Pálmi Freyr nýr framkvæmdastjóri Kadeco

Stjórn Kadeco hefur ráðið Pálma Frey Randversson sem framkvæmdastjóra félagsins.

Auglýsing
Pálmi Freyr Mynd: Aðsend

Stjórn Kadeco hefur ráðið Pálma Frey Rand­vers­son sem fram­kvæmda­stjóra félags­ins. Hann tekur til starfa 1. mars næst­kom­andi. Þetta kemur fram í til­kynn­ingu frá fyr­ir­tæk­inu.

Alls bár­ust 67 umsóknir um starfið og fékk stjórn Kadeco Capacent til þess að ann­ast ráðn­inga­ferl­ið.

„Pálmi hefur und­an­farin ár starfað sem deild­ar­stjóri og verk­efna­stjóri hjá Isa­via við mótun og utan­um­hald þró­un­ar- og upp­bygg­ing­ar­á­ætl­ana Kefla­vík­ur­flug­vall­ar. Þá hefur hann jafn­framt stýrt hönn­un­ar­sam­keppni og for­vali vegna þró­un­ar­á­ætl­un­ar, tekið þátt í vinnu við deiliskipu­lag og aðal­skipu­lag flug­vall­ar­ins,“ segir í til­kynn­ing­unn­i. 

Auglýsing

Þá kemur enn fremur fram að Pálmi hafi lokið M.Sc. prófi í Urban Design, borg­ar­hönn­un, frá Háskól­anum í Ála­borg árið 2009 og B.Sc. prófi í sama fagi frá sama háskóla 2003. Hann hafi setið fjölda ráð­stefna og nám­skeiða varð­andi þróun flug­valla­borga.

Hann starf­aði áður sem verk­efna- og teym­is­stjóri og borg­ar­hönn­uður hjá umhverf­is- og skipu­lags­sviði Reykja­vík­ur­borg­ar. Þar stýrði hann fjöl­mörgum verk­efnum tengdum umhverf­is-, skipu­lags- og sam­göngu­mál­um, sam­kvæmt Kadeco.

„Ég er þakk­látur fyrir það mikla traust sem stjórn Kadeco sýnir mér og hlakka til að takast á við þá áskorun að þróa það mikla land sem umlykur Kefla­vík­ur­flug­völl á grund­velli sam­komu­lags rík­is­ins, Reykja­nes­bæj­ar, Suð­ur­nesja­bæjar og Isa­via. Flug­vall­ar­svæðið hefur gríð­ar­lega vaxta­mögu­leika enda um fram­tíð­ar­svæði lands­ins að ræða,“ segir Pálmi Freyr.

Ert þú í Kjarnasamfélaginu?

Kjarninn er opinn vefur en líflínan okkar eru frjáls framlög frá lesendum, Kjarnasamfélagið. Sú stoð undir reksturinn er okkur afar mikilvæg.

Með því að skrá þig í Kjarnasamfélagið gerir þú okkur kleift að halda áfram að vinna í þágu almennings og birta vandaðar fréttaskýringar, djúpar greiningar á efnahagsmálum og annað fréttatengt gæðaefni. 

Kjarninn hefur verið til taks fyrir kröfuharða lesendur undanfarin sjö ár og við ætlum okkur að standa vaktina áfram. 

Fyrir þá sem nú þegar eru stoltir styrkjendur Kjarnans þá leyfum við okkur að benda á að hægt er að óska eftir að hækka mánaðarlega framlagið með því að senda póst á takk@kjarninn.is


Já takk, ég vil styrkja Kjarnann!
Borgaralaun eða ekki borgaralaun?
Yfirvöld á Spáni vilja lögleiða grunnframfærslu til fólks þar í landi – og ekki einungis vegna þess ástands sem nú ríkir heldur vilja þau festa hana varanlega í sessi. Sumir hafa kallað þetta borgaralaun en líklegast er það ofsögum sagt.
Kjarninn 8. apríl 2020
Þorsteinn Víglundsson
Þorsteinn tekur aftur við BM Vallá
Þorsteinn Víglundsson hefur verið ráðinn forstjóri eignarhaldsfélagsins Hornsteins, sem á og rekur félögin BM Vallá, Björgun og Sementsverksmiðjuna. Þorsteinn var áður forstjóri BM Vallá frá 2002 til 2010.
Kjarninn 8. apríl 2020
Ráðherrar í ríkisstjórn Íslands fá myndarlega launahækkun.
Laun þingmanna og ráðherra hækkuðu um 6,3 prósent í byrjun árs 2020
Launahækkun sem þingmenn, ráðherrar og aðrir háttsettir embættismenn frestuðu í fyrra í tengslum við gerð Lífskjarasamninganna tók gildi 1. janúar. Laun ráðherra hækkuðu um vel yfir hundrað þúsund krónur.
Kjarninn 8. apríl 2020
Þorsteinn Víglundsson.
Þorsteinn Víglundsson segir af sér þingmennsku
Varaformaður Viðreisnar hefur tilkynnt forseta Alþingis að hann segi af sér þingmennsku frá 14. apríl næstkomandi til taka að sér „spennandi verkefni á vettvangi atvinnulífsins“.
Kjarninn 8. apríl 2020
Grímur Atlason
To be or not to be inspired by Iceland
Kjarninn 8. apríl 2020
Eyrún Magnúsdóttir
Af fréttum og klósettpappír – má lýðræðið bíða?
Kjarninn 7. apríl 2020
Klikkið
Klikkið
Klikkið – Viðtal við Héðinn Unnsteinsson
Kjarninn 7. apríl 2020
Snjólaug Ólafsdóttir
Hvað getum við lært af COVID-19 um sjálfbærni og loftslagslausnir?
Kjarninn 7. apríl 2020
Meira úr sama flokkiInnlent