Hafliði Helgason nýr framkvæmdastjóri Hringbrautar

Fyrrverandi viðskiptaritstjóri fréttastofu 365 tekur við stjórnartaumunum á sjónvarpsstöðinni Hringbraut.

Auglýsing
Hafliði Helgason

Hafliði Helga­son, fyrr­ver­andi við­skipta­rit­stjóri 365 miðla, er nýr fram­kvæmda­stjóri Hring­braut­ar, sem rekur sjón­varps­stöð og vef­mið­il. Hann tekur við starf­inu af Guð­mundi Erni Jóhanns­syni sem verður áfram sjón­varps­stjóri Hring­brautar og jafn­framt sölu-og mark­aðs­stjóri.

Hafliði starf­aði á Frétta­blað­inu á árunum 2001 til 2007 þegar hann réð sig til starfa hjá Reykja­vík Energy Invest­ment (REI). Síðar starf­aði hann meðal ann­ars hjá Fram­taks­sjóði Íslands en snéri aftur í fjöl­miðlun í ágúst 2016 þegar hann var ráð­inn rit­stjóri efan­hags- og við­skipta­f­rétta hjá frétta­stofu 365. Hann staldr­aði þó stutt við og lét af störfum í lok síð­asta árs, þegar Hörður Ægis­son var ráð­inn í hans stað.

Tölu­verðar breyt­ingar hafa verið hjá Hring­braut að und­an­förnu. Rakel Sveins­dóttir hætti sem fram­kvæmda­stjóri í lok mars og fjár­festir­inn Jón Von Tetzhner hvarf úr eig­enda­hópi mið­ils­ins. Guð­mund­ur, frá­far­andi fram­kvæmda­stjóri, er enn skráður stærsti eig­andi Hring­brautar með 65 pró­sent hlut en Sig­urður Arn­gríms­son, fjár­fest­ir, á 19 pró­sent hlut. Rakel á enn 16 pró­sent hlut í fyr­ir­tæk­inu en sá hlutur er í sölu­ferli. 

Auglýsing

Tillagan um breytingu á skilyrðum fyrir stjórn FME kemur frá fjármálaráðuneytinu
Starfshópur fjallaði um hæfisskilyrði þeirra sem geta tekið sæti í stjórn Fjármálaeftirlitsins.
Kjarninn 20. nóvember 2018
Trump styður Sádi-Arabíu og olían hríðfellur
Eftir að Donald Trump lýsti yfir stuðningi við Sádí-Arabíu vegna morðsins á Jamal Khashoggi hrundi verðið á hráolíu.
Kjarninn 20. nóvember 2018
Raunverð fasteigna hækkað um 1,3 prósent undanfarið ár
Að teknu tilliti til verðbólgu hefur fasteignaverð lítið sem ekkert hækkað í eitt ár.
Kjarninn 20. nóvember 2018
Til lítils að fjölga leikskólarýmum ef leikskólarnir standa ómannaðir
Sjálfstæðismenn telja áætlanir meirihlutans í borginni ekki ganga upp.
Kjarninn 20. nóvember 2018
Baldur Blöndal
Gleymdur tími
Kjarninn 20. nóvember 2018
Bláa lónið
Grímur kaupir hlut Horns II í Bláa lóninu
Breyting hefur orðið á eignarhaldi í Bláa Lóninu en samningur hefur verið gerður um kaup Kólfs ehf., eignarhaldsfélags í meirihlutaeigu Gríms Sæmundsen, á hlut Horns II í Hvatningu hf. en Hvatning heldur á um 40% hlut í Bláa Lóninu hf..
Kjarninn 20. nóvember 2018
Heimavellir voru skráðir á markað fyrr á þessu ári.
Heimavellir ákveða að selja fleiri fasteignir
Í skráningarlýsingu Heimavalla frá því í vor kom fram að félagið ætlaði að selja fasteignir fyrir tíu milljarða fyrir árslok 2020. Nú hefur það ákveðið að selja eignir fyrir 17 milljarða á tímabilinu.
Kjarninn 20. nóvember 2018
Vandræði á Facebook
Gengið hefur brösulega fyrir notendur samfélagsmiðilsins Facebook að skoða efni á síðunni síðan í hádeginu í dag.
Kjarninn 20. nóvember 2018
Meira úr sama flokkiInnlent
None