Elsa nýr framkvæmdastjóri Pírata

Elsa Kristjánsdóttir tekur við starfi framkvæmdastjóra flokksins þann 1. febrúar næstkomandi.

Elsa Kristjánsdóttir
Elsa Kristjánsdóttir
Auglýsing

Elsa Krist­jáns­dóttir hefur verið ráðin til starfa hjá Pírötum en hún tekur við hlut­verki fram­kvæmda­stjóra Pírata sem áður var í höndum Erlu Hlyns­dótt­ur. Elsa Krist­jáns­dóttir tekur form­lega til starfa 1. febr­úar 2020. Starf­andi fram­kvæmda­stjóri fram að þeim tíma er núver­andi upp­lýs­inga­stjóri Pírata, Róbert Ingi Dou­glas.

Frá þessu er greint á vef­síðu Pírata í dag.

Þar kemur jafn­framt fram að Elsa hafi starfað sem rekstr­ar- og fjár­mála­stýra UN Women á Íslandi síð­ustu miss­eri þar sem hún hafi borið ábyrgð á bók­hald félags­ins, utan­um­hald um rekst­ur, skýrslu­gerð til stjórn­ar, deilda og höf­uð­stöðva félags­ins í New York og séð um skjöl­un, rekstrar og fjár­hags­á­ætl­ana­gerð.

Auglýsing

„Elsa hefur einnig unnið sem bók­ari og í fjár­málum hjá Jarð­bor­anir hf. og Guide to Iceland ehf. Elsa er með BSc-gráðu í við­skipta­fræði frá Háskóla Íslands en hún hefur enn­fremur lokið námi frá Við­skipta­fræði­stofnun Háskóla Íslands- rann­sókna­mið­stöð um stjórn­ar­hætti þar sem hún hlaut tit­il­inn við­ur­kenndur stjórn­ar­mað­ur. Elsa stundar nú fjar­nám í opin­beri stjórn­sýslu frá Háskóla Íslands,“ segir á vef Pírata.

Þá kemur fram að Elsa hafi starfað í gras­rót Pírata og verið virkur þáttak­andi í starfi flokks­ins síð­ustu árin. Hún hafi gegnt hinum ýmsu trún­að­ar­stöð­um, til að mynda hafi hún verið for­maður fjöl­miðl­un­ar­hóps, rit­ari kjör­dæma­fé­lags, skoð­un­ar­maður reikn­inga, gjald­keri fram­kvæmda­ráðs og setið í úrskurð­ar­nefnd.

Ert þú í Kjarnasamfélaginu?

Kjarninn er opinn vefur en líflínan okkar eru frjáls framlög frá lesendum, Kjarnasamfélagið. Sú stoð undir reksturinn er okkur afar mikilvæg.

Með því að skrá þig í Kjarnasamfélagið gerir þú okkur kleift að halda áfram að vinna í þágu almennings og birta vandaðar fréttaskýringar, djúpar greiningar á efnahagsmálum og annað fréttatengt gæðaefni. 

Kjarninn hefur verið til taks fyrir kröfuharða lesendur undanfarin sjö ár og við ætlum okkur að standa vaktina áfram. 

Fyrir þá sem nú þegar eru stoltir styrkjendur Kjarnans þá leyfum við okkur að benda á að hægt er að óska eftir að hækka mánaðarlega framlagið með því að senda póst á takk@kjarninn.is


Já takk, ég vil styrkja Kjarnann!
Leiðtogar ríkisstjórnar Íslands.
34 milljarðar króna í að viðhalda störfum en 27 milljarðar króna í að eyða þeim
Hlutabótaleiðin mun líkast til kosta 45 sinnum meira en upphaflega var lagt upp með. Hún hefur, að mati ríkisendurskoðunar, verið misnotuð á margan hátt til að ná út fé úr ríkissjóði. Nú býðst sömu fyrirtækjum sem hana nýttu ríkisstyrkir til að reka fólk.
Kjarninn 30. maí 2020
Stækkuð og lituð mynd af frumu (bleikur litur) sem er verulega sýkt af SARS-CoV-2 veirunni (grænn litur).
„Eins og líkaminn væri vígvöllur“
Það er varla annað hægt en að bera óttablandna virðingu fyrir lífveru sem hefur eignast tugmilljónir afkomenda um allan heim á nokkrum mánuðum, segir mannerfðafræðingurinn Agnar Helgason sem sjálfur smitaðist og hefur teiknað upp ættartré veirunnar.
Kjarninn 29. maí 2020
Yfir 4.000 manns hafa látist í Svíþjóð vegna COVID-19. Flest hafa smitin verið í höfuðborginni Stokkhólmi.
Skilja Svíþjóð út undan
Landamæri Danmerkur og Noregs að Svíþjóð verða ekki opnuð um miðjan júní. Þau verða hins vegar opnuð gagnvart Íslandi. Utanríkisráðherra Svíþjóðar segir ákvörðunina pólitíska – ekki vísindalega.
Kjarninn 29. maí 2020
Kolbeinn Óttarsson Proppé var framsögumaður frumvarpsins í stjórnskipunar- og eftirlitsnefnd.
Upplýsingalögum verður ekki breytt í takt við vilja Samtaka atvinnulífsins
Umfjöllun um frumvarp forsætisráðherra um breytingar á upplýsingalögum, þar sem átti að gera það skylt að leita upplýsinga hjá þriðja aðila, hefur verið hætt af stjórnskipunar- og eftirlitsnefnd. Það mun því að óbreyttu ekki verða að lögum.
Kjarninn 29. maí 2020
Starfsfólk Icelandair taki á sig 10 prósent launaskerðingu
Icelandair hefur óskað eftir því að starfsfólk fyrirtækisins taki á sig 10 prósent launaskerðingu eða 10 prósent skert starfshlutfall í júní og júlí. Laun forstjóra og stjórnar munu skerðast sem og laun framkvæmdastjóra.
Kjarninn 29. maí 2020
Pottersen
Pottersen
Pottersen – 36. þáttur: Á flótta og í felum
Kjarninn 29. maí 2020
Um 500 skólar í Suður-Kóreu hafa frestað því að hefja starfsemi á ný vegna fjölgun smita undanfarna daga.
Suður-Kórea stígur skref til baka
Fjölgun nýrra smita í Suður-Kóreu síðustu daga þykir sýna þá hættu sem getur skapast þegar takmörkunum á samkomum fólks er aflétt. Yfirvöld hafa aftur gripið til aðgerða til að hefta útbreiðslu veirunnar.
Kjarninn 29. maí 2020
Védís Hervör Árnadóttir, Ásdís Kristjánsdóttir og Anna Hrefna Ingimundardóttir.
Ásdís Kristjánsdóttir ráðin aðstoðarframkvæmdastjóri SA
Þrjár konur hafa tekið við nýjum stöðum innan Samtaka atvinnulífsins.
Kjarninn 29. maí 2020
Meira úr sama flokkiInnlent