snapchat_14994809473_o.jpg
Auglýsing

Frá og með 1.sept­em­ber 2016 þurfa við­skipta­vinir 365 sem eru í áskrift­ar­leið­inni Enda­laus GSM að greiða tvö þús­und krónur ef þeir nota meira en 30 GB á mán­uði. Þá hækka þeir þakið upp í 100 GB. Þegar leiðin var var kynnt í febr­úar síð­ast­lið­inn þá kom fram að áskrif­endur hennar myndu „fá ótak­mark­aðar mín­útur og SMS óháð því hvaða sím­fyr­ir­tæki mót­tak­andi sím­tals­ins er. Enda­laust gagna­magn fylgir áskrift­ar­leið­inni en fyrir þetta greiða not­endur 2.990 krónur á mán­uð­i.“ Þetta kemur fram á til­kynn­inga­síðu 365, þar sem verð­breyt­ingar á vörum og þjón­ustu fyr­ir­tæk­is­ins eru birt­ar.

Á sama tíma mun verð í áskrift­ar­leið­inni Enda­laus heima­sími hækka úr 1.990 krónum í 2.490 krón­ur.

365 hefur boðið upp á fjar­skipta­þjón­ustu með síma og inter­neti frá haustinu 2013. Á far­síma­mark­aði var fyr­ir­tækið með 3,4 pró­sent mark­aðs­hlut­deild í lok síð­asta árs og við­skipta­vinir þess sam­tals 14.497 tals­ins, sam­kvæmt töl­fræði­skýrslu Póst- og fjar­skipta­stofn­unar. 365 GSM er á dreifi­kerfi Sím­ans, sem þýðir að fyr­ir­tækið kaupir aðgang að því kerfi fyrir við­skipta­vini sína.

Auglýsing

Á sama tíma og Enda­laust GSM var kynnt var greint frá því að netá­skrif­endur 365 myndu einnig fá ótak­markað nið­ur­hal. Með völdum til­boðs­pökk­um, sem inni­halda einnig áskriftir að sjón­varps­stöðvum 365, býðst við­skipta­vinum fyr­ir­tæk­is­ins nú að greiða eitt þús­und krónur á mán­uði ofan á áskrift­ar­gjald fyrir inter­net­ið. Við bæt­ist aðgangs­gjald upp á nokkur þús­und krón­ur.

365 missti mark­aðs­hlut­deild á inter­net­mark­aði á árinu 2015,  þegar hlut­­fall hennar fór úr 13 pró­­sentum í 12,6 pró­­sent. Við­­skipta­vinum fyr­ir­tæk­is­ins í inter­­net­­þjón­­ustu fjölg­aði úr 15.551 í 15.665, eða um 114 tals­ins. 

Við þurfum á þínu framlagi að halda

Þú getur tekið beinan þátt í að halda úti öflugum fjölmiðli.

Við sem vinnum á ritstjórn Kjarnans viljum hvetja þig til að vera með okkur í liði og leggja okkar góða fjölmiðli til mánaðarlegt framlag svo við getum haldið áfram að vinna fyrir lesendur, fyrir fólkið í landinu.

Kjarninn varð níu ára í sumar. Þegar hann hóf að taka við frjálsum framlögum þá varð slagorðið „Frjáls fjölmiðill fyrir andvirði kaffibolla“ til og lesendur voru hvattir til að leggja fram í það minnsta upphæð eins kaffibolla á mánuði.

Mikið vatn hefur runnið til sjávar á þeim níu árum sem Kjarninn hefur lifað. Í huga okkar á Kjarnanum hefur þörfin fyrir fjölmiðla sem veita raunverulegt aðhald og taka hlutverk sitt alvarlega aukist til muna.

Við trúum því að Kjarninn skipti máli fyrir samfélagið.

Við trúum því að sjálfstæð og vönduð blaðamennska skipti máli.

Ef þú trúir því sama þá endilega hugsaðu hvort Kjarninn er ekki allavega nokkurra kaffibolla virði á mánuði.

Vertu með okkur í liði. Þitt framlag skiptir máli.

Ritstjórn Kjarnans: Sunna Ósk Logadóttir, Þórður Snær Júlíusson, Erla María Markúsdóttir, Arnar Þór Ingólfsson, Eyrún Magnúsdóttir og Grétar Þór Sigurðsson.


Já takk, ég vil styrkja Kjarnann!
Alþjóðlegu stórfyrirtækin Google og Meta taka til sín stóran hluta af því fé sem íslenskir auglýsendur nota til að koma vörum sínum og þjónustu á framfæri.
Hlutdeild erlendra miðla á auglýsingamarkaði eykst enn og nálgast helming
Verulegur hluti íslensku auglýsingakökunnar rennur til rekstraraðila Facebook og Google og ætla má að 43,2 af hverjum 100 krónum sem varið var í auglýsingar á Íslandi í fyrra hafi runnið til erlendra fyrirtækja, samkvæmt nýrri úttekt Hagstofunnar.
Kjarninn 7. desember 2022
Þórarinn Eyfjörð er formaður Sameykis.
„Hókuspókushagstjórn“ sem bitnar verst á almennu launafólki
Ríkisstjórnin hefur enga framtíðarsýn fyrir almenning, segir formaður Sameykis. „Hennar áhugi beinist að því að hlaða meira og hraðar undir ríka og fína fólkið og koma í veg fyrir þann óþverra að almenningur skuli mynda tærnar sínar á Tene.“
Kjarninn 7. desember 2022
Mótmæli hafa staðið yfir í Íran í tæpa þrjá mánuði.
Óvissa um framtíð írönsku siðgæðislögreglunnar
Óvissa ríkir um siðgæðislögregluna í Íran eftir að dómsmálaráðherra landsins lagði til að leggja hana niður. En hefur siðgæðislögreglan virkilega lagt niður störf eða eru þetta orðin tóm til að friðþægja mótmælendur?
Kjarninn 7. desember 2022
Flensusprautan gagnast vel gegn alvarlegum veikindum af inflúensu.
Mikill veikindavetur framundan
COVID-19, inflúensa og RS-veiran. Margir smitsjúkdómar á kreiki á sama tíma kalla á aukna varúð. Alþjóða heilbrigðismálastofnunin hvetur yfirvöld til að vera vel á verði og almenning til að gæta að persónulegum sóttvörnum sínum.
Kjarninn 6. desember 2022
Kristrún Frostadóttir formaður Samfylkingarinnar á blaðamannafundinum í dag.
Vilja færa 13 milljarða í kjarabætur til almennings með sértækum skattahækkunum
Samfylkingin kynnti í dag breytingatillögur við fjárlagafrumvarp ríkisstjórnarinnar. Flokkurinn leggur til að um 17 milljarðar króna verði sóttir með sértækum skattahækkunum til þess að fjármagna almennar kjarabótaaðgerðir fyrir launafólk.
Kjarninn 6. desember 2022
Jóhannes Hraunfjörð Karlsson
Ponzi-leikur eða fjárfesting til framtíðar?
Kjarninn 6. desember 2022
Lenya Rún Taha Karim, varaþingmaður Pírata.
„Þau hefðu bara átt góðan séns á því að fá hæli á Íslandi“
Hælisleitendur, sem vísað var úr landi í lok október, eru í hópi þeirra sem eiga rétt á að mál þeirra verði tekin til efnislegrar meðferðar samkvæmt nýjum úrskurði kærunefndar útlendingamála.
Kjarninn 6. desember 2022
Dagur B. Eggertsson borgarstjóri.
Borgarstjóri lagði til að nær allar breytingatillögur minnihlutans yrðu felldar
Dagur B. Eggertsson borgarstjóri lagði til að nær allar breytingatillögur minnihluta borgarstjórnar við fjárhagsáætlun borgarinnar yrðu felldar. Búast má við því að umræðan um hagræðingu í Reykjavíkurborg standi fram á kvöld.
Kjarninn 6. desember 2022
Meira úr sama flokkiInnlent
None