Riaan Dreyer nýr framkvæmdastjóri upplýsingatæknisviðs Íslandsbanka

Riaan starfaði áður sem forstöðumaður hugbúnaðarþróunar hjá Arion banka og við hugbúnaðarlausnir hjá Meniga.

Auglýsing
Dreyer_Riaan.JPG

Riaan Dreyer hefur verið ráð­inn sem nýr fram­kvæmda­stjóri upp­lýs­inga­tækni­s­viðs Íslands­banka og mun hefja störf hjá bank­anum í sept­em­ber. Hann hefur reynslu af við­skipta­lausnum og upp­lýs­inga­tækni­málum fjár­mála­fyr­ir­tækja, að því er kemur fram í frétta­til­kynn­ingu bank­ans. 

Áður starf­aði Riaan sem for­stöðu­maður hug­bún­að­ar­þró­unar hjá Arion banka og við hug­bún­að­ar­lausnir hjá Meniga. Þar áður starf­aði hann við þróun við­skipta­lausna hjá Stand­ard Bank í Suð­ur­-Afr­íku, þar sem hann var for­stöðu­maður upp­lýs­inga­tækni­s­viðs. Hann gegndi sömu stöðu hjá Liberty Life í Suður Afr­íku og þar áður sem ráð­gjafi hjá Deloitte Consulting.

Auglýsing
Í frétta­til­kynn­ing­unni kemur fram að Riaan sé með masters­próf í upp­lýs­inga­tækni frá Pretoria háskól­anum í Suður Afr­íku. Hann lauk BSc gráðu í trygg­inga­stærð­fræði frá sama háskóla og BSc gráðu í hag­fræði frá Háskól­anum í Suður Afr­íku. Hann hefur einnig lokið námi í stjórn­un­ar­námi frá IESE háskól­anum í Barcelona á Spáni auk þess sem hann stund­aði nám í upp­lýs­inga­tækni í Saïd við­skipta­há­skól­an­um, sem er hluti af Oxford háskól­anum í Englandi.

„Ís­lands­banki hefur sex ár í röð hlotið verð­laun fyrir bestu þjón­ust­una á banka­mark­aði og höldum við áfram á þeirri veg­ferð með nýjum staf­rænum lausnum og öfl­ugu grunn­kerfi. Við erum spennt að fá Riaan til liðs við okkur en hann hefur mikla þekk­ingu af upp­lýs­inga­tækni fjár­mála­mark­aða og alþjóð­lega reynslu sem mun nýt­ast okkur vel. Við hlökkum til spenn­andi tíma með við­skipta­vinum okkar þar sem við munum kynna mikið af nýjum lausnum á næst­unni sem munu ein­falda banka­við­skiptin og færa okkur hratt inn í fram­tíð­ina,“ segir Birna Ein­ars­dótt­ir, banka­stjóri Íslands­banka.

Fimm fjölmiðlamenn með yfir milljón á mánuði á RÚV
Egill Helgason var tekjuhæsti fjölmiðlamaðurinn á RÚV á síðasta ári en þar á eftir kemur Rakel Þorbergsdóttir, fréttastjóri.
Kjarninn 20. ágúst 2019
Tryggvi Felixson
Norrænt samstarf – öflugt eða orðin tóm?
Kjarninn 20. ágúst 2019
Ásakar Samtök atvinnulífsins um valdarán
Formaður VR vill að atvinnurekendur víki úr stjórnum lífeyrissjóða þar sem þeir vilji hafa sjóðina út af fyrir sig „svo hægt sé að halda braskinu áfram með peninga og fjármuni launafólks.“
Kjarninn 20. ágúst 2019
Eigendur Aton.JL. Frá vinstri: Agnar Tr. Lemacks, Ingvar Sverrisson, Viggó Örn Jónsson og Huginn Freyr Þorsteinsson.
Jónsson & Le’macks og Aton sameinast
Ráðgjafarfyrirtækið Aton og auglýsingastofan Jónsson & Le‘macks hafa nú sameinast undir nafninu Aton.JL.
Kjarninn 20. ágúst 2019
Sýn ofmat tekjur sínar og vanmat kostnað við útsendingu miðla
Sýn sendi frá sér afkomuviðvörun í dag. Tekjur 2019 verða tæplega 400 milljónum krónum lægri en áætlað var. Félagið mun kynna stefnumótun til framtíðar samhliða næsta uppgjöri sínu, sem birt verður í næstu viku.
Kjarninn 20. ágúst 2019
Mike Pence, varaforseti Bandaríkjanna.
Undirbúa mótmæli vegna komu Pence
Samtök hernaðarandstæðinga boða til opins fundar þar sem skipulögð verða mótmæli vegna heimsóknar Mike Pence, varaforseta Bandaríkjanna til landsins.
Kjarninn 20. ágúst 2019
Þórdís Lóa Þórhallsdóttir
Fyrirtækjarekstur, Secret Solstice, samgöngustyrkir og Hinsegin dagar
Kjarninn 20. ágúst 2019
Björn Ingi Hrafnsson.
Björn Ingi segir kyrrsetningu hafa valdið sér fjártjóni og vandræðum
Ritstjóri Viljans segir að íþyngjandi og óréttmæt kyrrsetning eigna hans sé ástæða fjárhagsvandræða sem hann hafi átt við. Hann býst við að tjón sitt verði bætt af hinu opinbera.
Kjarninn 20. ágúst 2019
Meira úr sama flokkiInnlent