Finnst að liðin ættu að hafa meira að segja

Í síð­ustu þátti hafa Sparkvarps­menn verið með íslenska syrpu og nú er komið að loka­þætt­inum í þeirri ser­íu. Þeir Þor­geir Loga­son og Þór­hallur Vals­son fengu heldur betur góðan gest en Birgir Jóhanns­son, fram­kvæmda­stjóri knatt­spyrnu­deildar FH, kom í spjall. Fjöll­uðu þeir aðal­lega um rekst­ur­inn í kringum knatt­spyrnu­liðið FH ásamt því að tala um íslenskan fót­bolta.

FH hefur verið sig­ur­sælasta liðið í efstu deild karla und­an­farin ár. Mikið hefur breyst hjá klúbbnum eftir ald­ar­mótin og þá helst reglu­leg þátt­taka þeirra í Evr­ópu­keppn­um. Birgir tal­aði meðal ann­ars um leikja­á­lagið sem fylgir því, klúbba sem þeir taka til fyr­ir­myndar og þá vinnu sem fylgir því að reka eitt af stærstu liðum lands­ins.

Á næsta tíma­bili mun verða erf­ið­ara fyrir íslensk lið að ná langt í Evr­ópu vegna breyt­inga á keppn­inni. Birgir útskýrir þær breyt­ingar ásamt því að tala um félag­s­kipti, stuðn­ings­menn og margt fleira.

Auglýsing
Öryggisráðið samþykkir 30 daga vopnahlé í Sýrlandi
Neyðarástand er víða í Sýrlandi eftir blóðuga borgarastyrjöld árum saman.
24. febrúar 2018
Líf, Elín og Þorsteinn leiða lista VG í Reykjavík.
Líf, Elín og Þorsteinn leiða hjá VG í Reykjavík
Forvali Vinstri grænna lauk í dag. Þau Líf Magneudóttir, Elín Oddný Sigurðardóttir og Þorsteinn V. Einarsson skipa þrjú efstu sætin. Kosið var um fimm efstu sæti á lista og greiddu tæplega 500 atkvæði í valinu.
24. febrúar 2018
Ólafur Helgi Jóhansson
Lestur, læsi og lesskilningur – grundvallaratriði náms
24. febrúar 2018
Klikkið
Klikkið
Klikkið – Varðandi stöðu Hugarafls og Geðheilsu Eftirfylgdar
24. febrúar 2018
„Þetta eru allt íslensk börn“
Lilja Dögg Alfreðsdóttir, mennta- og menningarmálaráðherra, segir það markmið sitt að börn af erlendum uppruna sem búa á Íslandi hafi sömu tækifæri í íslensku skólakerfi og önnur börn.
24. febrúar 2018
Þórður Snær Júlíusson
Höfum við ekki tíma til að sinna námi barnanna okkar?
24. febrúar 2018
Stóru málin
Stóru málin
Stóru málin – Reykvísk stjórnsýsla er eins og pítsa sem maður fær aldrei
24. febrúar 2018
Þórdís býður sig fram í varaformann Sjálfstæðisflokksins
Þórdís Kolbrún Reykfjörð Gylfadóttir, ferðamála-, iðnaðar- og nýsköpunarráðherra, býður sig fram til embættis varaformanns Sjálfstæðisflokksins. Landsfundur Sjálfstæðisflokksins fer fram 16. - 18. mars þar sem kosið verður um forystu flokksins.
24. febrúar 2018