Ásgeir H. Reykfjörð ráðinn aðstoðarbankastjóri Arion banka

Nýr aðstoðarbankastjóri kemur frá Kviku.

Arion banki
Auglýsing

Ásgeir Helgi Reyk­fjörð Gylfa­son hefur verið ráð­inn aðstoð­ar­banka­stjóri Arion banka og mun hann hefja störf með haustinu. Um nýtt hlut­verk er að ræða innan bank­ans.

Ásgeir hefur und­an­farin ár starfað sem fram­kvæmda­stjóri fyr­ir­tækja­sviðs Kviku banka hf. Hann var með­limur í fram­kvæmda­hópi um losun fjár­magns­hafta árið 2015 og áður starf­aði hann hjá MP banka sem yfir­lög­fræð­ing­ur, hjá LOGOS lög­manns­þjón­ustu í Reykja­vík og London og hjá Straumi fjár­fest­ing­ar­banka. 

Ásgeir er með lög­manns­rétt­indi og hefur lokið laga­prófi frá Háskól­anum í Reykja­vík.

Auglýsing

,,Það er mik­ill fengur fyrir okkur í Arion banka að fá Ásgeir til liðs við okk­ur. Hann býr yfir mjög góðri þekk­ingu á fjár­mála­starf­semi og því hvernig auka megi arð­semi í þeirri starf­semi í kjöl­far breytts starfs­um­hverfis banka. Ég er því sann­færður um að hans kraftar eiga eftir að nýt­ast vel í bank­anum og hlakka til sam­starfs­ins,“ segir Bene­dikt Gísla­son, nýr banka­stjóri Arion banka, en hann hóf störf 1. júlí síð­ast­lið­inn.

Heild­ar­eignir Arion banka nema rúm­lega 1.200 millj­örðum króna en eigið fé bank­ans var 193 millj­arðar í lok fyrsta árs­fjórð­ungs. Mark­aðsvirði bank­ans nemur um þessar mundir um 140 millj­örðum króna.

Drónaárás skekur markaði um allan heim
Þegar olíuverð hækkar um 10 til 20 prósent yfir nótt þá myndast óhjákvæmilega skjálfti á mörkuðum. Hann náði til Íslands, og stóra spurningin er - hvað gerist næst, og hversu lengi verður framleiðsla Aramco í lamasessi?
Kjarninn 16. september 2019
Landsréttarmálið flutt í yfirdeild MDE 5. febrúar 2020
Ákveðið hefur verið hvaða dómarar muni sitja í yfirdeild Mannréttindadómstóls Evrópu þegar Landsréttarmálið svokallaða verður tekið þar fyrir snemma á næsta ári. Á meðal þeirra er Róbert Spanó, sem sat einnig í dómnum sem felldi áfellisdóm í mars.
Kjarninn 16. september 2019
Hallgrímur Hróðmarsson
Enn er von – Traust almennings til Alþingis mun aukast
Kjarninn 16. september 2019
Agnes M. Sigurðardóttir er biskup Íslands.
Óásættanlegt að þjóðkirkjuprestur hafi brotið á konum
Biskup Íslands og tveir vígslubiskupar hafa sent frá sé yfirlýsingu þar sem þau harma brot fyrrverandi sóknarprests gagnvart konum. Prestinum var meðal annars gefið að hafa sleikt eyrnasnepla konu sem vann með honum.
Kjarninn 16. september 2019
OECD vill að ríkið selja banka, létti á regluverki og setji á veggjöld
Lífskjör eru mikil á Íslandi og flestar breytur í efnahagslífi okkar eru jákvæðar. Hér ríkir jöfnuður og hagvöxtur sem sýni að það geti haldist í hendur. Ýmsar hættur eru þó til staðar og margt má laga. Þetta er mat OECD á íslensku efnahagslífi.
Kjarninn 16. september 2019
Kemur ekki til greina að gera starfslokasamning við Harald að svo stöddu
Ekki kemur til greina hjá dómsmálaráðherra að gera starfslokasamning við Harald Johannessen, ríkislögreglustjóra, að svo stöddu.
Kjarninn 16. september 2019
Hitler, Hekla og hindúismi: Nýaldarnasistinn Savitri Devi
Tungutak fasista er farið að sjást aftur. Savitri Devi er ein einkennilegasta persónan sem komið hefur fram í uppsprettu öfgahópa. Flosi Þorgeirsson, sagnfræðingur, hefur kynnt sér sögu hennar.
Kjarninn 16. september 2019
Níu manns sækja um stöðu í Seðlabanka Íslands
Níu manns hafa sótt um stöðu framkvæmdastjóra fjármálastöðugleikasviðs í Seðlabanka Íslands. Á meðal umsækjenda eru Ásdís Kristjánsdóttir, Guðrún Ögmundsdóttir og Bryndís Ásbjarnardóttir.
Kjarninn 16. september 2019
Meira úr sama flokkiInnlent