Sala Brauðs & Co nær tvöfaldast

Sala í bakaríum Brauðs & co nær tvöfaldaðist frá fyrra ári og nám á síðasta ári 408 milljónum króna. Reka nú fimm bakarí og verslanir á höfuðborgarsvæðinu.

Brauð og Co
Auglýsing

Sala í bak­ar­íum Brauðs & co nær tvö­fald­að­ist frá fyrra ári og nám á síð­asta ári 408 millj­ónum króna. Áður var hún 207 millj­ón­ir. Hagn­aður bak­ar­í­anna var um 24,7 millj­ónir í fyrra og dróst saman um 2,4 millj­ónir á milli ára. Þetta má sjá í árs­reikn­ingi félags­ins en Frétta­blaðið greindi fyrst frá.

Brauð og co ehf. rekur fimm bak­arí á höf­uð­borg­ar­svæð­inu. Fyrsta versl­unin var opnuð á Frakka­stíg í byrjun árs 2016. Þá eru hinar versl­an­irnar stað­est­tar í Mat­höll­inni við Hlemm og í Fákafeni, auk þess sem á þessu áru opn­uðu tvö ný Brauð & co bak­arí ann­ars vegar á Mel­haga og hins vegar við Akra­braut í Garða­bæ.

Rekstr­ar­gjöld félags­ins voru um 379 millj­ónir í fyrra borið saman við 173 millj­ónir árið áður. Eignir námu tæp­lega 139 millj­ónum í lok síð­asta árs sam­an­borið við 90 millj­ónir í lok árs 2016. Eigið fé félags­ins var um 82 millj­ónir í lok árs 2017 og námu skuld­irnar á sama tíma um 57 millj­ón­um.

Auglýsing

Stærsti hlut­hafi Brauðs og co ehf. er Eyja fjár­fest­inga­fé­lag, í eigu Birgis Þórs Bielt­vedt og Eyglóar Bjarkar Kjart­ans­dótt­ur, með 51 pró­sents hlut. Lúkas ehf. á 31 pró­sents hlut í félag­inu og Nói Nóra ehf. 18 pró­sent.

BAK­ARÍ VEST 👌🏻 👉🏻 Mel­haga 22 #braudogco #inter­ior­design

A post shared by Braud&co (@braudogco) onÞórarinn Snorri Sigurgeirsson
22. júlí
Kjarninn 22. júlí 2018
Birgir Hermannsson
Klúður Steingríms J. Sigfússonar
Kjarninn 22. júlí 2018
Bás hjá frambjóðanda Danska þjóðarflokksins
10 staðreyndir um Dansk Folkeparti
Danski þingflokksforsetinn Pia Kjærsgaard hefur verið áberandi í umræðunni í síðustu viku vegna hlutverks hennar á fullveldishátíðinni. Pia er þekktust fyrir tengingu sína við flokkinn Dansk Folkeparti, en Kjarninn tók saman tíu staðreyndir um hann.
Kjarninn 22. júlí 2018
Sá mikli uppgangur sem á sér stað á Íslandi útheimtir mikið af nýju vinnuafli. Það vinnuafl þarf að sækja erlendis.
Erlendir ríkisborgarar orðnir 23 prósent íbúa í Reykjanesbæ
Erlendum ríkisborgurum heldur áfram að fjölga á Íslandi. Án komu þeirra myndi íbúum landsins fækka. Mjög mismunandi hvar þeir setjast að. Í Reykjanesbæ voru erlendir ríkisborgarar 8,6 prósent íbúa í lok árs 2011. Nú eru þeir 23 prósent þeirra.
Kjarninn 22. júlí 2018
Klámið í kjallarageymslunum
Í geymslum danska útvarpsins, DR, leynast margar útvarps- og sjónvarpsperlur. Danir þekkja margar þeirra en í geymslunum er einnig að finna efni sem fæstir hafa nokkurn tíma heyrt minnst á, hvað þá heyrt eða séð.
Kjarninn 22. júlí 2018
Ljósmæðrafélagið hefur aflýst yfirvinnubanninu sínu.
Verkfalli ljósmæðra aflýst
Ljósmæðrafélag Íslands hefur samþykkt að aflýsa yfirstandandi yfirvinnubanni í ljósi þess að ríkissáttarsemjari hefur lagt fram miðlunartillögu.
Kjarninn 21. júlí 2018
Björn Leví Gunnarsson
Réttar skoðanir?
Kjarninn 21. júlí 2018
Guðmundur Andri Thorsson
Um kurteisi
Kjarninn 21. júlí 2018
Meira úr sama flokkiInnlent