Kjartan Hreinn ráðinn aðstoðarmaður Landlæknis

Kjartan Hreinn Njálsson fráfarandi ritstjóri Fréttablaðsins mun taka við starfi aðstoðarmanns Landlæknis, Ölmu Möller.

Embætti landlæknis
Embætti landlæknis
Auglýsing

Kjartan Hreinn Njáls­son, frá­far­andi rit­stjóri á Frétta­blað­inu, hefur verið ráð­inn aðstoð­ar­maður Land­lækn­is. Frá þessu er greint á Vísi

Kjart­an Hreinn sagði starfi sínu lausu ­fyrr í mán­uð­inum eftir að hafa tekið við sem rit­stjóri Frétta­blaðs­ins ásam­t Ólöfu Skafta­dóttur í júní fyrra. Kristín Þor­­steins­dótt­ir, sem hafði verið aðal­­­rit­­stjóri og útgef­andi Frétta­­blaðs­ins, steig þá til hliðar og ein­beitti sér að starfi útgef­anda. Krist­ín hafði þá verið rit­­stjóri í fjögur ár.

Land­læknir er Alma Dag­björt ­Möll­er og var hún skipuð í emb­ætti 1. apríl 2018.  ­Sam­kvæmt lög­unum er emb­ætt­inu ætlað að stuðla að heil­brigði lands­manna, meðal ann­ars með því að tryggja gæði heil­brigð­is­þjón­ustu og efla lýð­heilsu­starf í land­inu.

Auglýsing

Kristbjörn Árnason
Pantaðar pólitískar tillögur frá OECD og AGS
Leslistinn 18. september 2019
Nú geta mötuneyti sýnt kolefnisspor máltíða
Kolefnisreiknivélin Matarspor sem reiknar og sýnir kolefnisspor máltíða og ber það saman við akstur fólksbíla stendur nú mötuneytum og matsölustöðum til boða gegn greiðslu. Reiknivélin á að auðvelda fólki að taka upplýstar ákvarðanir um eigin neyslu.
Kjarninn 18. september 2019
Aukið flæði bankaupplýsinga það sem koma skal
Með nýrri Evróputilskipun gefst fólki tækifæri til að velja að deila fjármálagögnum sínum með fyrirtækjum sem hyggjast bjóða þeim upp á fjármálatengda þjónustu. Samkvæmt Persónuvernd er mikilvægt að fyrirtæki útskýri vel skilmála fyrir viðskiptavinunum.
Kjarninn 18. september 2019
Bandarískum ferðamönnum fækkar mest
Bandaríkjamenn þykja verðmætir ferðamenn þar sem þeir eyða hlutfallslega miklu þrátt fyrir að stoppa stutt. Þeim hefur þó fækkað verulega frá falli WOW air og voru brottfarir Bandaríkjamanna frá landinu 36 prósent færri í ágúst en í fyrra.
Kjarninn 18. september 2019
Fasteignaverð hækkað lítið eitt á undanförnu ári
Fasteignamarkurðinn hefur kólnað umtalsvert, undanfarin misseri.
Kjarninn 17. september 2019
Fjögur samtök hlutu viðurkenningu Íslandsdeidlar Amnesty.
Skipuleggjendur loftslagsverkfallanna hlutu viðurkenningu Amnesty
Fjögur samtök hlutu viðurkenningu Íslandsdeildar Amnesty International fyrir forystu hérlendis í baráttunni gegn loftslagsbreytingum. Allsherjarverkfallsvika fyrir loftslagið hefst núna á föstudaginn.
Kjarninn 17. september 2019
Skeljungur kaupir Basko á 30 milljónir og yfirtöku skulda
Basko, fyrirtæki sem var áður stýrt af nýráðnum forstjóra Skeljungs, hefur verið selt til Skeljungs. Hlutur í Eldum Rétt verður undanskilin kaupunum.
Kjarninn 17. september 2019
Telja Jónas hæfastan
Dómnefnd um hæfni umsækjenda um embætti dómara hefur skilað umsögn sinni um umsækjendur um embætti dómara sem mun hafa starfsstöð við Héraðsdóm Reykjaness en sinna störfum við alla héraðsdómstóla.
Kjarninn 17. september 2019
Meira úr sama flokkiInnlent