SkjárEinn ekki lengur til - Heitir nú Sjónvarp Símans

Sjónvarp Símans
Auglýsing

Sjón­varps­stöðin SkjárEinn heitir frá og með deg­inum í dag Sjón­varp Sím­ans. Ár er síðan að SkjárEinn rann inn í Sím­ann og dag­skrá stöðv­ar­innar var opnuð öllum lands­mönnum í októ­ber í fyrra.Þá stofn­aði Sím­inn streym­isveitu í áskrift sem hefur nú fleiri áskrif­endur en voru að sjón­varps­stöð­inni við breyt­ing­una. 

Alls 18.500 heim­ili eru nú í áskrift og met var slegið innan efn­isveit­unnar í maí þegar spil­anir voru 600 þús­und tals­ins. Þetta kemur fram í til­kynn­ingu frá Sím­an­um.

Nafna­breyt­ing­arnar ná yfir allar sjón­varps­stöðvar og streym­isveitur Sím­ans sem áður voru kenndar við Skjá­inn. Sím­inn­Bíó, Síminn­Krakkar og Sím­inn­Heimur eru því ný nöfn í safni  Sím­ans. 

Auglýsing

Orri Hauksson, forstjóri Símans.Í til­kynn­ing­unni er haft eftir Orra Hauks­syni, for­stjóra Sím­ans, að nýtt nafn end­ur­spegli umbylt­ing­una sem orðið hafi á bæði stöð­inni sjálfri og Sím­anum sjálfum síð­ustu mán­uð­i. „Við viljum leggja áherslu á vöru­merkið og sýn okkar um að verða leið­andi í afþr­ey­ingu, fjar­skiptum og upp­lýs­inga­tækni. Við kennum því stöð­ina við fyr­ir­tæk­ið. 

Sím­inn hefur lagt vax­andi áherslu á afþr­ey­ingu og efni, sem sést meðal ann­ars á samn­ingnum um EM2016. Þar verða allir leikir íslenska lands­liðs­ins og meira til sýndir á nýnefndu stöð­inni og mótið í heild sinni í áskrift á Sím­anum Sport. Þá býr félagið að efni frá helstu sjón­varps­þátta­fram­leið­endum heims; 20th Cent­ury Fox, Dis­ney, CBS Tel­evision og Showtime ásamt fleir­um. Vetr­ar­dag­skráin verður enn veg­legri en í ár og þessa dag­ana leggjum við loka­hönd á inn­lendu dag­skrána.“

SkjárEinn ­­fór í loftið árið 1999 og var í opinni dag­­skrá allt til árs­ins 2009, eða í tíu ár. Frá þeim tíma og fram til októ­ber 2015 var stöð­in, og tengdar stöðvar Skjás­ins, áskrift­­ar­­stöðv­­­ar. 

Ert þú í Kjarnasamfélaginu?

Kjarninn er opinn vefur en líflínan okkar eru frjáls framlög frá lesendum, Kjarnasamfélagið. Sú stoð undir reksturinn er okkur afar mikilvæg.

Með því að skrá þig í Kjarnasamfélagið gerir þú okkur kleift að halda áfram að vinna í þágu almennings og birta vandaðar fréttaskýringar, djúpar greiningar á efnahagsmálum og annað fréttatengt gæðaefni. 

Kjarninn hefur verið til taks fyrir kröfuharða lesendur undanfarin sjö ár og við ætlum okkur að standa vaktina áfram. 

Fyrir þá sem nú þegar eru stoltir styrkjendur Kjarnans þá leyfum við okkur að benda á að hægt er að óska eftir að hækka mánaðarlega framlagið með því að senda póst á takk@kjarninn.is


Já takk, ég vil styrkja Kjarnann!
Katrín Jakobsdóttir forsætisráðherra.
Kærunefnd jafnréttismála verði einnig stefnt en ekki bara kæranda einum
Forsætisráðherra hefur lagt fram drög að breytingum á stjórnsýslu jafnréttismála, sem fela meðal annars í sér að kærendum í jafnréttismálum verði ekki lengur stefnt einum fyrir dóm, uni gagnaðili ekki niðurstöðu kærunefndar jafnréttismála.
Kjarninn 7. júlí 2020
Jair Bolsonaro, forseti Brasilíu.
Forseti Brasilíu greinist með COVID-19 en segist ekkert óttast
Jair Bolsonaro forseti Brasilíu greindi frá því í dag að hann hefði greinst með COVID-19, en hann hefur fundið fyrir slappleika frá því á sunnudag. Forsetinn hefur kallað veiruna aumt kvef, en 65.000 Brasilíumenn liggja í valnum eftir að hafa smitast.
Kjarninn 7. júlí 2020
Mikið var um að vera á COVID-19 göngudeild Landspítala í mars og apríl.
Færri alvarlega veikir – en er veiran að mildast?
Nokkrar ástæður geta verið fyrir því að alvarlegum kórónuveirutilfellum hefur fækkað verulega. Í nýju svari á Vísindavefnum er farið yfir nokkra möguleika sem kunna að útskýra hvers vegna veiran virðist vera að veikjast.
Kjarninn 7. júlí 2020
Víðir Reynisson, Þórólfur Guðnason og Alma Möller á upplýsingafundi dagsins.
Þórólfur þakkaði Íslenskri erfðagreiningu fyrir samstarfið
Sóttvarnalæknir segir að Íslensk erfðagreining hafi „nokkuð óvænt“ lýst því yfir í gær að hún muni hætta að skima á landamærum í næstu viku. Leitað verður annarra leiða til að halda landamæraskimun áfram.
Kjarninn 7. júlí 2020
Smári McCarthy, þingmaður Pírata.
Skrifist á Sjálfstæðisflokkinn og „hamfarakapítalismann þeirra“
Þingmaður Pírata segir að sama hvert litið er hafi Sjálfstæðisflokkurinn undanfarna áratugi notað valdastöðu sína til að moka verkefnum yfir á einkageirann en að ábyrgðin sé samt áfram hjá ríkinu. Þar vísar hann meðal annars til ástandsins í skimunum.
Kjarninn 7. júlí 2020
Lárus Sigurður Lárusson er fyrsti stjórnarformaður nýs Menntasjóðs námsmanna.
Lilja skipar Lárus sem stjórnarformann Menntasjóðs námsmanna
Lilja Dögg Alfreðsdóttir mennta- og menningarmálaráðherra hefur skipað Lárus Sigurð Lárusson lögmann sem stjórnarformann nýs Menntasjóðs námsmanna. Hann leiddi lista Framsóknar í Reykjavík norður til síðustu alþingiskosninga.
Kjarninn 7. júlí 2020
Kári Stefánsson, forstjóri ÍE.
Kári: Þú hreyfir þig ekki hægt í svona ástandi
Forstjóri Íslenskrar erfðagreiningar hefur boðið forsætisráðherra að koma til hans á fund í Vatnsmýrinni þar sem fyrirtækið er til húsa.
Kjarninn 7. júlí 2020
Jakob Már Ásmundsson, forstjóri Korta.
Fjártæknifyrirtækið Rapyd kaupir Korta
Fjártæknifyrirtækið Rapyd hyggst samþætta og útvíkka starfsemi Korta í posa- og veflausnum, ásamt því að „efla starfsemina á Íslandi með áframhaldandi vexti og ráðningu starfsfólks“.
Kjarninn 7. júlí 2020
Meira úr sama flokkiInnlent
None