Sparkvarpið – Spjallað um SpursÞað var líf og fjör í sparkvarp­inu þessa vik­una enda fengu þeir Þor­geir og Þór­hallur góðan gest í spjall. Skemmti­kraft­ur­inn Hjálmar Örn Jóhanns­son kom til þeirra félaga en umræðu­efni vik­unnar er Lund­ún­ar­liðið Totten­ham Hotspur sem hefur verið að gera góða hluti í ensku úrvals­deild­inni síð­ustu ár. Hjálmar er mjög vin­sæll á Snapchat þar sem hann hefur m.a verið dug­legur að fara til London á leiki með sínu upp­á­halds­liði.

Hjálmar byrj­aði ungur að halda með Totten­ham og fór á sinn fyrsta leik með þeim á 9.ára­tugnum. Hann ræddi við strák­anna m.a um költ hetjur klúbbs­ins þá Ossie Ardi­les og Ricky Villa, upp­lifun sína á völl­unum sem hann hefur farið á, þoku­tíð Totten­ham, fjöl­skyldu­mann­inn Pochettino

Einnig ræddu þeir fram­tíð Totten­ham sem munu færa sig á nýjan völl eftir tíma­bil­ið. Liðið hefur verið stöðugt síð­ustu ár og hafa gert frá­bæra hluti í meist­ara­deild­inni þar sem þeir munu mæta Juventus í 16 liða úrslitum núna í febr­ú­ar.

Auglýsing
Upphafið - Árstíðaljóð
Safnað fyrir fimmtu ljóðarbók Gunnhildar Þórðardóttur.
Kjarninn 18. ágúst 2019
Guðlaugur Þór Þórðarson
Rúmar 16 milljónir í aðkeypta ráðgjöf og álit vegna þriðja orkupakkans
Kostnaður vegna innlendrar ráðgjafar og álita nemur rúmlega 7,6 milljónum króna og erlends tæpum 8,5 milljónum króna.
Kjarninn 18. ágúst 2019
Katrín Jakobsdóttir forsætisráðherra.
Sex ríkisforstjórar með hærri laun en forsætisráðherra
Laun bankastjóra Landsbankans hafa hækkað mest allra ríkisforstjóra, eða um 82 prósent, frá því að bankaráð bankans tók yfir ákvörðun um launakjör hans. Átta ríkisforstjórar eru með hærri laun en flestir ráðherrar.
Kjarninn 18. ágúst 2019
Vilja steypa Boris Johnson af stóli
Breska stjórnarandstaðan leitar nú að nýjum þingmanni sem gæti orðið forsætisráðherra Bretlands í stað Borisar Johnson. Jeremy Corbyn telur sig vera manninn í verkið, en ekki eru allir innan stjórnarandstöðunnar á sama máli.
Kjarninn 18. ágúst 2019
Draumur um landakaup
Einhverjir hafa kannski, til öryggis, litið á dagatalið sl. föstudag þegar fréttir bárust af því að Bandaríkjaforseti hefði viðrað þá hugmynd að kaupa Grænland. Þetta var þó ekki aprílgabb og ekki í fyrsta skipti sem þessi hugmynd skýtur upp kollinum.
Kjarninn 18. ágúst 2019
Katrín Jakobsdóttir
Ok skiptir heiminn máli
Kjarninn 17. ágúst 2019
Peningastefnunefnd í tíu ár
Gylfi Zoega segir að framtíðin muni leiða í ljós hvort áfram takist að ná góðum árangri eins og hafi verið gert með peningastefnu síðustu 10 ára á Íslandi en reynslan síðasta áratuginn sé samt staðfesting þess að það sé hægt ef vilji sé fyrir hendi.
Kjarninn 17. ágúst 2019
Gunnar Hólmsteinn Ársælsson
Nýir tímar á Norðurslóðum?
Kjarninn 17. ágúst 2019