Sala Brauðs & Co nær tvöfaldast

Sala í bakaríum Brauðs & co nær tvöfaldaðist frá fyrra ári og nám á síðasta ári 408 milljónum króna. Reka nú fimm bakarí og verslanir á höfuðborgarsvæðinu.

Brauð og Co
Auglýsing

Sala í bak­ar­íum Brauðs & co nær tvö­fald­að­ist frá fyrra ári og nám á síð­asta ári 408 millj­ónum króna. Áður var hún 207 millj­ón­ir. Hagn­aður bak­ar­í­anna var um 24,7 millj­ónir í fyrra og dróst saman um 2,4 millj­ónir á milli ára. Þetta má sjá í árs­reikn­ingi félags­ins en Frétta­blaðið greindi fyrst frá.

Brauð og co ehf. rekur fimm bak­arí á höf­uð­borg­ar­svæð­inu. Fyrsta versl­unin var opnuð á Frakka­stíg í byrjun árs 2016. Þá eru hinar versl­an­irnar stað­est­tar í Mat­höll­inni við Hlemm og í Fákafeni, auk þess sem á þessu áru opn­uðu tvö ný Brauð & co bak­arí ann­ars vegar á Mel­haga og hins vegar við Akra­braut í Garða­bæ.

Rekstr­ar­gjöld félags­ins voru um 379 millj­ónir í fyrra borið saman við 173 millj­ónir árið áður. Eignir námu tæp­lega 139 millj­ónum í lok síð­asta árs sam­an­borið við 90 millj­ónir í lok árs 2016. Eigið fé félags­ins var um 82 millj­ónir í lok árs 2017 og námu skuld­irnar á sama tíma um 57 millj­ón­um.

Auglýsing

Stærsti hlut­hafi Brauðs og co ehf. er Eyja fjár­fest­inga­fé­lag, í eigu Birgis Þórs Bielt­vedt og Eyglóar Bjarkar Kjart­ans­dótt­ur, með 51 pró­sents hlut. Lúkas ehf. á 31 pró­sents hlut í félag­inu og Nói Nóra ehf. 18 pró­sent.

BAK­ARÍ VEST 👌🏻 👉🏻 Mel­haga 22 #braudogco #inter­ior­design

A post shared by Braud&co (@braudogco) onKoma svo!
Koma svo!
Koma svo – Það eru engir töfrar
Kjarninn 12. desember 2018
Aflaverðmæti jókst um 13 prósent milli ára
Aflaverðmæti íslenskra skipa í ágúst 2018 nam tæpum 11,9 milljörðum króna. Á 12 mánaða tímabili, frá september 2017 til ágúst 2018, nam aflaverðmæti úr sjó rúmum 125 milljörðum króna sem er 13 prósent aukning miðað við sama tímabil á síðasta ári.
Kjarninn 12. desember 2018
Stórt bil á milli kaupgetu og kaupverðs
Í nýrri hagsjá Landsbankans kemur fram að stórt bil sé á milli kaup­getu þeirra sem eigi við erfiðleika að etja í hús­næðismál­um og kaup­verðs nýrra íbúða. Leigjendur reikna með að kaupa íbúð undir 45 milljónum en ný meðalíbúð kostar 54 millj­ón­ir.
Kjarninn 12. desember 2018
Íbúðalánasjóður stofnar opinbert leigufélag
Nýtt leigufélag hefur fengið nafnið Bríet og mun það taka við flestum þeim fasteignum sem eru á hendi Íbúðalánasjóðs í dag og reka hagkvæma leiguþjónustu með sérstaka áherslu á landsbyggðina.
Kjarninn 12. desember 2018
Ragnar Þór Ingólfsson
Misskipting, ójöfnuður og óréttlæti eru engin náttúrulögmál
Leslistinn 12. desember 2018
Funda um sendiherramálið í janúar
Samkvæmt formanni stjórnskipunar- og eftirlitsnefndar mun nefndin funda um hið svokallaða sendiherramál í janúar. Ekki var hægt að fjalla um málið í nefndinni í dag þar sem Gunnar Bragi Sveinsson og Sigmundur Davíð Gunnlaugsson mættu ekki.
Kjarninn 12. desember 2018
Guðbrandur Sigurðsson hringir kauphallarbjöllunni þegar viðskipti hófust með bréf í Heimavöllum fyrr á þessu ári.
Heimavellir höfðu hug á að gefa út skuldabréf fyrir 12 milljarða
Heimavellir, stærsta íbúðaleigufélag landsins, standa í endurfjármögnun á lang­­tíma­skuldum sínum. Félagið stefndi að því að gefa út skuldabréf fyrir allt að tólf milljarða króna en félaginu tókst aðeins að selja skuldabréf fyrir fjórðung þeirra upphæðar
Kjarninn 12. desember 2018
Már Guðmundsson, seðlabankastjóri.
Stýrivextir óbreyttir og verða áfram 4,5 prósent
Peningastefnunefnd Seðlabanka Íslands hefur ákveðið að halda vöxtum bankans óbreyttum.
Kjarninn 12. desember 2018
Meira úr sama flokkiInnlent