Nordic Style Magazine semur við Barnes & Noble

Norræn hönnun er í hávegum höfð hjá fyrirtækinu Nordic Style Magazine. Fyrirtækið gefur út samnefnt tímarit og hefur útgáfan vaxið jafnt og þétt frá stofnun árið 2012.

nordic141217
Auglýsing

Íslenski fjöl­mið­ill­inn Nor­dic Style Mag­azine, sem heldur úti tíma­rita­út­gáfu og vef­um­fjöllun um nor­ræna hönnun og tísku, hefur ná samn­ingi við banda­ríska fyr­ir­tækið Barnes & Noble, sem rekur 778 bóka- og tíma­rita­versl­anir um öll ríki Banda­ríkj­anna.

Frá þessu er greint í frétta­til­kynn­ingu frá fyr­ir­tæk­in­u. 

Soffía Theódóra Tryggvadóttir.Það var stofnað árið 2012 en eig­endur þess eru Soffía Theó­dóra Trygga­dóttir og Signý Krist­ins­dótt­ir. Í til­kynn­ing­unni segir Soffía að þetta sé mik­ill heiður fyrir útgáf­una. „Barnes & Noble höfðu sam­band við okkur að fyrra bragði og lýstu yfir áhuga á því að fá Nor­dic Style Mag­azine á prenti í allar sínar versl­an­ir, eftir að hafa fylgst grannt með heima­síð­unni okkar og skoðað veftíma­ritin sem við gáfum út,” sagði Soffía Theó­dóra, en hún stofn­aði útgáf­una. „Blaðið kemur út í febr­úar á nýju ári og við erum ótrú­lega ánægð og þakk­lát með að mörg af flott­ustu fyr­ir­tækj­unum á Íslandi koma til með að aug­lýsa í fyrsta íslenska blað­inu sem fer á markað í Banda­ríkj­un­um.”

Auglýsing

Í til­kynn­ing­unni segir að þær Soffía Theó­dóra og Signý hafi deilt þeirri ástríðu að koma nor­rænni og þá sér­stak­lega íslenskri hönnun á fram­færi á heims­vís­u.  „Síðan þá hefur mið­ill­inn stækkað og dafnað og fjallar núna dag­lega um tísku, hönn­un, listir og menn­ingu frá öllum Norð­ur­lönd­un­um.  Í dag skrifa um 15 manns fyrir Nor­dic Style Mag­azine frá 9 mis­mun­andi lönd­um,“ segir í til­kynn­ing­unni.

„Ég er gríð­ar­lega stolt af þessum upp­gangi sem gerir það að verkum að íslensk hönnun og listir Signý Kristinsdóttir.fá aukna athygli. Mig hrein­lega óraði ekki fyrir því að skömmu eftir að við stört­uðum þessu að við myndum við vera með svo miklar heim­sóknir á vef­síð­una og áhuga á efn­inu okkar sem krist­all­ast kannski í því að Barnes & Noble hefur gengið hart á eftir okkur að gefa út blaðið okkar út á prent­i.  Það hjálpar að sjálf­sögðu til að það hefur verið mikið hype í kringum Ísland und­an­farin ár.  Barnes & Noble vildu í raun og veru meira magn en við vorum til í að byrja með, en það er auð­veld­lega hægt að bæta við ef vel geng­ur,” segir Soffía Theó­dóra.

Barnes & Noble Inc var stofnað árið 1886, og er skráð á mark­að. Mark­aðsvirði þess við lokun mark­aða í gær var 495 millj­ónir Banda­ríkja­dala, eða sem nemur 52 millj­örðum króna. 

Vilt þú vera með?

Frjálsir, hugrakkir fjölmiðlar eru ómetanlegir en ekki ókeypis. Kjarninn reiðir sig á framlög lesenda og með því að styrkja Kjarnann mánaðarlega tekur þú þátt í að halda úti öflugum fjölmiðli.

Kjarninn hefur verið til taks fyrir kröfuharða lesendur í sjö ár og við ætlum að standa vaktina áfram og bjóða almenningi upp á vandaða umfjöllun þar sem áhersla er á gæði og dýpt.  

Fyrir þá lesendur sem nú þegar eru stoltir styrkjendur Kjarnans þá leyfum við okkur að benda á að hægt er að óska eftir að hækka styrkinn með því að senda póst á takk@kjarninn.is


Já takk, ég vil styrkja Kjarnann!
Dagur B. Eggertsson borgarstjóri Reykjavíkur.
Eftirlitsaðilar fái heimildir til að skoða leiguhúsnæði
„Það sem maður situr svolítið eftir með í kjölfar brunans á Bræðraborgarstíg er að þar sem um íbúðarhúsnæði var að ræða er ábyrgðin [á eldvörnum] samkvæmt lögum og reglugerðum fyrst og fremst eigandans,“ segir Dagur B. Eggertsson borgarstjóri.
Kjarninn 29. nóvember 2020
Schengen-samstarfið hefur átt undir högg að sækja vegna veirufaraldursins. Víða hefur innri landamærum svæðisins verið lokað. Þessi mynd er frá pólska landamærabænum Cieszyn í sumar, þar sem landamæralokun Tékka var mótmælt.
Sótt að Schengen
Árið 2020 hefur tekið á Schengen-samstarfið. Landamæralokanir vegna faraldursins, flóttamannamál og hryðjuverkaárásir hafa vakið upp spurningar um hvaða stefna skuli mörkuð og líklegt er að samstarfið taki einhverjum breytingum.
Kjarninn 29. nóvember 2020
Mette Frederiksen forsætisráðherra komst við er hún ræddi við fjölmiðla eftir að hafa heimsótt minkabú í síðustu viku og rætt við bændur sem höfðu misst frá sér ævistarfið.
Minkaklúðrið
Danska ríkisstjórnin hefur sætt mikilli gagnrýni vegna minkamálsins svonefnda, þar sem margt hefur farið úrskeiðis. Nú síðast þegar ekki var fylgt tilmælum varðandi urðun hræjanna. Algjört klúður í eitt og allt segja danskir fjölmiðlar.
Kjarninn 29. nóvember 2020
Fimm manns sem voru gestkomandi á heimili Víðis og eiginkonu hans síðasta laugardag eru smituð af kórónuveirunni.
Ellefu urðu útsett fyrir smiti á heimili Víðis
Auk Víðis Reynissonar yfirlögregluþjóns og eiginkonu hans eru fimm manns í nærumhverfi hjónanna, sem voru gestkomandi á heimili þeirra síðasta laugardag, smituð af kórónuveirunni. Víðir segir hjónin hafa verið verulega slöpp í gær, en skárri í dag.
Kjarninn 28. nóvember 2020
Fréttaþættirnir Heimskviður verða ekki á dagskrá RÚV á nýju ári.
Heimskviður hverfa af dagskrá Rásar 1
Gera þarf breytingar á dagskrá Rásar 1 vegna hagræðingaraðgerða hjá Ríkisútvarpinu. Ein þeirra er sú að Heimskviður, fréttaskýringarþáttur um erlend málefni, verður ekki lengur á dagskrá á nýju ári. Einnig mun þurfa að endurflytja meira efni.
Kjarninn 28. nóvember 2020
Hallgrímur Hróðmarsson
Hver er hann þessi sem gengur alltaf með veggjum?
Kjarninn 28. nóvember 2020
Gylfi Zoega, hagfræðiprófessor við Háskóla Íslands
Gylfi ver ummæli Tinnu um landamæraskimanir
Prófessor í hagfræði útskýrir hagfræðilegu rökin fyrir því að skylda komufarþega að fara í skimun á landamærunum og láta þá borga hátt gjald fyrir það í nýjasta tölublaði Vísbendingar.
Kjarninn 28. nóvember 2020
Svandís Svavarsdóttir, heilbrigðisráðherra.
Margir héldu að málið væri í höfn – en svo er ekki
Heilbrigðisráðherra segir að liggja verði ljóst fyrir hversu miklum peningum verði ráðstafað í samning við sjálfstætt starfandi sálfræðinga áður en hann verður gerður til þess að fjármunum verði varið með sem bestum hætti.
Kjarninn 28. nóvember 2020
Meira úr sama flokkiInnlent