Dohop hlýtur lesendaverðlaun USA Today

Dohop
Auglýsing

Les­end­ur ­Banda­ríska dag­blaðs­ins USA Today hafa valið Dohop besta vef­inn og appið fyr­ir­ ­ferða­lög (Best App/Website for tran­sporta­tion). Þetta var til­kynnt á vef ­blaðs­ins, USA Today, í dag, en greint er frá þessu í til­kynnningu frá Dohop.Auglýsing

Les­endur USA Today völdu Dohop fram­yfir 19 önnur fyr­ir­tæki í ferða­iðn­að­in­um. Á með­al­ ­sam­keppn­is­að­ila voru þekkt fyr­ir­tæki á borð við Kayak og umdeilda ­leigu­bíla­fyr­ir­tækið Uber.Vefur USA Toda­y er með um 80 milljón heim­sóknir í hverjum mán­uði og um 900 millj­ónir flett­inga, auk þess sem prentút­gáfa blaðs­ins nær til þriggja millj­óna les­enda dag­lega, að því er segir í til­kynn­ing­u. „Þetta er stór­kost­legt. Okkur fannst frá­bært en þó óvænt að vera til­nefnd þar sem við erum ekki með stóra hlut­deild á banda­ríska mark­aðn­um. En að fá þessa við­ur­kenn­ing­u frá les­endum blaðs­ins er ótrú­legt. Í þeirra augum erum við ekki íslenskt ­fyr­ir­tæki heldur bara frá­bær vef­síð­a,” segir Davíð Gunn­ars­son, fram­kvæmda­stjóri Dohop, í til­kynn­ingu vegna við­ur­kenn­ing­ar­inn­ar.Dohop var stofnað á Íslandi árið 2004 og fyrsta útgáfa flug­leit­ar­innar fór í loftið 2005. Vef­ur­inn er hann­aður til að ein­falda leit að ódýru flugi með hug­bún­aði sem leitar að verði hjá fjölda flug­fé­laga og ferða­skrif­stofa á net­in­u. Dohop á og rekur Dohop.is ásamt sam­bæri­legum vefjum á 29 tungu­málum þar sem finna má flug, hót­elgist­ingu og bíla­leigu.

Skiptir Kjarninn þig máli?

Kjarninn reiðir sig á framlög lesenda. Með því að styrkja Kjarnann mánaðarlega tekur þú þátt í að halda úti öflugum fjölmiðli.

Við erum til staðar fyrir lesendur og fjöllum um það sem skiptir máli.

Ef Kjarninn skiptir þig máli þá máttu endilega vera með okkur í liði.

Já takk, ég vil styrkja Kjarnann!
Enn ein tilraun gerð til að semja um verndun úthafanna
Stjórnvöld á Íslandi, í Rússlandi og Kína vilja að fiskveiðar verði ekki settar inn í samning þjóðríkja um verndun hafsins. Stærstur hluti úthafanna er alþjóðlegt hafsvæði. Innan við 2 prósent þess nýtur verndar.
Kjarninn 15. ágúst 2022
Hafnfirðingar stefna að því að hefja vinnu við sérstaka hjólreiðaáætlun bæjarins á næstunni.
Hafnarfjörður ætlar að hefja vinnu við hjólreiðaáætlun
Skipulags- og byggingarráð Hafnarfjarðar hefur ákveðið að fela starfshópi með fulltrúum allra flokka að hefja vinnu við sérstaka hjólreiðaáætlun bæjarins. Örfá sveitarfélög hafa til þessa gert sérstakar áætlanir um hjólreiðar.
Kjarninn 15. ágúst 2022
Umhverfismat stækkunar Sigöldustöðvar er hafið. Landsvirkjun áformar að stækka tvær virkjanir til viðbótar á svæðinu
Landsvirkjun geri skýra grein fyrir forsendum stækkunar Sigöldustöðvar
Skipulagsstofnun vill að Landsvirkjun geri skýrari grein fyrir tilgangi og forsendum fyrirhugaðrar stækkunar Sigölduvirkjunar. Stækkunin myndi aðeins auka orkuframleiðslu lítillega. Meira vatn þurfi til að meira rafmagn verði framleitt.
Kjarninn 15. ágúst 2022
Bensínlítrinn lækkaði í fyrsta sinn á þessu ári en hlutdeild olíufélaganna í hverjum seldum lítra eykst
Framan af ári voru olíufélögin ekki að velta miklum hækkunum á bensíni út í verðið sem neytendum var boðið upp á. Nú þegar heimsmarkaðsverð hefur lækkað umtalsvert eru félögin að samak skapi að velta lækkunum hægar út í verðlagið en tilefni er til.
Kjarninn 15. ágúst 2022
Sortuæxli myndast þegar fólk verður fyrir sólbruna og raunar þrefaldast líkurnar á að fólk þrói með sér húðkrabbamein við það eitt að sólbrenna á tveggja ára fresti.
Óttast fjölgun tilfella sortuæxla samhliða hlýnandi veðri
Sérfræðingar í Bretlandi óttast að tilfellum húðkrabbameins muni fjölga samhliða loftslagsbreytingum og hvetja fólk til að vera vart um sig í sólinni.
Kjarninn 15. ágúst 2022
Kaupfélag Skagfirðinga hefur hagnast um 18 milljarða króna á fjórum árum
Eigið fé Kaupfélags Skagfirðinga, samvinnufélags í eigu 1.465 félagsmanna með höfuðstöðvar á Sauðárkróki, hefur þrefaldast frá árinu 2010 og er 49,5 milljarðar. Eignir félagsins eru metnar á tæplega 80 milljarða. Verðmætasta bókfærða eignin er kvóti.
Kjarninn 15. ágúst 2022
Áfengi spilar afar stjórt hlutverk í danskri unglingamenningu.
Danskir menntaskólar endurhugsi drykkjumenninguna
Danska heilbrigðisstofnunin hefur sent menntaskólum landsins bréf þar sem óskað er eftir því að hætt verði að gera áfengi hátt undir höfði á viðburðum á vegum skólanna.
Kjarninn 14. ágúst 2022
Vilja gera óperuna aðgengilega fyrir Íslendinga
Kammeróperan ætlar að flytja meistarverkið Così fan tutte eftir Mozart íslensku á óperukvöldverði í Iðnó. Safnað er fyrir verkefninu á Karolina fund.
Kjarninn 14. ágúst 2022
Meira úr sama flokkiInnlent
None