Andri Valur Ívarsson ráðinn lögmaður BHM

Auglýsing
Andri Valur Ívarsson
Andri Valur Ívarsson

Andri Valur Ívars­son, lög­fræð­ingur hdl., hefur verið ráð­inn lög­maður Banda­lags háskóla­manna (BHM). Hann er fæddur árið 1980 og lauk meist­ara­prófi í lög­fræði frá Háskóla Íslands árið 2014 en hefur einnig lokið bakkalár­prófi í hag­fræði frá sama skóla. 

Þetta kemur fram í til­kynn­ingu frá BHM.

Hann hefur verið lög­fræð­ingur og hag­fræð­ingur Þjón­ustu­skrif­stofu FFSS frá árinu 2015 en starf­aði áður m.a. hjá Umboðs­manni skuld­ara og Þekk­ing­ar­neti Þing­ey­inga á Húsa­vík. Sem lög­maður BHM mun Andri m.a. sinna ráð­gjöf um lög­fræði­leg efni til banda­lags­ins og aðild­ar­fé­laga þess og ann­ast túlkun kjara­samn­inga, laga og reglna er varða vinnu­rétt­ar- og stjórn­sýslu­mál, að því er segir í til­kynn­ingu frá BHM.

Auglýsing

Þá mun Andri Valur sinna úrlausn ein­stak­lings­mála félags­manna aðild­ar­fé­lag­anna, fræðslu um lög­fræði­leg mál­efni og sitja sem full­trúi banda­lags­ins í ýmsum nefndum um vinnu­mark­aðstengd mál­efn­i. 

Andri tekur við starf­inu af Ernu Guð­munds­dóttur sem nýlega var ráðin fram­kvæmda­stjóri BHM.

Banda­lag háskóla­manna eru sam­tök 27 fag- og stétt­ar­fé­laga háskóla­mennt­aðs fólks með sam­tals rúm­lega tólf þús­und félags­menn innan sinna raða. Félags­menn starfa á öllum sviðum íslensks atvinnu­lífs, jafnt hjá ríki, sveit­ar­fé­lög­um, sjálfs­eign­ar­stofn­unum og einka­fyr­ir­tækj­um.

Styrkir þú Kjarnann?

Kjarninn reiðir sig á framlög lesenda. Með því að styrkja Kjarnann mánaðarlega tekur þú þátt í að halda úti öflugum fjölmiðli.

Kjarninn hefur verið til taks fyrir kröfuharða lesendur í sjö ár og býður almenningi upp á vandaða umfjöllun þar sem áhersla er á gæði og dýpt.  

Ef þú ert nú þegar styrkjandi leyfum við okkur að benda á að hægt er að óska eftir að hækka styrkinn með því að senda póst á takk@kjarninn.is


Já takk, ég vil styrkja Kjarnann!
Aksturskostnaður Guðjóns leiðréttur af Alþingi – Ásmundur keyrði mest
Guðjón S. Brjánsson var ekki sá þingmaður sem keyrði mest allra á síðasta ári. Alþingi gerði mistök í útreikningi á aksturskostnaði hans og bókfærði hluta kostnaðar vegna áranna 2018 og 2019 á árinu 2020.
Kjarninn 18. janúar 2021
Páll Gunnar Pálsson, forstjóri Samkeppniseftirlitsins.
Samkeppniseftirlitið varar við því að selja banka til skuldsettra eignarhaldsfélaga
Í umsögn Samkeppniseftirlitsins vegna fyrirhugaðrar sölu á hlut í Íslandsbanka eru viðraðar margháttaðar samkeppnislegar áhyggjur af því að lífeyrissjóðir eigi í öllum íslensku viðskiptabönkunum. Þeir séu bæði viðskiptavinir og samkeppnisaðilar banka.
Kjarninn 18. janúar 2021
Bjarkey Olsen Gunnarsdóttir, þingmaður Vinstri grænna.
Bjarkey Olsen Gunnarsdóttir sá þingmaður sem flaug mest innanlands árið 2020
Kostnaður vegna innanlandsflugs þingmanna dróst saman um þriðjung á árinu 2020. Einungis þrír þingmenn flugu fyrir meira en milljón króna. Einn þingmaður var með annan kostnað en laun og fastan kostnað upp á 347 þúsund krónur að meðaltali á mánuði.
Kjarninn 18. janúar 2021
Þórólfur Guðnason sóttvarnalæknir.
Breytt skipulag bólusetninga: Allir skammtar notaðir strax
Íslendingar eru að lenda í verulegum vandræðum á landamærum annarra ríkja vegna hertra reglna. Sóttvarnalæknir, landlæknir og aðstoðaryfirlögregluþjónn hvetja fólk til að fara ekki til útlanda að nauðsynjalausu.
Kjarninn 18. janúar 2021
Líneik Anna Sævarsdóttir alþingismaður.
Líneik Anna vill leiða Framsókn í Norðausturkjördæmi
Líneik Anna Sævarsdóttir þingmaður býður sig fram til þess að leiða lista Framsóknarflokksins í Norðausturkjördæmi. Þórunn Egilsdóttir sem hefur leitt Framsókn í kjördæminu tilkynnti í síðustu viku að hún myndi hætta á þingi.
Kjarninn 18. janúar 2021
Árni Finnsson
Af hverju skilar Ísland auðu?
Kjarninn 18. janúar 2021
Enn er óvíst hvort að Trump lætur verða af því að veita sjálfum sér fyrirfram náðun.
Trump ætlar út með hvelli – vill náða hundrað til viðbótar
Á síðasta heila dag Donalds Trump í Hvíta húsinu á morgun er hann sagður stefna á að náða um 100 manns, m.a. hvítflibbaglæpamenn og þekkta rappara. Hvort hann veiti sér og sínum fyrirfram náðun er enn óvíst.
Kjarninn 18. janúar 2021
Kórónuveirufaraldurinn leiddi af sér gríðarlega aukningu á atvinnuleysi.
Um ellefu þúsund manns hafa verið atvinnulaus í hálft ár eða lengur
26.437 manns eru atvinnulaus að öllu leyti eða hluta. Langtímaatvinnuleysi hefur stóraukist og þeir sem hafa verið án atvinnu í eitt ár eða lengur eru nú 156 prósent fleiri en fyrir ári.
Kjarninn 17. janúar 2021
Meira úr sama flokkiInnlent
None