Björgólfur Thor heiðraði Lemmy fyrir hönd samstarfsfélaga síns

Hér sést kortið og blómvöndurinn sem Andri Sveinsson hjá Novator sendi Björgólf Thor með á minningarathöfn um Lemmy í Motörhead.
Hér sést kortið og blómvöndurinn sem Andri Sveinsson hjá Novator sendi Björgólf Thor með á minningarathöfn um Lemmy í Motörhead.
Auglýsing

Björgólfur Thor Björg­ólfs­son, rík­asti maður Íslands, var mynd­aður með blóm­vönd á minn­ing­ar­at­höfn sem haldin var um Lemmy Kilmister, söngv­ara hinnar goð­sagna­kenndu hljóm­sveitar Motör­head síð­ast­lið­inn sunnu­dag. Sam­kvæmt upp­lýs­ingum frá Ragn­hildi Sverr­is­dótt­ir, upp­lýs­inga­full­trúa Novator, var Björgólfur Thor þar mættur sem full­trúi Andra Sveins­son­ar, félaga síns hjá Novator. Mynd af Björgólfi Thor birt­ist á Noisey sem er tón­list­ar­hluti mið­ils­ins Vice. Hana má sjá hér.

Andri er mik­ill Motör­head aðdá­andi og hefur séð hljóm­sveit­ina sjö sinnum á sviði. Hann ætl­aði sér að sjá hana aftur á tón­leikum i London 29. jan­úar næst­kom­andi, en Lemmy lést sjö­tugur að aldri 28. des­em­ber. Af þeim tón­leikum verður því ekki. 

Í gær sunnu­dag söfn­uð­ust hins vegar fjöl­margir aðdá­endur Lemmy´s saman á upp­á­halds­stað hans, The Rain­bow bar & grill, í Los Ang­el­es. Björgólfur Thor er staddur í borg­inni sem stendur og að sögn Ragn­hildar tók hann að sér að fara á minn­inga­at­höfn­ina fyrir hönd Andra og með blóm­vönd frá hon­um. Mynd af vend­inum má sjá hér að ofan.

Auglýsing

Björgólfur Thor hefur sjálfur tengt sig við Motör­head, en upp­hafi sjö­unda kafla bókar hans, Billions to Bust and Back, sem kom út í fyrra er til­vísun í texta fræg­asta lags Motör­head, Ace of Spades. Texta­brotið er eft­ir­far­and­i: 

If you like to gamble, I tell you

I‘m your man

You win some, lose some.

All the same to me

The plea­sure is to play,

Makes no differ­ence what you sayBjörgólfur Thor komst aftur á lista For­bes yfir þá sem eiga meira en einn millj­arð dali, um 130 millj­arða króna, í eignum í mars á síð­asta ári. Þá voru fimm ár eru síðan að Björgólfur Thor komst síð­ast á list­ann. Björgólfur Thor var eini Íslend­ing­ur­inn á list­an­um, og reyndar eini Íslend­ing­ur­inn sem hefur nokkru sinni kom­ist á hann. Eignir Björg­ólfs Thors eru metnar á um 1,3 millj­arða dala, um 170 millj­arða króna. Hann sat í 1.415 sæti á list­an­um.

Skora á stjórnvöld að bjóða upp á grænkerafæði í skólum
Samtök grænkera á Íslandi skora á stjórnvöld að bjóða upp á grænkerafæði í skólum, sjúkrahúsum og öðrum opinberum stofnunum í ljósi loftslagsbreytinga.
Kjarninn 21. ágúst 2019
Hefnendurnir
Hefnendurnir
Hefnendurnir CLXXX - Bavíaninn sem át móður sína
Kjarninn 21. ágúst 2019
Jón Ólafsson, stofnandi Icelandic Glacial.
Átta milljarða fjármögnun Icelandic Glacial
Drykkjarvöruframleiðandinn Icelandic Glacial hefur lokið hlutafjáraukningu að fjárhæð tæplega 4 milljarða íslenskra króna. Jafnframt hefur fyrirtækið fengið tæplega 4,4 milljarða lán frá bandarískum skuldabréfasjóði.
Kjarninn 21. ágúst 2019
Forgangsatriði hjá ríkisstjórninni að hlífa fjármagnseigendum
Samkvæmt ASÍ virðist það vera forgangsatriði hjá ríkisstjórninni að hlífa fjármagnseigendum við að greiða sitt til samfélagsins eins og launafólki ber að gera. Á meðan bóli ekkert á skattalækkunum fyrir lágtekjufólk.
Kjarninn 21. ágúst 2019
Fleiri gifta sig utan þjóðkirkjunnar
Helmingur þeirra para sem gekk í hjónaband í síðasta mánuði gifti sig innan þjóðkirkjunnar. Hlutfall kirkjunnar í hjónavígslum hefur farið minnkandi á síðustu árum en um aldarmótin var hlutur þjóðkirkjunnar rúmlega 71 prósent.
Kjarninn 21. ágúst 2019
Kristbjörn Árnason
Barlómur verslunareigenda og veitingamanna fer nú með himinskautum.
Leslistinn 21. ágúst 2019
Vilhjálmur Birgisson
Vill að Landsvirkjun niðurgreiði störf í áliðnaðinum
Formaður Verkalýðsfélags Akraness óttast um starfsöryggi félagsmanna sinna vegna samninga Landsvirkjunar við Elkem Ísland á Grundartanga og Norðurál.
Kjarninn 21. ágúst 2019
Réttindi Íslendinga sem flytja til Bretlands eftir Brexit skerðast
Sendiráð Íslands í London segir að réttindi Íslendinga sem búsettir eru í Bretlandi fyrir Brexit muni ekki skerðast í kjölfar útgöngu. Sendiráðið segir það hins vegar áhyggjuefni hversu fáir Íslendingar hafi sótt um svokallaðan Settled Status.
Kjarninn 21. ágúst 2019
Meira úr sama flokkiInnlent
None