Jónsson & Le’macks og Aton sameinast

Ráðgjafarfyrirtækið Aton og auglýsingastofan Jónsson & Le‘macks hafa nú sameinast undir nafninu Aton.JL.

Eigendur Aton.JL. Frá vinstri: Agnar Tr. Lemacks, Ingvar Sverrisson, Viggó Örn Jónsson og Huginn Freyr Þorsteinsson.
Eigendur Aton.JL. Frá vinstri: Agnar Tr. Lemacks, Ingvar Sverrisson, Viggó Örn Jónsson og Huginn Freyr Þorsteinsson.
Auglýsing

Aug­lýs­inga­stofan Jóns­son & Le‘macks og ráð­gjaf­ar­fyr­ir­tækið Aton hafa nú sam­ein­ast undir nafn­inu Aton.JL. Í frétta­til­kynn­ingu frá nýja félag­inu segir að með sam­run­anum verði til þekk­ing­ar­fyr­ir­tæki af nýrri teg­und, sér­hæft sam­skipta­fé­lag, sem veiti ráð­gjöf á sviði sam­skipta og stefnu­mót­un­ar. 

Ant­on. JL verður til húsa að Lauga­vegi 26 en starfs­menn fyr­ir­tæk­is­ins verða með sam­ein­ing­unni 42 tals­ins, 30 í Reykja­vík og 12 í Belgrad í Serbíu. Fram­kvæmda­stjóri Ant­on. JL verður Ingvar Sverr­is­son sem er jafn­framt eig­andi ásamt Agn­ari Tr. Lemacks, stjórn­ar­for­manni, Dr. Hugin Frey Þor­steins­syni, ráð­gjafa og Viggó Erni Jóns­syni, ráð­gjafa. 

Haft er eftir Ingvari í til­kynn­ing­unni að nýja félagið geri þeim kleift að þjón­usta við­skipti vini sína betur og sama tíma mæta þörf sem þeir hafi orðið vör við á mark­aðn­um. 

Auglýsing

„Jóns­son & Le‘macks hefur á síð­ustu miss­erum verið að þró­ast úr því að vera hefð­bundin aug­lýs­inga­stofa í að sinna ráð­gjöf og skipu­lagðri upp­lýs­inga­gjöf. Með því að sam­ein­ast Aton verður til mjög öfl­ugt sam­skipta­fé­lag sem opnar við­skipta­vinum ný tæki­færi,” segir Agn­ar.

Íslendingurinn Reynir ætlar að taka upp Flamenco plötu
Reynir Hauksson hefur lært hjá einum helsta gítarkennara Granada. Nú safnar hann fyrir gerð Flamenco plötu á Karolina Fund.
Kjarninn 15. september 2019
Fosfatnáma
Upplýsingaskortur ógnar matvælaöryggi
Samkvæmt nýrri rannsókn íslenskra og erlendra fræðimanna ógnar skortur á fullnægjandi upplýsingum um birgðir fosfórs matvælaöryggi í heiminum.
Kjarninn 15. september 2019
Besta platan með Metallica – Master of Puppets
Gefin út af Elektra þann 3. mars 1986, 8 lög á 54 mínútum og 47 sekúndum.
Kjarninn 15. september 2019
Guðmundur Kristjánsson er stærsti eigandi Útgerðarfélags Reykjavíkur sem er stærsti eigandi Brim.
Útgerðarfélag Reykjavíkur hagnaðist um 1,5 milljarð í fyrra
Stærsti eigandi Brim, sem hét áður HB Grandi, bókfærði eignarhlut sinn í félaginu á rúmlega 15 prósent hærra verði en skráð markaðsverð hlutarins var á reikningsskiladegi. Eignir Brim voru metnar á um 60 milljarða króna um síðustu áramót.
Kjarninn 15. september 2019
Eiríkur Ragnarsson
RÚV á kannski heima á auglýsingamarkaði eftir allt saman
Kjarninn 15. september 2019
Vinningstillaga Henning Larsen arkitektastofunnar að því hvernig Vinge ætti að líta út. Veruleikinn í dag er allt annar.
Danska skýjaborgin Vinge
Það er ekki nóg að fá háleitar hugmyndir, það þarf líka einhvern til að framkvæma þær. Þessu hafa bæjaryfirvöld í Frederikssund á Sjálandi fengið að kynnast, þar sem draumsýn hefur breyst í hálfgerða martröð.
Kjarninn 15. september 2019
Ásaka Glitni um að klippa sjö sentimetra neðan af samningum
Deilumál milli Útgerðarfélags Reykjavíkur og Glitnis vegna afleiðusamninga upp á tvo milljarða króna sem gerðir voru í aðdraganda hrunsins standa enn yfir. Útgerðarfélagið kærði Glitni til lögreglu í fyrra fyrir að klippa neðan af samningunum.
Kjarninn 15. september 2019
Engar áreiðanlegar tölur til um fjölda einstaklinga með heilabilun
Heilabilunarsjúkdómar eru mjög algengir á Íslandi en engar áreiðanlegar tölur eru til um fjölda þeirra einstaklinga sem greinst hafa með heilabilun. Tólf þingmenn kalla eftir því að landlækni sé skylt að halda sérstaka skrá um sjúkdóminn.
Kjarninn 14. september 2019
Meira úr sama flokkiInnlent