýðræðislegum stofnunum. Það hefur gerst í hverju landinu á eftir öðru.
Kjarninn 24. ágúst 2019
Svona geta stjórnvöld orsakað nýtt fjármálaáfall
Gylfi Zoega, prófessor í hagfræði, hefur búið til lista yfir átta aðgerðir sem ríkisstjórn og Seðlabanki gætu gripið til sem gætu leitt að sér nýtt hrun. Hann biður fólk um að krossa við ef aðgerðirnar verði að veruleika.
Kjarninn 24. ágúst 2019
Ná sáttum um stjórnarmenn Lífeyrissjóðs verzlunarmanna
VR hefur náð samkomulagi við Lífeyrissjóð verzlunarmanna um að þeir stjórnarmenn sem nú sitja í stjórninni í nafni VR munu láta af störfum og í stað þeirra munu þeir stjórnarmenn sem VR skipaði í síðustu viku taka sæti í stjórninni.
Kjarninn 23. ágúst 2019
Seldu losunarheimildir til að borga laun fyrir marsmánuð
Skiptastjórar WOW air eru meðal annars búnir að selja skrifstofubúnað og reiðhjólaleigu WOW air til að auka endurheimtir í búið. Félagið hafði selt margar verðmætar eignir, t.d. afgreiðslutíma á flugvelli og losunarheimildir, fyrir gjaldþrot.
Kjarninn 23. ágúst 2019
Molar
Molar
Molar – Opnar Costco annað vöruhús á Íslandi?
Kjarninn 23. ágúst 2019
Meira úr sama flokkiInnlent