Jónsson & Le’macks og Aton sameinast

Ráðgjafarfyrirtækið Aton og auglýsingastofan Jónsson & Le‘macks hafa nú sameinast undir nafninu Aton.JL.

Eigendur Aton.JL. Frá vinstri: Agnar Tr. Lemacks, Ingvar Sverrisson, Viggó Örn Jónsson og Huginn Freyr Þorsteinsson.
Eigendur Aton.JL. Frá vinstri: Agnar Tr. Lemacks, Ingvar Sverrisson, Viggó Örn Jónsson og Huginn Freyr Þorsteinsson.
Auglýsing

Aug­lýs­inga­stofan Jóns­son & Le‘macks og ráð­gjaf­ar­fyr­ir­tækið Aton hafa nú sam­ein­ast undir nafn­inu Aton.JL. Í frétta­til­kynn­ingu frá nýja félag­inu segir að með sam­run­anum verði til þekk­ing­ar­fyr­ir­tæki af nýrri teg­und, sér­hæft sam­skipta­fé­lag, sem veiti ráð­gjöf á sviði sam­skipta og stefnu­mót­un­ar. 

Ant­on. JL verður til húsa að Lauga­vegi 26 en starfs­menn fyr­ir­tæk­is­ins verða með sam­ein­ing­unni 42 tals­ins, 30 í Reykja­vík og 12 í Belgrad í Serbíu. Fram­kvæmda­stjóri Ant­on. JL verður Ingvar Sverr­is­son sem er jafn­framt eig­andi ásamt Agn­ari Tr. Lemacks, stjórn­ar­for­manni, Dr. Hugin Frey Þor­steins­syni, ráð­gjafa og Viggó Erni Jóns­syni, ráð­gjafa. 

Haft er eftir Ingvari í til­kynn­ing­unni að nýja félagið geri þeim kleift að þjón­usta við­skipti vini sína betur og sama tíma mæta þörf sem þeir hafi orðið vör við á mark­aðn­um. 

Auglýsing

„Jóns­son & Le‘macks hefur á síð­ustu miss­erum verið að þró­ast úr því að vera hefð­bundin aug­lýs­inga­stofa í að sinna ráð­gjöf og skipu­lagðri upp­lýs­inga­gjöf. Með því að sam­ein­ast Aton verður til mjög öfl­ugt sam­skipta­fé­lag sem opnar við­skipta­vinum ný tæki­færi,” segir Agn­ar.

Í upphafi árs 2020

Við á Kjarnanum göngum bjartsýn og einbeitt inn í nýtt ár og þökkum lesendum fyrir það traust sem þeir sýna með því að styrkja Kjarnann. 

Frjáls framlög frá lesendum hafa vaxið jafnt og þétt síðustu árin og eru mikilvæg tekjustoð undir reksturinn. Þau gera okkur kleift að halda áfram að taka þátt í umræðunni og greina kjarnann frá hisminu. 

Við tökum hlutverk okkar sem fjölmiðill í þjónustu almennings alvarlega. Kjarninn birti 409 fréttaskýringar og 2.367 fréttir á árinu 2019. Kjarninn er vettvangur umræðu og á nýliðnu ári voru 539 skoðanagreinar birtar, stærstur hluti þeirra aðsendar greinar. 

Okkar tryggð er aðeins við lesendur. Við erum skuldbundin ykkur og værum þakklát ef þið vilduð vera með í að gera Kjarnann enn sterkari.

Já takk, ég vil styrkja Kjarnann!
Jóhannes Stefánsson.
Segir eina leið til að þakka Jóhannesi að gefa í baukinn hjá sjóðnum sem styður hann
Óskað eftir fjárhagslegum stuðningi almennings við uppljóstrara eins og Jóhannes Stefánsson. Hann hafi þegar orðið fyrir „heiftarlegum persónuárásum og níði“ og kostnaður við lögfræðikostnað hans sé þegar byrjaður að hrannast upp.
Kjarninn 27. janúar 2020
Fallinn risi mætir örlögum sínum
„Verst geymda leyndarmál Hollywood“ var afhjúpað haustið 2017 og hrinti af byltingu kenndri við metoo. Reynsla yfir hundrað kvenna er sú sama: Harvey Weinstein nýtti sér yfirburðastöðu sína til að áreita þær og beita ofbeldi. Réttarhöldin eru nú hafin.
Kjarninn 27. janúar 2020
Jóhannes Hraunfjörð Karlsson
Hugmyndafræðin að baki auðsöfnuninni
Kjarninn 27. janúar 2020
Tilboð Eflingar kostar tæpa fjóra bragga á ári
Fram kom á kynningu Eflingar á kostnaðarmati vegna tilboðs stéttarfélagsins til Reykjavíkurborgar að kostnaðarauki vegna hækkun launa næmi tæpum fjórum bröggum árið 2023.
Kjarninn 27. janúar 2020
Lýsa yfir óvissustigi á Íslandi vegna kórónaveirunnar
Ríkislögreglustjóri hefur lýst yfir óvissustigi almannavarna í samráði við sóttvarnalækni og embætti landlæknis vegna kórónaveiru.
Kjarninn 27. janúar 2020
Guðmundur hættur sem bæjarstjóri Ísafjarðarbæjar
Bæjarstjóri Ísafjarðarbæjar hefur látið af störfum. Ástæðan er ólík sýn hans og meirihluta bæjarstjórnar á verkefni á vettvangi sveitarstjórnarstigsins.
Kjarninn 27. janúar 2020
Þórður Snær Júlíusson
Lélegir kapítalistar hampa braski sem snilld
Kjarninn 27. janúar 2020
„Stöðvum tanngreiningar“ – Vilja fella þjónustusamning úr gildi
Nú stendur yfir undirskriftasöfnun þar sem skorað er á háskólaráð að standa vörð um mannréttindi flóttafólks og umsækjenda um alþjóðlega vernd með því að fella þjónustusamning HÍ við Útlendingastofnun úr gildi.
Kjarninn 27. janúar 2020
Meira úr sama flokkiInnlent