Ragnhildur Geirsdóttir ráðin forstjóri Reiknistofu bankanna

Aðstoðarforstjóri WOW air hefur verið ráðinn forstjóri Reiknistofu bankanna.

Ragnhildur Geirsdóttir
Auglýsing

Ragn­hildur Geirs­dóttir er hætt sem aðstoð­ar­for­stjóri WOW air og hefur verið ráðin for­stjóri Reikni­stofu bank­anna (RB). Hún hafði gegnt aðstoð­ar­for­stjóra­stöðu hjá flug­fé­lag­inu frá því í ágúst 2017. Ragn­hildur mun taka við af Frið­riki Snorra­syni sem sagði upp störfum á síð­asta ári eftir að hafa starfað hjá fyr­ir­tæk­inu í tæp átta ár.

Í til­kynn­ingu frá RB kemur er haft eftir Ragn­hildi að RB sé spenn­andi fyr­ir­tæki sem eigi sér langa sögu. „Hjá fyr­ir­tæk­inu starfar hópur af afar hæfu starfs­fólki sem verður gaman að vinna með að þeim breyt­ingum sem framundan eru“.

Sævar Freyr Þrá­ins­son, bæj­ar­stjóri á Akransi og stjórn­ar­for­maður RB segir að Ragn­hildur sé öfl­ugur leið­togi með víð­tæka reynslu sem muni nýt­ast RB vel. „Fyr­ir­tækið hefur verið að taka miklum breyt­ingum á síð­ustu árum og munu þær halda áfram enda leikur RB stórt hlut­verk í að auka gæði og hag­kvæmni í fjár­mála­kerf­inu á Íslandi, m.a. með rekstri helstu grunn­kerfa fjár­mála­fyr­ir­tækja“.

Auglýsing

Ragn­hildur er verk­fræð­ingur og við­skipta­fræð­ingur að mennt. Hún lauk CS prófi í véla- og iðn­að­ar­verk­fræði frá Háskóla Íslands 1995, MS prófi í iðn­að­ar­verk­fræði frá Háskól­anum í Wisconsin árið 1996 og MS prófi í við­skipta­fræði frá sama skóla 1998.

RB er þjón­ustu­fyr­ir­tæki á sviði upp­lýs­inga­tækni sem þróar og rekur hinar ýmsu fjár­mála­lausnir, þar á meðal öll megin greiðslu­kerfi lands­ins. Hjá RB starfa tæp­lega 170 manns. Eig­endur fyr­ir­tæk­is­ins eru stærstu fjár­mála­fyr­ir­tæki lands­ins. Þeir eru Arion banki, Borg­un, Íslands­banki, Lands­bank­inn, Kvika banki, Sam­band íslenskra spari­sjóða, Spari­sjóðir lands­ins og Valitor. 

CRIPSRi notað til að skoða erfðamengi baktería
Hvaða gen eru það sem bakteríur nýta sér til að verjast sýklalyfjum?
Kjarninn 19. janúar 2019
Viðar Freyr Guðmundsson
Máttlaus áhrif lækkunar hámarkshraða
Leslistinn 19. janúar 2019
Jóhann Bogason
Skömm sé Háskóla Íslands
Kjarninn 19. janúar 2019
Þolendur eiga ekki að þurfa að sitja undir Klausturmönnum
Helga Vala Helgadóttir, formaður stjórnskipunar- og eftirlitsnefndar, segir að Ágúst Ólafur Ágústsson muni ekki koma aftur til starfa í næstu viku. Hún veit ekkert um hvort Bergþór Ólason eða Gunnar Bragi Sveinsson ætli að gera það.
Kjarninn 19. janúar 2019
Koma svo!
Koma svo!
Koma svo - Fyrirgefðu en má ég vera til?
Kjarninn 19. janúar 2019
Tæknispá 2019
Þroskaðra sprotaumhverfi, Elon Musk í kringum tunglið, mannlegar hliðar tækni, hæpheiðar og -dalir og frú Sirrý á íslensku. Þetta er meðal þess sem fram kemur í árlegri tæknispá Hjálmars Gíslasonar.
Kjarninn 19. janúar 2019
Jón Baldvin: Ásakanir „hreinn uppspuni“ eða „skrumskæling á veruleikanum“
Jón Baldvin hefur verið sakaður um kynferðislega áreitni af fjölda kvenna að undanförnu.
Kjarninn 19. janúar 2019
Andlát og skilnaður valda titringi í Seattle-hagkerfinu
Ævintýraleg auðsöfnun stofnenda verðmætustu fyrirtækja heimsins, Microsoft og Amazon, hefur haft mikil áhrif á Seattle svæðið. Skyndilegt andlát Paul Allen og skilnaður Jeff Bezos, hafa valdið titringi í hagkerfi borgarinnar.
Kjarninn 18. janúar 2019
Meira úr sama flokkiInnlent