Trump krefst þess að New York Times opinberi huldumanninn

Opið bréf hátt setts embættismanns innan Hvíta hússins var birt á vef New York Times í gær. Þar er Trump harðlega gagnrýndur.

Donald trump
Auglýsing

Don­ald Trump Banda­ríkja­for­seti krefst þess að rit­stjórn New York Times gefi upp nafn þess sem skrifar opið bréf á vef New York Times í gær, en hann er sagður hátt settur emb­ætt­is­maður í Hvíta hús­in­u. Þar er Trump gagn­rýndur harð­lega og honum lýst sem van­hæfum for­seta og seg­ist höf­undur vera hluti af and­spyrn­unni gegn honum í Hvíta hús­in­u. Á Twitter síðu sinni hefur Trump farið ham­förum og spyr að því hvort land­ráð hafi verið framið með þessum skrif­um, ef höf­undur er þá raun­veru­lega til. Trump gagn­rýnir einnig New York Times almennt, og segir það fals­frétta­mið­il. 

Í bréf­inu sem birt er á vef New York Times segir að Trump sé sið­blindur og að fólk treysti honum ekki. Þá er hann sagður hafa dálæti á ein­ræð­is­herr­um. Höf­undur bréfs­ins seg­ist einn þeirra sem telji það mik­il­vægt að vinna gegn for­set­anum vegna þess að hann sé hættu­leg­ur.Tillagan um breytingu á skilyrðum fyrir stjórn FME kemur frá fjármálaráðuneytinu
Starfshópur fjallaði um hæfisskilyrði þeirra sem geta tekið sæti í stjórn Fjármálaeftirlitsins.
Kjarninn 20. nóvember 2018
Trump styður Sádi-Arabíu og olían hríðfellur
Eftir að Donald Trump lýsti yfir stuðningi við Sádí-Arabíu vegna morðsins á Jamal Khashoggi hrundi verðið á hráolíu.
Kjarninn 20. nóvember 2018
Raunverð fasteigna hækkað um 1,3 prósent undanfarið ár
Að teknu tilliti til verðbólgu hefur fasteignaverð lítið sem ekkert hækkað í eitt ár.
Kjarninn 20. nóvember 2018
Til lítils að fjölga leikskólarýmum ef leikskólarnir standa ómannaðir
Sjálfstæðismenn telja áætlanir meirihlutans í borginni ekki ganga upp.
Kjarninn 20. nóvember 2018
Baldur Blöndal
Gleymdur tími
Kjarninn 20. nóvember 2018
Bláa lónið
Grímur kaupir hlut Horns II í Bláa lóninu
Breyting hefur orðið á eignarhaldi í Bláa Lóninu en samningur hefur verið gerður um kaup Kólfs ehf., eignarhaldsfélags í meirihlutaeigu Gríms Sæmundsen, á hlut Horns II í Hvatningu hf. en Hvatning heldur á um 40% hlut í Bláa Lóninu hf..
Kjarninn 20. nóvember 2018
Heimavellir voru skráðir á markað fyrr á þessu ári.
Heimavellir ákveða að selja fleiri fasteignir
Í skráningarlýsingu Heimavalla frá því í vor kom fram að félagið ætlaði að selja fasteignir fyrir tíu milljarða fyrir árslok 2020. Nú hefur það ákveðið að selja eignir fyrir 17 milljarða á tímabilinu.
Kjarninn 20. nóvember 2018
Vandræði á Facebook
Gengið hefur brösulega fyrir notendur samfélagsmiðilsins Facebook að skoða efni á síðunni síðan í hádeginu í dag.
Kjarninn 20. nóvember 2018
Meira úr sama flokkiErlent