Engar athugasemdir gerðar við lista Bjartrar framtíðar og Alþýðufylkingar

kosningar
Auglýsing

Í upp­­haf­­legri frétt Kjarn­ans, af athuga­semdum við með­mæl­enda­lista fram­boða til Alþing­is­kosn­inga, kom fram að athuga­­semdir hefðu verið gerðar við með­­­mæl­enda­lista Bjartrar fram­­tíðar og Alþýð­u­­fylk­ing­­ar­inn­­ar, og var vitnað til fréttar RÚV í því sam­heng­i. 

Þetta er ekki rétt, og hefur fréttin verið leið­rétt.

Eins og fram kom í frétt Kjarn­ans, þá komu fram, við yf­ir­­­ferð með­­­mæl­endal­ista í Reykja­vík­­­­­ur­­­kjör­­­dæm­um norður og suð­ur, fals­aðar und­ir­­­skrift­ir hjá tveim­ur fram­­­boð­­um. 

Auglýsing

Sam­­kvæmt heim­ildum Kjarn­ans er um fram­­boðs­lista Mið­­flokks­ins að ræða í öðru til­­­fell­inu en eins og fram hefur komið í frétt­um, Íslensku þjóð­­fylk­ing­­ar­innar í hin­u. 

Um er að ræða afmarkað til­­vik á einu með­­­mæl­enda­­blað­i, að því er fram kom í frétt­inni.

Yfir­­­kjör­­stjórnir í Reykja­vík­­­ur­­kjör­­dæm­unum tveimur vís­uðu í dag til lög­­­reglu fölskum und­ir­­skriftum á með­­­mæl­enda­listum tveggja fram­­boða í borg­inni, að því er fram kemur í til­­kynn­ingu frá kjör­­stjórn­­un­­um.

Fyrir einu ári síðan: „Við eigum Ísland, það eina sem við eigum eftir að gera er að taka það“
Lífeyrissjóðir landsins eiga stóran hluta af íslensku atvinnulífi. Hávær krafa hefur lengi verið um að þeir verði virkari eigendur og nýti sér þau völd sem í því felast til að beita sér fyrir lífsgæðum sjóðsfélaga í nútíð ekki síður en í framtíð.
Kjarninn 21. september 2019
Bólusótt í hættu
Er réttlætanlegt að geyma veirur eins og bólusótt, sem geta valdið jafnmiklum mannskaða og raun ber vitni?
Kjarninn 21. september 2019
Tæknivarpið
Tæknivarpið
Tæknivarpið – Uppfærðar græjur, Sambandið og Apple Arcade
Kjarninn 21. september 2019
Birgir Birgisson
Reið hjól
Kjarninn 21. september 2019
Þjálfa þarf peningahund til að berjast gegn peningaþvætti
Embætti tollstjóra skortir bæði þekkingu og úrræði til að geta almennilega haft eftirlit með smygli á reiðufé til Íslands. Á meðal þeirra úrræða sem lagt er til að ráðist verði í er að þjálfa peningahund.
Kjarninn 21. september 2019
Klikkið
Klikkið
Klikkið - Að iðka mannréttindi
Kjarninn 21. september 2019
Athuga hvar eftirlitsaðilar gera ónauðsynlegar kröfur til matvæla
Umhverfisráðherra hefur hrundið af stað aðgerðum til að vinna gegn matarsóun á Íslandi. Meðal annars verður gerð athugun á því hvar eftirlitsaðilar gera mögulega ónauðsynlegur kröfur til matvælaöryggis sem ýtt gætu undir matarsóun.
Kjarninn 21. september 2019
Brim-flétta KS fagnaðarefni fyrir Skagfirðinga
Eftir að hafa keypt hlutabréf í Brimi, og selt nokkrum vikum síðar, hefur Kaupfélag Skagfirðinga styrkt stöðu sína.
Kjarninn 21. september 2019
Meira úr sama flokkiInnlent