Hannes Smárason snúinn aftur

hannes smárason Hannes
Auglýsing

Hannes Smára­son hefur verið ráð­inn fram­kvæmd­ar­stjóri líf­tækni­fé­lags­ins WuXi NextCODE. Áður sat Hannes í stjórn félags­ins, frá þessu segir í frétta­til­kynn­ingu NextCODE.

Fyr­ir­tækið varð til við sam­ein­ingu NextCODE, dótt­ur­fé­lags Íslenskrar erfða­grein­ing­ar, við félagið WuXi Gen­ome Cent­er. Það gerð­ist í kjöl­farið á yfir­töku félags­ins WuXi AppTec á NextCODE árið 2015 en kaup­verðið hljóð­aði upp á átta og hálfan millj­arð króna.„Það eru spenn­andi tíma framund­an,“ segir Hannes í frétta­til­kynn­ingu

Auglýsing


Líf­tækni­fé­lagið WuXi NextCODE er með starf­semi hér á landi auk þess að vera með starf­semi í Shang­hai í Kína og í Massachu­setts í Banda­ríkj­un­um.Hannes átti aðkomu að stofnun sprota­fyr­ir­tæk­is­ins NextCODE árið 2013. Þá hafði hann umsjón með því þegar sam­ein­ing þess við Wuxi Gen­ome Center átti sér stað og félagið WuXi NextCODE var sett á lagg­irn­ar.

Skora á stjórnvöld að bjóða upp á grænkerafæði í skólum
Samtök grænkera á Íslandi skora á stjórnvöld að bjóða upp á grænkerafæði í skólum, sjúkrahúsum og öðrum opinberum stofnunum í ljósi loftslagsbreytinga.
Kjarninn 21. ágúst 2019
Hefnendurnir
Hefnendurnir
Hefnendurnir CLXXX - Bavíaninn sem át móður sína
Kjarninn 21. ágúst 2019
Jón Ólafsson, stofnandi Icelandic Glacial.
Átta milljarða fjármögnun Icelandic Glacial
Drykkjarvöruframleiðandinn Icelandic Glacial hefur lokið hlutafjáraukningu að fjárhæð tæplega 4 milljarða íslenskra króna. Jafnframt hefur fyrirtækið fengið tæplega 4,4 milljarða lán frá bandarískum skuldabréfasjóði.
Kjarninn 21. ágúst 2019
Forgangsatriði hjá ríkisstjórninni að hlífa fjármagnseigendum
Samkvæmt ASÍ virðist það vera forgangsatriði hjá ríkisstjórninni að hlífa fjármagnseigendum við að greiða sitt til samfélagsins eins og launafólki ber að gera. Á meðan bóli ekkert á skattalækkunum fyrir lágtekjufólk.
Kjarninn 21. ágúst 2019
Fleiri gifta sig utan þjóðkirkjunnar
Helmingur þeirra para sem gekk í hjónaband í síðasta mánuði gifti sig innan þjóðkirkjunnar. Hlutfall kirkjunnar í hjónavígslum hefur farið minnkandi á síðustu árum en um aldarmótin var hlutur þjóðkirkjunnar rúmlega 71 prósent.
Kjarninn 21. ágúst 2019
Kristbjörn Árnason
Barlómur verslunareigenda og veitingamanna fer nú með himinskautum.
Leslistinn 21. ágúst 2019
Vilhjálmur Birgisson
Vill að Landsvirkjun niðurgreiði störf í áliðnaðinum
Formaður Verkalýðsfélags Akraness óttast um starfsöryggi félagsmanna sinna vegna samninga Landsvirkjunar við Elkem Ísland á Grundartanga og Norðurál.
Kjarninn 21. ágúst 2019
Réttindi Íslendinga sem flytja til Bretlands eftir Brexit skerðast
Sendiráð Íslands í London segir að réttindi Íslendinga sem búsettir eru í Bretlandi fyrir Brexit muni ekki skerðast í kjölfar útgöngu. Sendiráðið segir það hins vegar áhyggjuefni hversu fáir Íslendingar hafi sótt um svokallaðan Settled Status.
Kjarninn 21. ágúst 2019
Meira úr sama flokkiInnlent
None