Stefanía ráðin til Eyrir Venture Management

Stefanía Guðrún Halldórsdóttir hefur verið ráðin til Eyrir Venture Management til þess að leiða nýjan vísisjóð sem Eyrir er að hleypa af stokkunum, Eyrir Sprotar II.

Stefanía G. Halldórsdóttir.
Stefanía G. Halldórsdóttir.
Auglýsing

Stef­anía Guð­rún Hall­dórs­dóttir hefur verið ráðin til Eyrir Venture Mana­gement til þess að leiða nýjan vís­i­sjóð sem Eyrir er að hleypa af stokk­un­um, Eyrir Sprotar II. Þetta kemur fram í til­kynn­ingu frá fyr­ir­tæk­inu, sem rekur vís­i­sjóð­inn Eyrir Sprotar ásamt því að ann­ast allar sprota­fjár­fest­ingar Eyrir Invest. 

Vís­i­sjóð­ur­inn sem Stef­anía mun stýra mun sér­hæfa sig í að styðja við upp­bygg­ing­ar­ferli íslenskra sprota­fyr­ir­tækja.

„Ég er afskap­lega spennt fyrir því að efla og vinna að fram­gangi  nýsköp­unar og frum­kvöðla­starfs á Íslandi. Eyrir hefur verið í far­ar­broddi í fjár­fest­ingum í nýsköp­un­ar­fyr­ir­tækjum hér­lendis og ég von­ast til þess að geta lagt mitt af mörkum til þess að þau verk­efni og ný tæki­færi njóti fram­gangs og vel­gengn­i“, er haft eftir Stef­aníu Guð­rúnu í frétta­til­kynn­ingu.

Auglýsing

Stef­anía Guð­rún kemur til Eyrir Venture Mana­gement frá Lands­virkjun þar sem hún hefur und­an­farin ár gegnt stöðu fram­kvæmda­stjóra mark­aðs- og við­skipta­þró­un­ar­sviðs. Áður starf­aði Stef­anía hjá CCP Games í átta ár, síð­ast sem fram­kvæmda­stjóri CCP á Íslandi og þar áður sem yfir­þró­un­ar­stjóri CCP í Shang­hai í Kína og þró­un­ar­stjóri á Ísland­i. 

Stef­anía er með M.Sc. í umhverf­is­fræði frá tölvu­fræðiskor og B.Sc. í land­fræði frá Háskóla Íslands. Stef­anía er gift Snorra Árna­syni, verk­fræð­ingi, og eiga þau þrjú börn.

Ingvar og Sig­ur­lína einnig til liðs við Eyri

Auk Stef­aníu hafa Ingvar Pét­urs­son og Sig­ur­lína Ingv­ars­dóttir nýverið gengið til liðs við Eyrir Venture Mana­gement. Þau taka sæti í fjár­fest­ing­ar­ráði og stjórn hins nýja vís­i­sjóðs sem verið er að setja á fót.

Ingvar býr að ára­tuga reynslu sem stjórn­andi í alþjóð­legum tækni­fyr­ir­tækjum og starf­aði síð­ast sem fram­kvæmda­stjóri fjár­mála hjá Nin­tendo.

Sig­ur­lína er marg­reyndur stjórn­andi úr tölvu­leikja­iðn­aði á alþjóða­vísu. Hún starfar í dag sem fram­leið­andi hjá Bon­fire Studios í Banda­ríkj­un­um, en hefur einnig meðal ann­ars verið yfir­fram­leið­andi hjá FIFA í þró­un­arteymi Elect­ronic Arts.

Einnig hefur Magnús Hall­dórs­son, einn stofn­enda Kjarn­ans, starfað með Eyrir Venture Mana­gement frá því snemma á árinu. Hann er búsettur í Seattle og starfar að því að opna og styrkja sam­töl við erlenda fjár­festa með margs kon­ar ­sam­starf í huga.

„Það er mik­ill liðs­styrkur fólg­inn í því að fá þetta öfl­uga og reynslu­mikla fólk til liðs við okk­ur“, segir Örn Valdi­mars­son, fram­kvæmda­stjóri Eyrir Venture Mana­gement, í frétta­til­kynn­ing­unni.

„Við bjóðum þetta öfl­uga fólk vel­komið til starfa og væntum mjög mik­ils af þeim í fram­tíð­inni. Tæki­færin eru mörg og verið er að byggja upp fjöl­mörg áhuga­verð fyr­ir­tæki með þátt­töku Eyrir Venture Mana­gement og nýta þannig þá reynslu sem við höfum fengið í gegnum Eyrir Invest og virka aðkomu okkar að upp­bygg­ingu Mar­el, Öss­urar og fleiri fyr­ir­tækja,“ segir Þórður Magn­ús­son, stjórn­ar­for­maður Eyrir Venture Mana­gement. 

Styrkir þú Kjarnann?

Kjarninn reiðir sig á framlög lesenda. Með því að styrkja Kjarnann mánaðarlega tekur þú þátt í að halda úti öflugum fjölmiðli.

Kjarninn hefur verið til taks fyrir kröfuharða lesendur í sjö ár og býður almenningi upp á vandaða umfjöllun þar sem áhersla er á gæði og dýpt.  

Ef þú ert nú þegar styrkjandi leyfum við okkur að benda á að hægt er að óska eftir að hækka styrkinn með því að senda póst á takk@kjarninn.is


Já takk, ég vil styrkja Kjarnann!
Sigmundur Davíð Gunnlaugsson formaður Miðflokksins.
Óttast að „tveggja flokka kerfi“ myndist ef flokkar útiloki samstarf við aðra
Sigmundur Davíð Gunnlaugsson og Logi Einarsson eru sammála um að kjósendur eigi að hafa skýra sýn á hverskonar ríkisstjórnir flokkar vilji mynda eftir kosningar. Sigmundur vill þó ekki útiloka samvinnu með neinum og kallar Samfylkingu „útilokunarflokk.“
Kjarninn 17. janúar 2021
Frá dómssalnum á miðvikudaginn
Réttað yfir 355 manns í gömlu símaveri
Nokkuð óvenjuleg réttarhöld hófust á Ítalíu síðastliðinn miðvikudag, en í þeim er stór hluti N'drangheta-mafíunnar, valdamestu glæpasamtaka landsins. Sökum mikils fjölda ákærðra og nýrra sóttvarnarreglna þurfti að sérútbúa dómssal í gömlu símaveri.
Kjarninn 17. janúar 2021
Söngflokkurinn Boney M naut mikilla vinsælda víða um heim undir lok áttunda áratugarins.
Boney M og stolnu lögin
Þegar sönghópurinn Boney M sló í gegn seint á áttunda áratug síðustu aldar með lögunum „Brown Girl in the Ring“ og „Rivers of Babylon“ grunaði engan að í kjölfarið fylgdu málaferli sem stæðu í áratugi.
Kjarninn 17. janúar 2021
Armin Laschet er nýr leiðtogi flokks Kristilegra demókrata, sem hefur tögl og haldir í þýskum stjórnmálum. Kannski tekur hann við af Merkel sem kanslari í haust.
Stormasöm vika í evrópskum stjórnmálum
Mögulegt áframhald „Merkelisma“ í Þýskalandi, barnabótaskandall hjá „teflon Mark“ í Hollandi og stjórnarkreppa af völdum smáflokks á Ítalíu er á meðal þess sem var efst á baugi í evrópskum stjórnmálum í vikunni.
Kjarninn 16. janúar 2021
Birgir Birgisson
Að finna upp hjólið
Kjarninn 16. janúar 2021
Óendurvinnanlegur úrgangur á bilinu 40 til 100 þúsund tonn á ári fram til ársins 2045
Skýrsla um þörf fyrir sorpbrennslustöðvar á Íslandi hefur litið dagsins ljós. Umhverfis- og auðlindaráðherra fagnar úttektinni og segir að nú sé hægt að stíga næstu skref.
Kjarninn 16. janúar 2021
Gauti Jóhannesson er forseti bæjarstjórnar í Múlaþingi og fyrrverandi sveitarstjóri Djúpavogshrepps.
Forseti bæjarstjórnar Múlaþings íhugar alvarlega að sækjast eftir þingsæti
Gauti Jóhannesson fyrrverandi sveitarstjóri á Djúpavogi segir tímabært að Sjálfstæðisflokkurinn eignist þingmann frá Austurlandi og íhugar framboð til Alþingis. Kjarninn skoðaði framboðsmál Sjálfstæðisflokks í Norðausturkjördæmi.
Kjarninn 16. janúar 2021
Guðjón S. Brjánsson sá þingmaður sem keyrði mest allra árið 2020
Í fyrsta sinn í mörgu ár er Ásmundur Friðriksson ekki sá þingmaður sem keyrði mest. Hann dettur niður í annað sætið á þeim lista. Kostnaður vegna aksturs þingmanna dróst saman um fimmtung milli ára.
Kjarninn 16. janúar 2021
Meira úr sama flokkiInnlent