Pottersen – 47. þáttur: Myrk hliðarveröld

Emil og Bryn­dís ræða þátt þrjú í leik­rit­inu Harry Potter og bölvun barns­ins. Scorpius Mal­foy er staddur í versta galdra­heimi sem hægt er að hugsa sér. Tíma­flakk hans og Albusar Pott­ers fór algjör­lega úr bönd­un­um. Scorpius leitar aðstoðar Hermione, Rons og Sna­pes, en hann er á lífi í þessum heimi. Þrátt fyrir að þeim tak­ist að leið­rétta mis­tökin hrann­ast vanda­málin upp að nýju. Við komumst meðal ann­ars að því að Delphi Digg­ory hefur stýrt atburða­rásinni og er víst alls ekki Digg­ory. En hver er hún þá?

Steinar Frímannsson
Einkarekstur í forgrunni – Umhverfisstefna Sjálfstæðisflokksins
Kjarninn 19. september 2021
Magnús Gottfreðsson, prófessor við læknadeild Háskóla Íslands.
Segir gæði vísindastarfs á Landspítala hafa hrakað á síðustu árum
Prófessor við læknadeild Háskóla Íslands segir að öfugþróun hafi átt sér stað í vísindastarfi á Landspítala eftir að hann var gerður að háskólasjúkrahúsi árið 2000, og að ekkert skilgreint fjármagn hafi fengist til að sinna því.
Kjarninn 19. september 2021
Jean-Rémi Chareyre
VG og loftslagsmálin: Að hugsa lengra en þjóðarnefið nær
Kjarninn 19. september 2021
Árni Stefán Árnason
Dýravernd í aðdraganda alþingiskosninganna 2021 – Hluti I
Kjarninn 19. september 2021
Bjarni Jónsson
Stjórnmálaflokkarnir og dánaraðstoð
Kjarninn 19. september 2021
Soffía Sigurðardóttir
Samvinna til árangurs
Kjarninn 19. september 2021
Lesendum Morgunblaðsins og Fréttablaðsins fækkað um 20 prósent frá miðju ári 2019
Lestur Fréttablaðsins hefur helmingast á rúmum áratug og minnkað um 20 prósent frá því nýir eigendur keyptu blaðið um mitt ár 2019. Þróun á lesendahópi Morgunblaðsins er nánast sú sama. Mikið tap er á rekstri beggja dagblaða.
Kjarninn 19. september 2021
Jón Ormur Halldórsson
Pólitíska miðjan hennar Merkel
Kjarninn 19. september 2021