Svanhildur Konráðsdóttir ráðin forstjóri Hörpu

Svanhildur Konráðsdóttir var talin hæfust 38 einstaklinga til að vera forstjóri Hörpu. Hún tekur við 1. maí næstkomandi.

Harpa.20082011_Nic.Lehoux_1.jpg
Auglýsing

Svan­hildur Kon­ráðs­dóttir hefur verið ráðin for­stjóri Hörpu. Svan­hildur er nú sviðs­stjóri Menn­ing­ar- og ferða­mála­sviðs Reykja­vík­ur­borgar en hún mun taka við starfi for­stjóra Hörpu þann 1. maí næst­kom­and­i. 

Svanhildur Konráðsdóttir Svan­hildur hefur setið í stjórn Hörpu frá árinu 2012, en tekið er fram að hún hafi sagt sig frá öllu sem snéri að ráðn­ingu nýs for­stjóra áður en starfið var aug­lýst. Hún hefur komið að und­ir­bún­ingi tón­list­ar- og ráð­stefnu húss í Reykja­vík allt frá árinu 2004, fyrst sem full­trúi borg­ar­innar í Aust­ur­höfn ehf. og svo í félögum sem sáu um bygg­ingu og und­ir­bún­ing rekst­urs Hörpu. 

Capacent sá um ráðn­ing­ar­ferlið, en 38 sóttu um. Það var sam­dóma álit ráð­gjafa Capacent og stjórnar Hörpu að Svan­hildur hefði yfir­burða þekk­ingu og reynslu sem myndi nýt­ast vel í starfi for­stjóra Hörpu, og að hún upp­fyllti best umsækj­enda skil­yrði aug­lýs­ing­ar­inn­ar. 

Auglýsing

Starf for­stjóra Hörpu var aug­lýst í upp­hafi árs þegar Hall­dór Guð­munds­son, sem hefur verið for­stjóri frá árinu 2012, sagði upp störfum og tók að sér verk­efni erlend­is. 

Bólusótt í hættu
Er réttlætanlegt að geyma veirur eins og bólusótt, sem geta valdið jafnmiklum mannskaða og raun ber vitni?
Kjarninn 21. september 2019
Tæknivarpið
Tæknivarpið
Tæknivarpið – Uppfærðar græjur, Sambandið og Apple Arcade
Kjarninn 21. september 2019
Birgir Birgisson
Reið hjól
Kjarninn 21. september 2019
Þjálfa þarf peningahund til að berjast gegn peningaþvætti
Embætti tollstjóra skortir bæði þekkingu og úrræði til að geta almennilega haft eftirlit með smygli á reiðufé til Íslands. Á meðal þeirra úrræða sem lagt er til að ráðist verði í er að þjálfa peningahund.
Kjarninn 21. september 2019
Klikkið
Klikkið
Klikkið - Að iðka mannréttindi
Kjarninn 21. september 2019
Athuga hvar eftirlitsaðilar gera ónauðsynlegar kröfur til matvæla
Umhverfisráðherra hefur hrundið af stað aðgerðum til að vinna gegn matarsóun á Íslandi. Meðal annars verður gerð athugun á því hvar eftirlitsaðilar gera mögulega ónauðsynlegur kröfur til matvælaöryggis sem ýtt gætu undir matarsóun.
Kjarninn 21. september 2019
Brim-flétta KS fagnaðarefni fyrir Skagfirðinga
Eftir að hafa keypt hlutabréf í Brimi, og selt nokkrum vikum síðar, hefur Kaupfélag Skagfirðinga styrkt stöðu sína.
Kjarninn 21. september 2019
„Ljótur leikur hjá stjórnvöldum“
Formaður Viðreisnar gagnrýnir stjórnvöld harðlega fyrir viðbrögð við beiðni um skaðabætur.
Kjarninn 20. september 2019
Meira úr sama flokkiInnlent
None