Dohop hlýtur lesendaverðlaun USA Today

Dohop
Auglýsing

Les­end­ur ­Banda­ríska dag­blaðs­ins USA Today hafa valið Dohop besta vef­inn og appið fyr­ir­ ­ferða­lög (Best App/Website for tran­sporta­tion). Þetta var til­kynnt á vef ­blaðs­ins, USA Today, í dag, en greint er frá þessu í til­kynnningu frá Dohop.Auglýsing

Les­endur USA Today völdu Dohop fram­yfir 19 önnur fyr­ir­tæki í ferða­iðn­að­in­um. Á með­al­ ­sam­keppn­is­að­ila voru þekkt fyr­ir­tæki á borð við Kayak og umdeilda ­leigu­bíla­fyr­ir­tækið Uber.Vefur USA Toda­y er með um 80 milljón heim­sóknir í hverjum mán­uði og um 900 millj­ónir flett­inga, auk þess sem prentút­gáfa blaðs­ins nær til þriggja millj­óna les­enda dag­lega, að því er segir í til­kynn­ing­u. „Þetta er stór­kost­legt. Okkur fannst frá­bært en þó óvænt að vera til­nefnd þar sem við erum ekki með stóra hlut­deild á banda­ríska mark­aðn­um. En að fá þessa við­ur­kenn­ing­u frá les­endum blaðs­ins er ótrú­legt. Í þeirra augum erum við ekki íslenskt ­fyr­ir­tæki heldur bara frá­bær vef­síð­a,” segir Davíð Gunn­ars­son, fram­kvæmda­stjóri Dohop, í til­kynn­ingu vegna við­ur­kenn­ing­ar­inn­ar.Dohop var stofnað á Íslandi árið 2004 og fyrsta útgáfa flug­leit­ar­innar fór í loftið 2005. Vef­ur­inn er hann­aður til að ein­falda leit að ódýru flugi með hug­bún­aði sem leitar að verði hjá fjölda flug­fé­laga og ferða­skrif­stofa á net­in­u. Dohop á og rekur Dohop.is ásamt sam­bæri­legum vefjum á 29 tungu­málum þar sem finna má flug, hót­elgist­ingu og bíla­leigu.

Við þurfum á þínu framlagi að halda

Þú getur tekið beinan þátt í að halda úti öflugum fjölmiðli.

Við sem vinnum á ritstjórn Kjarnans viljum hvetja þig til að vera með okkur í liði og leggja okkar góða fjölmiðli til mánaðarlegt framlag svo við getum haldið áfram að vinna fyrir lesendur, fyrir fólkið í landinu.

Kjarninn varð níu ára í sumar. Þegar hann hóf að taka við frjálsum framlögum þá varð slagorðið „Frjáls fjölmiðill fyrir andvirði kaffibolla“ til og lesendur voru hvattir til að leggja fram í það minnsta upphæð eins kaffibolla á mánuði.

Mikið vatn hefur runnið til sjávar á þeim níu árum sem Kjarninn hefur lifað. Í huga okkar á Kjarnanum hefur þörfin fyrir fjölmiðla sem veita raunverulegt aðhald og taka hlutverk sitt alvarlega aukist til muna.

Við trúum því að Kjarninn skipti máli fyrir samfélagið.

Við trúum því að sjálfstæð og vönduð blaðamennska skipti máli.

Ef þú trúir því sama þá endilega hugsaðu hvort Kjarninn er ekki allavega nokkurra kaffibolla virði á mánuði.

Vertu með okkur í liði. Þitt framlag skiptir máli.

Ritstjórn Kjarnans: Sunna Ósk Logadóttir, Þórður Snær Júlíusson, Erla María Markúsdóttir, Arnar Þór Ingólfsson, Eyrún Magnúsdóttir og Grétar Þór Sigurðsson.


Já takk, ég vil styrkja Kjarnann!
Þorbjörn Guðmundsson
Er íslenska velferðarkerfið ekki lengur griðarstaður þeirra sem minnst hafa?
Kjarninn 11. janúar 2023
Takk fyrir og sjáumst á nýjum miðli á föstudag
Bréf frá ritstjóra Kjarnans vegna sameiningar við Stundina og þess að nýr framsækinn fréttamiðill verður til í lok viku.
Kjarninn 11. janúar 2023
Sverrir Albertsson
Vatn á myllu kölska
Kjarninn 11. janúar 2023
Lögreglumenn standa vörð um gröfurnar í námunni.
Berjast fyrir þorpi á barmi hengiflugs
Lítið þorp í Rínarlöndum Þýskalands er allt komið í eigu kolarisa. Fyrirtækið ætlar sér að mylja niður húsin og stækka kolanámu sína sem þegar þekur um 80 ferkílómetra. Þetta þykir mörgum skjóta skökku við í heimi sem berst við loftslagsbreytingar.
Kjarninn 10. janúar 2023
Arnþrúður Karlsdóttir, útvarpsstjóri Útvarps Sögu.
Útvarp Saga telur fjölmiðlastyrki skapa tortryggni og bjóða upp á frændhygli
Fjögur fjölmiðlafyrirtæki hafa til þessa skilað inn umsögnum um frumvarp Lilju Alfreðsdóttur menningar- og viðskiptaráðherra, sem mun að óbreyttu framlengja núverandi styrkjakerfi til fjölmiðla.
Kjarninn 10. janúar 2023
Sólveig Anna Jónsdóttir formaður Eflingar.
Viðræðum slitið og Efling undirbýr verkfallsaðgerðir
Samtök atvinnulífsins hafa hafnað gagntilboði Eflingar um skammtímakjarasamning, sem kvað á um meiri launahækkanir en SA hefur samið um við aðra hópa á almennum vinnumarkaði til þessa. Efling undirbýr nú verkfallsaðgerðir.
Kjarninn 10. janúar 2023
Palestínski fáninn á lofti í mótmælum í Reykjavík. Ísraelskri lögreglu hefur nú verið fyrirskipað að rífa fánann niður á almannafæri.
Fánabann og refsiaðgerðir í Palestínu í kjölfar niðurstöðu Sameinuðu þjóðanna
Degi eftir að ný ríkisstjórn tók við völdum í Ísrael samþykkti allsherjarþing Sþ að fela Alþjóðadómstólnum í Haag að meta lögmæti hernáms Ísraelsríkis á Vesturbakkanum. Síðan þá hefur stjórnin gripið til refsiaðgerða og nú síðast fánabanns.
Kjarninn 10. janúar 2023
Gríðarlega mikil dæling á sandi á sér stað í Landeyjahöfn á hverju ári. Markarfljótið ber hundruð þúsunda tonna af jarðefnum út í sjó og það á til að safnast upp í mynni hafnarinnar.
Vilja sjúga sand af hafsbotni í stórum stíl og flytja út
Eftirspurn eftir íslenskum jarðefnum er gríðarleg ef marka má framkomin áform erlendra stórfyrirtækja um nýtingu þeirra. Vinsældir hafnarinnar í Þorlákshöfn eru samhliða mjög miklar.
Kjarninn 10. janúar 2023
Meira úr sama flokkiInnlent
None