Transavia hefur sölu á flugsætum til Akureyrar

Hol­lenska flug­fé­lagið Transa­via hef­ur hafið beina sölu á flug­sæt­um til Ak­ur­eyr­ar frá hol­lensku borg­inni Rotter­dam. Um er að ræða ferðir sem farn­ar verða í sum­ar og næsta vet­ur.

akureyrarflugvöllur
Auglýsing

Hol­lenska flug­fé­lag­ið Transa­vi­a hefur hafið beina sölu á flug­sætum til Akur­eyrar frá­ Rott­er­dam, í ferðir sem farnar verða í sumar og næsta vet­ur. Þetta er í fyrsta sinn sem hol­lenskt flug­fé­lag selur sjálft sæti í ferðir til Akur­eyrar og því í raun fyrsta sinn sem í boði er áætl­un­ar­flug til og frá Akur­eyri til Hollands. Þetta kemur fram í til­kynn­ingu frá Mark­aðs­stofu Norð­ur­lands.

Gríð­ar­legt tæki­færi fyrir ferða­þjón­ustu á Norð­ur­landi

Flugið er til­komið vegna ferða á vegum hol­lensku ferða­skrif­stof­unn­ar Voigt Tra­vel ­sem hóf á síð­asta ári sölu á skipu­lögðum ferða­lög um Ísland frá Akur­eyr­i. Transa­vi­a ­selur nú hins vegar aðeins sæt­in, óháð Voigt Tra­vel. 

Transa­vi­a ­Nether­lands er hol­­lenskt lággjalda­flug­­fé­lag og hluti af A­ir France KLM Group. Transa­vi­a er annað stærsta flug­­­fé­lagið í Hollandi. Það flýgur til meira en 110 áfanga­­staða, aðal­­­lega í Evr­­ópu og Norð­­ur­-A­fr­ík­u og flytur meira en 15 milljón far­þega á ári.

Auglýsing

Í til­kynn­ing­unn­i ­segir að Mark­aðs­sofa Norð­ur­lands fagni þessum áfanga enda sé ljóst að þetta skapi  gríð­ar­leg tæki­færi fyrir ferða­þjón­ustu á Norð­ur­landi, en einnig fyrir aðrar atvinnu­grein­ar. Nú býð­st Norð­lend­ing­um enn fleiri tæki­færi til að kaupa stök flug­sæti til­ Rott­er­dam en þaðn er hægt að fljúga áfram til fjölda ann­arra á­fanga­staða.

Í ­byrjun apríl var til­kynnt að Transa­vi­a ­myndi byrja að fljúga frá­ Schip­hol í Hollandi til Kefla­víkur þrisvar sinnum í viku frá 5. júlí næst­kom­andi og þannig fylla upp í hluta af því skarði sem varð til við brott­­fall WOW a­ir. 

Í upphafi árs 2020

Við á Kjarnanum göngum bjartsýn og einbeitt inn í nýtt ár og þökkum lesendum fyrir það traust sem þeir sýna með því að styrkja Kjarnann. 

Frjáls framlög frá lesendum hafa vaxið jafnt og þétt síðustu árin og eru mikilvæg tekjustoð undir reksturinn. Þau gera okkur kleift að halda áfram að taka þátt í umræðunni og greina kjarnann frá hisminu. 

Við tökum hlutverk okkar sem fjölmiðill í þjónustu almennings alvarlega. Kjarninn birti 409 fréttaskýringar og 2.367 fréttir á árinu 2019. Kjarninn er vettvangur umræðu og á nýliðnu ári voru 539 skoðanagreinar birtar, stærstur hluti þeirra aðsendar greinar. 

Okkar tryggð er aðeins við lesendur. Við erum skuldbundin ykkur og værum þakklát ef þið vilduð vera með í að gera Kjarnann enn sterkari.

Já takk, ég vil styrkja Kjarnann!
Erlendum ríkisborgurum sem ákveða að búa á Íslandi hefur fjölgað gríðarlega hratt á undanförnum árum.
Fjórði hver íbúi á Suðurnesjum útlendingur
Tveir af hverjum þremur erlendum ríkisborgurum sem búa á Íslandi búa á höfuðborgarsvæðinu. Þrír af hverjum fjórum þeirra búa annað hvort þar eða á Suðurnesjunum. Það sveitarfélag sem er með lægst hlutfall útlendinga er einungis með einn útlending á skrá.
Kjarninn 21. janúar 2020
Reynt að múta lögreglumanni í Namibíu
Spillingarlögreglan hefur handtekið mann, sem reyndi að hindra framgang réttvísinnar við rannsókn á Samherjaskjölunum.
Kjarninn 21. janúar 2020
Friðrik Rafnsson
Lestur er leikfimi hugans
Kjarninn 21. janúar 2020
„Lúalegt bragð“ að ala á samviskubiti foreldra
Kvenréttindafélag Íslands hefur sent borgarráði opið bréf vegna fyrirhugaðrar styttingar opnunartíma leikskóla í Reykjavíkurborg.
Kjarninn 21. janúar 2020
Þorgerður spyr Katrínu um hverjar skaðabótakröfur stórútgerðarinnar séu
Búið er að leggja fram skriflega fyrirspurn til forsætisráðherra um hversu háa upphæð stórútgerðir eru að krefja íslenska ríkið vegna úthlutunar á makrílkvóta. Kjarninn óskaði fyrst eftir þeim upplýsingum í fyrrasumar en ríkið vill ekki afhenda þær.
Kjarninn 21. janúar 2020
Rúmur hálfur milljarður í utanlandsferðir þingmanna og forseta þingsins á tíu árum
Rúmar 60 milljónir fóru í utanlandsferðir embættis forseta Alþingis og þingmanna árið 2018. Kostnaðurinn var minnstur árið 2009 – rétt eftir hrun.
Kjarninn 21. janúar 2020
Ólafur Örn Nielsen ráðinn aðstoðarforstjóri Opinna kerfa
Nýir fjárfestar komu að Opnum kerfum í fyrra og hana nú ráðið bæði nýjan forstjóra og aðstoðarforstjóra.
Kjarninn 21. janúar 2020
Auður ríkustu konu Afríku byggður á arðráni fátækrar þjóðar
Frá Angóla og víða um Afríku, Evrópu og Mið-Austurlönd, liggur flókið net fjárfestinga í bönkum, olíu, sementi, fjarskiptum, fjölmiðlum og demöntum. Ríkasta kona Afríku segist hafa byggt þetta ævintýralega viðskiptaveldi sitt upp á eigin verðleikum.
Kjarninn 21. janúar 2020
Meira úr sama flokkiInnlent