Framkvæmdum á Ófeigsfjarðarvegi hætt í bili

Vesturverk hefur lokið framkvæmdum á Ófeigsfjarðarvegi í bili. Áætlað er að hefja þær að nýju þegar vorar.

Ófeigsfjarðarvegur Mynd: Vegagerðin
Auglýsing

Vest­ur­verk hefur lokið störfum á Ófeigs­fjarð­ar­vegi í bili en þetta stað­festir Birna Lár­us­dótt­ir, upp­lýs­inga­full­trúi Vest­ur­verks, í sam­tali við Kjarn­ann.

„Við erum farin að segja þetta gott í bil­i,“ segir hún og bætir því að þrátt fyrir að verkið hafi verið á áætlun þá hafi það heldur sótt seint vegna bleytu og veð­urs. „Það var svosem ekk­ert óvið­bú­ið. Það haustar venju­lega snemma þarna fyrir norð­an,“ segir hún.

Birna segir að fram­kvæmdir muni halda áfram þegar snjóa leysir en glugg­inn fyrir fram­kvæmdir sé frekar lít­ill.

Auglýsing

Fram hefur komið í fréttum að land­eig­endur Selja­ness við Ing­ólfs­fjörð hafi mót­mælt ólög­mætum fram­kvæmdum Vega­gerð­ar­innar við Ófeigs­fjarð­ar­veg. Í yfir­lýs­ingu frá Vega­gerð­inni kom fram að hún hefði ekki staðið fyrir fram­kvæmdum á veg­inum en hún hefði hins vegar fram­selt veg­hald veg­ar­ins til Vest­ur­verks.

Fyr­ir­tækið hefði fengið heim­ild til að standa fyrir virkj­ana­fram­kvæmdum og væru end­ur­bætur á veg­inum nauð­syn­legur hluti þeirra fram­kvæmda.

Fáðu veitingastaðinn heim
Safnað fyrir gerð bókar sem inniheldur uppskriftir frá vinsælustu veitingastöðum landsins.
Kjarninn 22. september 2019
Kristbjörn Árnason
Áhrif járnkrossins vara enn
Leslistinn 22. september 2019
Matthildur Björnsdóttir
Lífsferli í gegnum skólagöngu
Kjarninn 22. september 2019
Líkur á fasteignakaupum hjá leigjendum ekki mælst lægri í tvö ár
Um 92 prósent leigjenda telja það öruggt eða að minnsta kosti líklegt að þau muni ekki kaupa fasteign á næstu sex mánuðum. Það er hæsta hlutfall sem mælst hefur í könnun Íbúðalánasjóðs frá september 2017.
Kjarninn 22. september 2019
Ómögulegt að fá heildstæða mynd af gjaldeyriskaupum útlendings
Sami útlendingurinn getur átt í umtalsverðum viðskiptum með gjaldeyri á Íslandi án þess að slíkt flaggist. Ástæðan er sú að allir erlendir kaupendur á gjaldeyri eru skráðir undir sömu kennitölunni hjá fjármálastofnunum. Kennitölu „ótilgreinds útlendings“.
Kjarninn 22. september 2019
Basil hassan
Drónar og skattsvik
Í fyrsta skipti í sögunni eru danskir ríkisborgarar ákærðir fyrir að taka beinan þátt í hryðjuverkum. Fimm menn eru taldir hafa útvegað dróna sem notaðir voru í árásum á herstöð í Sýrlandi árið 2014. Ennfremur tengjast málinu umfangsmikil skattsvik.
Kjarninn 22. september 2019
Fyrir einu ári síðan: „Við eigum Ísland, það eina sem við eigum eftir að gera er að taka það“
Lífeyrissjóðir landsins eiga stóran hluta af íslensku atvinnulífi. Hávær krafa hefur lengi verið um að þeir verði virkari eigendur og nýti sér þau völd sem í því felast til að beita sér fyrir lífsgæðum sjóðsfélaga í nútíð ekki síður en í framtíð.
Kjarninn 21. september 2019
Bólusótt í hættu
Er réttlætanlegt að geyma veirur eins og bólusótt, sem geta valdið jafnmiklum mannskaða og raun ber vitni?
Kjarninn 21. september 2019
Meira úr sama flokkiInnlent