Sigurður Ingi Jóhannsson
Auglýsing

Kosið verður til Alþingis í haust en fram að því verður að störfum starfs­stjórn Fram­sókn­ar­flokks­ins og Sjálf­stæð­is­flokks­ins. Þetta kom fram rétt í þessu á Rás 2. Broddi Brodda­son frétta­maður kom inn í Síð­deg­is­út­varpið á Rás 2 og greindi frá þessu sam­kvæmt heim­ildum frétta­stof­unn­ar. 

Broddi kom svo aftur inn í kvöld­fréttir í útvarpi á RÚV og sagði þá að hann hefði heyrt í öðrum þing­manni stjórn­ar­inn­ar, sem hefði sagt að það væri allt opið um það hversu lengi þessi starfs­stjórn ætti að vera að störf­um. 

Ekk­ert hefur komið fram um það hvernig sú rík­is­stjórn verður skip­uð. Mikið hefur verið um funda­höld í dag og hafa Sig­urður Ingi Jóhanns­son, Ásmundur Einar Daða­son, Bjarni Bene­dikts­son og Ólöf Nor­dal meðal ann­ars fundað um fram­hald­ið. Í kjöl­far fundar þeirra fóru Sig­urður Ingi og Ásmundur Einar á fund Sig­mundar Dav­íðs Gunn­laugs­son­ar, frá­far­andi for­sæt­is­ráð­herra. 

Auglýsing

Búið er að boða þing­menn Fram­sókn­ar­flokks­ins á þing­flokks­fund klukkan 18, en í Síð­deg­is­út­varp­inu kom fram í máli Brynjars Níels­son­ar, þing­manns Sjálf­stæð­is­flokks­ins, að ekki hefði verið boðað til fundar hjá Sjálf­stæð­is­flokkn­um. 

Fréttin hefur verið upp­færð. 

Skiptir Kjarninn þig máli?

Kjarninn reiðir sig á framlög lesenda. Með því að styrkja Kjarnann mánaðarlega tekur þú þátt í að halda úti öflugum fjölmiðli.

Við erum til staðar fyrir lesendur og fjöllum um það sem skiptir máli.

Ef Kjarninn skiptir þig máli þá máttu endilega vera með okkur í liði.

Já takk, ég vil styrkja Kjarnann!
Ríkið þurfi að kortleggja á hverjum loftslagsskattarnir lenda
Upplýsingar liggja ekki fyrir í dag um það hvernig byrðar af loftslagssköttum dreifast um samfélagið. Í greinargerð frá Loftslagsráði segir að stjórnvöld þurfi að vinna slíka greiningu, vilji þau hafa yfirsýn yfir áhrif skattanna.
Kjarninn 30. júní 2022
Í frumdrögum að fyrstu lotu Borgarlínu var Suðurlandsbrautin teiknuð upp með þessum hætti. Umferðarskipulag götunnar er enn óútkljáð, og sannarlega ekki óumdeilt.
Borgarlínubreytingar á Suðurlandsbraut strjúka fasteignaeigendum öfugt
Nokkrir eigendur fasteigna við Suðurlandsbraut segja að það verði þeim til tjóns ef akreinum undir almenna umferð og bílastæðum við Suðurlandsbraut verði fækkað. Unnið er að deiliskipulagstillögum vegna Borgarlínu.
Kjarninn 30. júní 2022
Í austurvegi
Í austurvegi
Í austurvegi – Einlæg gjöf en smáræði 千里送鹅毛
Kjarninn 30. júní 2022
Úlfar Þormóðsson
Taglhnýtingar þétta raðirnar
Kjarninn 30. júní 2022
Viðbragðsaðilar og vegfarendur á vettvangi aðfaranótt sunnudags. 22 unglingar létust á Enyobeni-kránni.
Hvers vegna dóu börn á bar?
Meðvitundarlaus ungmenni á bar. Þannig hljómaði útkall til lögreglu í borginni East London í Suður-Afríku aðfaranótt sunnudags. Ýmsar sögur fóru á kreik. Var eitrað fyrir þeim? Og hvað í ósköpunum voru unglingar – börn – að gera á bar?
Kjarninn 30. júní 2022
Ekki yfirgefa kettina ykkar ef þeir veikjast, segir höfundur rannsóknarinnar. Hugsið enn betur um þá í veikindunum en gætið að sóttvörnum.
Staðfest: Köttur smitaði manneskju af COVID-19
Teymi vísindamanna segist hafa staðfest fyrsta smit af COVID-19 frá heimilisketti í manneskju. Þeir eru undrandi á að það hafi tekið svo langan tíma frá upphafi faraldursins til sanna að slíkt smit geti átt sér stað.
Kjarninn 29. júní 2022
Cassidy Hutchinson fyrir framan þingnefndina í gær.
Það sem Trump vissi
Forseti Bandaríkjanna reyndi með valdi að ná stjórn á bíl, vildi að vopnuðum lýð yrði hleypt inn á samkomu við Hvíta húsið og sagði varaforseta sinn eiga skilið að hrópað væri „hengið hann!“ Þáttur Donalds Trump í árásinni í Washington er að skýrast.
Kjarninn 29. júní 2022
Óskar Guðmundsson
Hugmynd að nýju launakerfi öryrkja
Kjarninn 29. júní 2022
Meira úr sama flokkiInnlent
None