Davíð og Sunna Karen hætta sem ritstjórar hjá Torgi

Skipu­lags­breytingar hafa verið gerðar hjá Torgi, út­gáfu­fé­lagi Frétta­blaðsins og fleiri miðla.

Davíð Stefánsson og Sunna Karen Sigurþórsdóttir
Davíð Stefánsson og Sunna Karen Sigurþórsdóttir
Auglýsing

Davíð Stef­áns­­son sem verið hefur annar rit­­stjóra Frétta­­blaðs­ins mun nú láta af starfi rit­­stjóra. Sunna Karen Sig­ur­þór­s­dótt­ir, annar rit­­stjóra fretta­bla­did.is og hring­braut.is lætur einnig af störf­um. 

Þetta kemur fram í frétt Frétta­blaðs­ins í dag.

Davíð tók við starfi rit­stjóra Frétta­blaðs­ins síð­asta sumar og Sunna Karen hefur starfað sem rit­stjóri vef­miðla síðan í júní 2018. 

Auglýsing

Tveir nýir frétta­stjórar á Frétta­blaðið

Tveir frétta­­stjórar verða ráðnir á Frétta­­blað­ið, þeir Garðar Örn Úlf­ar­s­­son og Ari Brynj­ólfs­­son, að því er fram kemur í frétt­inni. Þá segir að þeir hafi und­an­­farið verið í starfi á blað­inu og séu marg­­reyndir í frétta- og blaða­­mennsku.

Krist­jón Kor­mákur Guð­jóns­­son, verður einn rit­­stjóri fretta­bla­did.is og hring­braut.­is. Enn­fremur verður Jón Þór­is­­son rit­­stjóri Frétta­­blaðs­ins og á­byrgð­ar­­­mað­ur, jafn­­framt aðal­­­rit­­stjóri, sam­kvæmt Frétta­blað­inu.

„Þá kemur Mark­að­ur­inn, fylg­i­­rit Frétta­­blaðs­ins um við­­skipti, efna­hags­­mál og at­vinn­u­líf, út í auk­inni út­­gáfu í fyrsta sinn á morg­un. Um er að ræða tutt­ugu síðna blað sem dreift verður ó­keypis sér­­stak­­lega til for­svar­s­­manna fyr­ir­­tækja á dreif­ing­ar­­svæði Frétta­­blaðs­ins. Rit­­stjóri Mark­að­ar­ins er Hörður Ægis­­son, svo sem verið hef­ur,“ segir í frétt­inni.

For­­stjóri Torgs er Jóhanna Helga Við­ar­s­dótt­ir.

Ert þú í Kjarnasamfélaginu?

Kjarninn er opinn vefur en líflínan okkar eru frjáls framlög frá lesendum, Kjarnasamfélagið. Sú stoð undir reksturinn er okkur afar mikilvæg.

Með því að skrá þig í Kjarnasamfélagið gerir þú okkur kleift að halda áfram að vinna í þágu almennings og birta vandaðar fréttaskýringar, djúpar greiningar á efnahagsmálum og annað fréttatengt gæðaefni. 

Kjarninn hefur verið til taks fyrir kröfuharða lesendur undanfarin sjö ár og við ætlum okkur að standa vaktina áfram. 

Fyrir þá sem nú þegar eru stoltir styrkjendur Kjarnans þá leyfum við okkur að benda á að hægt er að óska eftir að hækka mánaðarlega framlagið með því að senda póst á takk@kjarninn.is


Já takk, ég vil styrkja Kjarnann!
Hrina hópuppsagna í tengslum við COVID-19 faraldurinn virðist gengin niður
Stærst þeirra þriggja hópuppsagna sem áttu sér stað í júní er uppsögn PCC á Bakka sem sagði upp nálægt 85 manns af þeim tæplega 150 manns sem starfa hjá fyrirtækinu.
Kjarninn 4. júlí 2020
Tæplega 35 þúsund hafa látist af völdum COVID-19 á Ítalíu
Dánartíðni vegna COVID-19 hærri hjá ómenntuðum en menntuðum á Ítalíu
Kórónuveirufaraldurinn hefur leikið Ítalíu grátt en það var fyrsta Evrópulandið til að glíma við mikla útbreiðslu veirunnar. Í marsmánuði jókst munur á dánartíðni menntaðra og ómenntaðra þar í landi vegna veirunnar.
Kjarninn 4. júlí 2020
Áslaug Arna Sigurbjörnsdóttir dómsmálaráðherra skrifaði undir reglugerð um útlendinga sem tók gildi 15. júní.
Hægt að senda á brott útlendinga í „ólögmætri dvöl“ þrátt fyrir tilslökun gagnvart öðrum
Skortur á beinum flugum, flugsamgöngum til heimalands eða hár kostnaður við ferðalög eru ekki ástæður sem íslensk stjórnvöld taka gildar fyrir dvöl hérlendis án dvalarleyfis eða áritunar.
Kjarninn 4. júlí 2020
Flennistór mynd af þáttastjórnandanum Tucker Carlson á höfuðstöðvum Fox News.
„Tucker Carlson 2024?“
Áhrifamenn meðal repúblikana og íhaldssamir álitsgjafar í Bandaríkjunum telja raunhæft að Tucker Carlson, þáttastjórnandi á Fox News sem milljónir fylgjast með á hverju kvöldi, gæti náð langt ef hann kysi að fara í forsetaframboð árið 2024.
Kjarninn 4. júlí 2020
Ríkisstjórnin sem vill halda áfram, en mun mögulega ekki geta það
Stjórnmálaflokkarnir vega nú og meta hvenær þeir eru líklegir til að hámarka árangur sinn í kosningum. Og eru fyrir nokkuð löngu síðan farnir að máta sig í næstu ríkisstjórn. Þar virðast, eins og er, aðallega vera tveir skýrir valkostir á borðinu.
Kjarninn 4. júlí 2020
„Keyrt á sama fólkinu sem fær aldrei frídag“
Í nýrri skýrslu Rannsóknamiðstöðvar ferðamála um aðstæður erlends starfsfólks í ferðaþjónustu kemur margt varhugavert fram, m.a. að fólk þurfi að vinna margar vikur í röð og að vikulegur frídagur hafi ekki verið virtur.
Kjarninn 4. júlí 2020
Kortið sýnir útbreiðslu hita í hluta Síberíu 20. júní.
Hitamet staðfest á einum kaldasta stað jarðar
Hæsti hiti: 38°C. Lægsti hiti: -67,8°C. Mismunur: 105,8 gráður. Norðurslóðir eru að hlýna þrisvar sinnum hraðar en önnur svæði í heiminum. Hlýnunin er að eiga sér stað mörgum áratugum fyrr en spár gerðu ráð fyrir.
Kjarninn 3. júlí 2020
Lilja D. Alfreðsdóttir er mennta- og menningarmálaráðherra.
Menntamálaráðuneytið synjar Kjarnanum um aðgang að lögfræðiálitunum sem Lilja aflaði
Mennta- og menningarmálaráðuneytið neitar að afhenda Kjarnanum lögfræðiálitin sem Lilja D. Alfreðsdóttir aflaði í aðdraganda þess að hún ákvað að stefna skrifstofustjóra í forsætisráðuneytinu til að fá úrskurði kærunefndar jafnréttismála hnekkt.
Kjarninn 3. júlí 2020
Meira úr sama flokkiInnlent