Dohop hlýtur lesendaverðlaun USA Today

Dohop
Auglýsing

Les­end­ur ­Banda­ríska dag­blaðs­ins USA Today hafa valið Dohop besta vef­inn og appið fyr­ir­ ­ferða­lög (Best App/Website for tran­sporta­tion). Þetta var til­kynnt á vef ­blaðs­ins, USA Today, í dag, en greint er frá þessu í til­kynnningu frá Dohop.Auglýsing

Les­endur USA Today völdu Dohop fram­yfir 19 önnur fyr­ir­tæki í ferða­iðn­að­in­um. Á með­al­ ­sam­keppn­is­að­ila voru þekkt fyr­ir­tæki á borð við Kayak og umdeilda ­leigu­bíla­fyr­ir­tækið Uber.Vefur USA Toda­y er með um 80 milljón heim­sóknir í hverjum mán­uði og um 900 millj­ónir flett­inga, auk þess sem prentút­gáfa blaðs­ins nær til þriggja millj­óna les­enda dag­lega, að því er segir í til­kynn­ing­u. „Þetta er stór­kost­legt. Okkur fannst frá­bært en þó óvænt að vera til­nefnd þar sem við erum ekki með stóra hlut­deild á banda­ríska mark­aðn­um. En að fá þessa við­ur­kenn­ing­u frá les­endum blaðs­ins er ótrú­legt. Í þeirra augum erum við ekki íslenskt ­fyr­ir­tæki heldur bara frá­bær vef­síð­a,” segir Davíð Gunn­ars­son, fram­kvæmda­stjóri Dohop, í til­kynn­ingu vegna við­ur­kenn­ing­ar­inn­ar.Dohop var stofnað á Íslandi árið 2004 og fyrsta útgáfa flug­leit­ar­innar fór í loftið 2005. Vef­ur­inn er hann­aður til að ein­falda leit að ódýru flugi með hug­bún­aði sem leitar að verði hjá fjölda flug­fé­laga og ferða­skrif­stofa á net­in­u. Dohop á og rekur Dohop.is ásamt sam­bæri­legum vefjum á 29 tungu­málum þar sem finna má flug, hót­elgist­ingu og bíla­leigu.

Skiptir Kjarninn þig máli?

Kjarninn reiðir sig á framlög lesenda. Með því að styrkja Kjarnann mánaðarlega tekur þú þátt í að halda úti öflugum fjölmiðli.

Við erum til staðar fyrir lesendur og fjöllum um það sem skiptir máli.

Ef Kjarninn skiptir þig máli þá máttu endilega vera með okkur í liði.

Já takk, ég vil styrkja Kjarnann!
Rauða kjötið: Áætlunin sem á að bjarga Boris
Pólitísk framtíð Boris Johnson er um margt óljós eftir að hann baðst afsökunar á að hafa verið viðstaddur garðveislu í Downingstræti í maí 2020 þegar útgöngubann vegna COVID-19 var í gildi. „Rauða kjötið“ nefnist áætlun sem á að halda Johnson í embætti.
Kjarninn 17. janúar 2022
Þórhildur Sunna Ævarsdóttir þingmaður Pírata.
Spurði forsætisráðherra út í bréfið til Kára
Þingmaður Pírata spurði forsætisráðherra á þingi í dag hver tilgangurinn með bréfi hennar til forstjóra ÍE hefði verið og hvers vegna hún tjáði sig um afstöðu sína gagnvart úrskurði Persónuverndar við forstjóra fyrirtækisins sem úrskurðurinn fjallaði um.
Kjarninn 17. janúar 2022
Mun meira kynbundið ofbeldi í útgöngubanni
Þrátt fyrir að útgöngubann auki verulega líkur á ofbeldi gagnvart konum og transfólki hefur málaflokkurinn fengið lítið sem ekkert fjármagn í aðgerðum stjórnvalda víða um heim til að bregðast við afleiðingar heimsfaraldursins.
Kjarninn 17. janúar 2022
Heimild til að slíta félögum sett í lög 2016 – Fyrsta tilkynning send út 2022
Fyrir helgi sendi Skatturinn í fyrsta sinn út tilkynningar til 58 félaga sem hafa ekki skilað inn ársreikningum þar sem boðuð eru slit á þeim. Lögin voru sett árið 2016 en ráðherra undirritaði ekki reglugerð sem virkjaði slitaákvæðið fyrr í haust.
Kjarninn 17. janúar 2022
Umfjallanir um liprunarbréf Jakobs Frímanns og „Karlmennskuspjallið“ ekki brot á siðareglum
Hvorki DV né 24.is brutu gegn siðareglum Blaðamannafélags Íslands með umfjöllunum sínum um Jakob Frímann Magnússon annars vegar og „Karlmennskuspjallið“ hins vegar.
Kjarninn 17. janúar 2022
Greiðslubyrðin svipuð og fyrir faraldurinn
Í kjölfar mikilla vaxtalækkana hjá Seðlabankanum lækkuðu afborganir af húsnæðislánum til muna. Þessi lækkun er nú að miklu leyti gengin til baka, þar sem bæði húsnæðisverð og vextir hafa hækkað á undanförnum mánuðum.
Kjarninn 17. janúar 2022
Ármann Kr. Ólafsson hefur verið oddviti Sjálfstæðisflokksins í Kópavogi og bæjarstjóri frá árinu 2012.
Ármann ætlar ekki að gefa kost á sér til endurkjörs í Kópavogi
Ármann Kr. Ólafsson oddviti Sjálfstæðisflokksins og bæjarstjóri í Kópavogi frá árinu 2012 ætlar ekki að sækjast eftir endurkjöri í sveitarstjórnarkosningunum í maí.
Kjarninn 17. janúar 2022
Það að skipa stjórn yfir Landspítala var á meðal mála sem stjórnarflokkarnir náðu saman um í nýjum stjórnarsáttmála.
Sjö manna stjórn yfir Landspítala verði skipuð til tveggja ára í senn
Skipunartími stjórnarmanna í nýrri stjórn Landspítala verður einungis tvö ár, samkvæmt nýjum frumvarpsdrögum. Talið er mikilvægt að hægt verði að skipa ört í stjórnina fólk sem hefur sérþekkingu á þeim verkefnum sem Landspítali tekst á við hverju sinni.
Kjarninn 17. janúar 2022
Meira úr sama flokkiInnlent
None