SkjárEinn ekki lengur til - Heitir nú Sjónvarp Símans

Sjónvarp Símans
Auglýsing

Sjón­varps­stöðin SkjárEinn heitir frá og með deg­inum í dag Sjón­varp Sím­ans. Ár er síðan að SkjárEinn rann inn í Sím­ann og dag­skrá stöðv­ar­innar var opnuð öllum lands­mönnum í októ­ber í fyrra.Þá stofn­aði Sím­inn streym­isveitu í áskrift sem hefur nú fleiri áskrif­endur en voru að sjón­varps­stöð­inni við breyt­ing­una. 

Alls 18.500 heim­ili eru nú í áskrift og met var slegið innan efn­isveit­unnar í maí þegar spil­anir voru 600 þús­und tals­ins. Þetta kemur fram í til­kynn­ingu frá Sím­an­um.

Nafna­breyt­ing­arnar ná yfir allar sjón­varps­stöðvar og streym­isveitur Sím­ans sem áður voru kenndar við Skjá­inn. Sím­inn­Bíó, Síminn­Krakkar og Sím­inn­Heimur eru því ný nöfn í safni  Sím­ans. 

Auglýsing

Orri Hauksson, forstjóri Símans.Í til­kynn­ing­unni er haft eftir Orra Hauks­syni, for­stjóra Sím­ans, að nýtt nafn end­ur­spegli umbylt­ing­una sem orðið hafi á bæði stöð­inni sjálfri og Sím­anum sjálfum síð­ustu mán­uð­i. „Við viljum leggja áherslu á vöru­merkið og sýn okkar um að verða leið­andi í afþr­ey­ingu, fjar­skiptum og upp­lýs­inga­tækni. Við kennum því stöð­ina við fyr­ir­tæk­ið. 

Sím­inn hefur lagt vax­andi áherslu á afþr­ey­ingu og efni, sem sést meðal ann­ars á samn­ingnum um EM2016. Þar verða allir leikir íslenska lands­liðs­ins og meira til sýndir á nýnefndu stöð­inni og mótið í heild sinni í áskrift á Sím­anum Sport. Þá býr félagið að efni frá helstu sjón­varps­þátta­fram­leið­endum heims; 20th Cent­ury Fox, Dis­ney, CBS Tel­evision og Showtime ásamt fleir­um. Vetr­ar­dag­skráin verður enn veg­legri en í ár og þessa dag­ana leggjum við loka­hönd á inn­lendu dag­skrána.“

SkjárEinn ­­fór í loftið árið 1999 og var í opinni dag­­skrá allt til árs­ins 2009, eða í tíu ár. Frá þeim tíma og fram til októ­ber 2015 var stöð­in, og tengdar stöðvar Skjás­ins, áskrift­­ar­­stöðv­­­ar. 

Ert þú í Kjarnasamfélaginu?

Kjarninn er opinn vefur en líflínan okkar eru frjáls framlög frá lesendum, Kjarnasamfélagið. Sú stoð undir reksturinn er okkur afar mikilvæg.

Með því að skrá þig í Kjarnasamfélagið gerir þú okkur kleift að halda áfram að vinna í þágu almennings og birta vandaðar fréttaskýringar, djúpar greiningar á efnahagsmálum og annað fréttatengt gæðaefni. 

Kjarninn hefur verið til taks fyrir kröfuharða lesendur undanfarin sjö ár og við ætlum okkur að standa vaktina áfram. 

Fyrir þá sem nú þegar eru stoltir styrkjendur Kjarnans þá leyfum við okkur að benda á að hægt er að óska eftir að hækka mánaðarlega framlagið með því að senda póst á takk@kjarninn.is


Já takk, ég vil styrkja Kjarnann!
Sólveig Anna Jónsdóttir, formaður Eflingar.
Krefur yfirvöld um betri upplýsingar um faraldurinn á erlendum tungum
„Við erum ekki öll almannavarnir ef upplýsingarnar ná ekki til okkar allra,“ segir Sólveig Anna Jónsdóttir í bréfi til forsætisráðherra, þar sem þess er krafist að bætt verði úr upplýsingamiðlun um faraldurinn til aðfluttra íbúa á Íslandi.
Kjarninn 5. ágúst 2020
Greiðslumiðlunarfyrirtækið Borgun var nýlega selt til erlendra eigenda. Ábyrgð á mögulegum blekkingum fortíðar situr eftir hjá fyrri eigendum.
Íslandsbanki mun áfram bera ábyrgð á fjártjóni í Borgunarmálinu
Þrátt fyrir að Íslandsbanki hafi selt hlut sinn í Borgun í síðasta mánuði mun bankinn áfram bera ábyrgð á að greiða hinum ríkisbankanum, Landsbankanum, bætur ef Borgunarmálið tapast. Matsmenn í málinu telja að upplýsingar hafi vantað í ársreikning.
Kjarninn 5. ágúst 2020
Níu ný smit – 91 í einangrun
Níu ný tilfelli COVID-19 greindust hér á landi í gær. 91 er því með virk smit af kórónuveirunni og í einangrun. Öll smitin greindust í rannsóknum veirufræðideildar Landspítalans.
Kjarninn 5. ágúst 2020
Leita lífs og svara
Það er talað um slys. En á sama tíma liggur fyrir að spenna milli Ísraela og Hezbollah-skæruliða hefur aukist að undanförnu. Eiturgufur og ryk liggur enn yfir borginni – París Miðausturlanda – og lífs er leitað í rústunum sem og svara við því sem gerðist.
Kjarninn 5. ágúst 2020
Í fyrsta sinn frá árinu 2012 fluttu fleiri erlendir ríkisborgarar af landinu en til þess
Þegar mest lét starfaði rúmur fjórðungur erlends vinnuafls í ferðaþjónustu en almennt atvinnuleysi erlendra ríkisborgara hérlendis var 18,5 prósent í júní síðastliðnum. Á árunum eftir hrun fækkaði erlendum ríkisborgurum sem búsettir voru hér á landi.
Kjarninn 5. ágúst 2020
Viðskipti með hlutabréf lækkuðu um 60 prósent milli ára
Mest viðskipti voru með hlutabréf í Marel í nýliðnum mánuði en flest viðskipti voru með hlutabréf í Icelandair.
Kjarninn 4. ágúst 2020
Þórólfur Guðnason sóttvarnalæknir.
Þórólfur segir „komið að stjórnvöldum“ að taka ákvarðanir
Við þurfum að læra að lifa með kórónuveirunni næstu mánuði og jafnvel ár og því er komið að hafa sjónarmið annarra en sóttvarnalæknis í ákvarðanatöku. „Ég held að það sé komið að stjórnvöldum að koma meira inn í það,“ segir Þórólfur Guðnason.
Kjarninn 4. ágúst 2020
Það verður ekkert Reykjavíkurmaraþon í ár.
Reykjavíkurmaraþoni Íslandsbanka aflýst
Reykjavíkumaraþoni Íslandsbanka, sem fram átti að fara 22. ágúst, hefur verið aflýst. Allar skráningar í hlaupið verða færðar fram um eitt ár, en þeir sem þess óska geta fengið endurgreiðslu.
Kjarninn 4. ágúst 2020
Meira úr sama flokkiInnlent
None