Samsung hefur ekki lagað hugbúnað í „software skítstormi“

Nýr Sam­sung Galaxy S8 var kynntur á dög­unum og Tækni­varpið er búið að kynna sér upp­færsl­una á þessu flagg­skipi kóreska raf­tækj­aris­ans. Sím­inn skartar nýstár­legri snjall­tækja­hönn­un, þar sem enni sím­ans og haka eru orðin örþunn, þannig að nær öll fram­hlið sím­ans er skjár­inn.

Tækni­varpið gagn­rýnir nýja tækið fyrir ýmsa hluti, miðað við hvernig hann var kynnt­ur. Sím­inn hefur til dæmis ekki fengið neina upp­færslu á mynda­vél­ina og raf­hlaðan er jafn stór. Þá fer „Ed­ge“ skjár­inn í taug­arnar á Tækni­varps­mönn­um.

Auk þess að ræða Sam­sung Galaxy S8 spjalla þeir Gunn­laugur Reynir Sverr­is­son, Sverrir Björg­vins­son, Atli Stefán Yngva­son og Andri Valur Ívars­son um verð­hækk­anir síma­fyr­ir­tækja, LG G6-sím­ann og reiki­gjöld erlend­is.

Reiki­gjöld far­síma­fyr­ir­tækja munu leggj­ast af í sumar innan Evr­ópska efna­hags­svæð­is­ins. Það þýð­ir, í ein­faldri mynd, að ekki verður lengur rukkað fyrir teng­ingu sím­ans við far­síma­netið á meðan sím­inn er ekki notk­un.

Halyna Hutchins fæddist í Úkraínu, ólst upp á herstöð á norðurslóðum og nam kvikmyndatökustjórn í Los Angeles.
Halyna Hutchins – Mögnuð listakona sem var á hraðri uppleið
Hún var elskuleg, hlý, fyndin, heillandi á hraðri uppleið. Og dásamleg móðir. Með þessum hætti er kvikmyndatökustjórans Halyna Hutchins minnst. Hún varð fyrir skoti úr leikmunabyssu á tökustað kvikmyndarinnar Rust í gær.
Kjarninn 22. október 2021
Eggert Gunnþór Jónsson er hér til vinstri í leik gegn Hvíta-Rússlandi á Evrópumóti U-21 landsliða árið 2011.
Eggert Gunnþór segist saklaus
Knattspyrnumaðurinn Eggert Gunnþór Jónsson hafnar ásökunum um kynferðisbrot í Kaupmannahöfn árið 2010 og segist fullkomlega saklaus.
Kjarninn 22. október 2021
Ingrid Kuhlman
Munurinn á dánaraðstoð og sjálfsvígi er mikill
Kjarninn 22. október 2021
Sérfræðingar frá Syndis og Advania hafa tekið þátt í að skoða málið undanfarna daga.
Hætta á að tölvuþrjótar hafi komist yfir tölvupósta frá starfsmönnum HR
Rektor HR tilkynnti starfsfólki skólans það eftir hádegi í dag að möguleiki væri á því að tölvupóstar, jafnvel ár aftur í tímann, væru í höndum tölvuþrjóta. Ekki er þó ljóst hvort svo sé eða ekki, eða hvort afleiðingar af því verði einhverjar.
Kjarninn 22. október 2021
Ari Trausti Guðmundsson
Rafmagnað Grænland og Ísland?
Kjarninn 22. október 2021
Biður hagsmunasamtök að tjá sig ekki um verðhækkanir
Samkeppniseftirlitið brýnir fyrir forsvarsmönnum hagsmunasamtaka að taka ekki þátt í umfjöllunum um hækkandi vöruverð, þar sem samtökin eiga að fara gætilega þegar kemur að umræðu sem hefur áhrif á verðlagningu fyrirtækja.
Kjarninn 22. október 2021
Saga Japans
Saga Japans
Saga Japans – 44. þáttur: Drukkni sjóguninn
Kjarninn 22. október 2021
Samherji hf. er á lista yfir framúrskarandi fyrirtæki og raunar einnig Samherji Ísland ehf. og fleiri dótturfélög Samherja. Hins vegar er Samherji Holding ehf. ekki á lista, líklega þar sem félagið hefur ekki enn skilað ársreikningi fyrir árið 2019.
Bæði Samherji og Init ofarlega á listum yfir „framúrskarandi fyrirtæki“ ársins
Alls eru 878 fyrirtæki á lista CreditInfo yfir Framúrskarandi fyrirtæki árið 2021. Sum þeirra sem skipa efstu sætin á listum hafa verið til umfjöllunar undanfarin misseri fyrir hátterni sem erfitt er að tengja við það að skara fram úr.
Kjarninn 22. október 2021