Sala Brauðs & Co nær tvöfaldast

Sala í bakaríum Brauðs & co nær tvöfaldaðist frá fyrra ári og nám á síðasta ári 408 milljónum króna. Reka nú fimm bakarí og verslanir á höfuðborgarsvæðinu.

Brauð og Co
Auglýsing

Sala í bak­ar­íum Brauðs & co nær tvö­fald­að­ist frá fyrra ári og nám á síð­asta ári 408 millj­ónum króna. Áður var hún 207 millj­ón­ir. Hagn­aður bak­ar­í­anna var um 24,7 millj­ónir í fyrra og dróst saman um 2,4 millj­ónir á milli ára. Þetta má sjá í árs­reikn­ingi félags­ins en Frétta­blaðið greindi fyrst frá.

Brauð og co ehf. rekur fimm bak­arí á höf­uð­borg­ar­svæð­inu. Fyrsta versl­unin var opnuð á Frakka­stíg í byrjun árs 2016. Þá eru hinar versl­an­irnar stað­est­tar í Mat­höll­inni við Hlemm og í Fákafeni, auk þess sem á þessu áru opn­uðu tvö ný Brauð & co bak­arí ann­ars vegar á Mel­haga og hins vegar við Akra­braut í Garða­bæ.

Rekstr­ar­gjöld félags­ins voru um 379 millj­ónir í fyrra borið saman við 173 millj­ónir árið áður. Eignir námu tæp­lega 139 millj­ónum í lok síð­asta árs sam­an­borið við 90 millj­ónir í lok árs 2016. Eigið fé félags­ins var um 82 millj­ónir í lok árs 2017 og námu skuld­irnar á sama tíma um 57 millj­ón­um.

Auglýsing

Stærsti hlut­hafi Brauðs og co ehf. er Eyja fjár­fest­inga­fé­lag, í eigu Birgis Þórs Bielt­vedt og Eyglóar Bjarkar Kjart­ans­dótt­ur, með 51 pró­sents hlut. Lúkas ehf. á 31 pró­sents hlut í félag­inu og Nói Nóra ehf. 18 pró­sent.

BAK­ARÍ VEST 👌🏻 👉🏻 Mel­haga 22 #braudogco #inter­ior­design

A post shared by Braud&co (@braudogco) onMinkaræktun í Kína
Loðdýrabú rekin með tapi síðustu ár
Loðdýrabú hafa verið rekin með tapi hér á landi undanfarin fjögur ár og minkabændum fækkað. Greinin óskaði eftir fjárhagsaðstoð frá stjórnvöldum í fyrra og sett hefur verið á laggirnar nefnd til að greina vanda greinarinnar.
Kjarninn 19. mars 2019
Snöggkólnar á fasteignamarkaði
Kólnað hefur á fasteignamarkaði, miðað við það sem verið hefur undanfarin ár.
Kjarninn 19. mars 2019
Smári McCarthy
Trúverðugleiki stofnana
Kjarninn 19. mars 2019
Joachim Fischer
Hinn heilagi ritstjóri Bændablaðsins
Kjarninn 19. mars 2019
Hælisleitendur mótmæla fyrir framan Alþingishúsið
Þrír handteknir við Alþingishúsið
Þrír voru handteknir við Alþingishúsið í dag eftir að lögreglan var kölluð þangað vegna mótmæla hælisleitenda. Samtökin Refugees in Iceland segja að um friðsöm mótmæli hafi verið að ræða og að þau hafi ekki ætlað að hindra aðgengi að Alþingi.
Kjarninn 19. mars 2019
Róbert R. Spanó, lögmaður og dómari við Mannréttindadómstól Evrópu
Telur tregðu íslenskra dómstóla að fylgja dómum MDE vera á undanhaldi
Róbert Spanó, dómari við Mannréttindadómstóll Evrópu, telur að upphafleg tregða íslenskra dómstóla til þess að fylgja dómum dómstólsins sé á undanhaldi og að undanfarna áratugi hafi íslenskir dómstólar leitast við að eiga samstarf við dómstólinn.
Kjarninn 19. mars 2019
Kristján Þórður Snæbjarnarson
Iðnaðarmenn slíta viðræðum við SA
Iðnaðarmenn slitu samningaviðræðum við Samtök atvinnulífsins fyrir hádegi í dag. Kristján Þórður Snæbjarnarson, talsmaður iðnaðarmanna, segir að nú hefjist undirbúningur verkfallsaðgerða.
Kjarninn 19. mars 2019
Flóttafólk mótmælir á Austurvelli. Búið er að taka tjaldið niður.
Sér ekki hvernig sérstök smithætta eigi að vera af því að fólk setji upp tjald
Sóttvarnalæknir hefur meiri áhyggjur af hreinlætisaðstöðu víðs vegar um landið fyrir ferðamenn en að flóttafólk hafi safnast saman á Austurvelli.
Kjarninn 19. mars 2019
Meira úr sama flokkiInnlent